Giftcode game

Danh sách giftcode game Money Inc. cập nhật liên tục

Tựa game Money Inc. đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Money Inc. với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Money Inc. mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Money Inc. này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Money Inc. là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Money Inc. hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Money Inc.

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Money Inc.

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Money Inc. mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Money Inc.

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Money Inc.

Bước 3: Nhập giftcode Money Inc. và cùng trải nghiệm nhé!

Từ lâu chúng ta đã nghi ngờ rằng việc điều hành một công ty trị giá hàng tỷ đô la phải đơn giản. Tiền Inc. sẽ chứng minh rằng điều này không chỉ dễ dàng mà còn rất thú vị.

Giới thiệu về Money Inc.

Điều hành một doanh nghiệp trong môi trường văn phòng có vẻ không phù hợp với một trò chơi nhàn rỗi sáng tạo, phải không? Nhưng Money Inc. làm cho việc khai thác màn hình đơn điệu trở nên thú vị. Bạn sẽ bắt đầu kinh doanh, vạch ra một kế hoạch kinh doanh và xây dựng một đế chế khổng lồ. Giấc mơ giàu có trông như thế nào? Chỉ có bạn mới có thể tìm thấy câu trả lời!

trò chơi phong cách

Đế chế trị giá hàng triệu đô la của bạn bắt đầu bằng việc thuê một vài nhân viên làm việc trong văn phòng. Tiền Inc. không quy định lĩnh vực cụ thể cho người sử dụng lao động. Và nhờ đó, trong cùng một văn phòng, mỗi người có thể làm những công việc khác nhau. Luật sư, người bán hàng trực tuyến, đại lý bất động sản, đêm bán vé xem phim hoặc phát triển phần mềm và hack.

Gameplay Money Inc 1440x874

Cơ chế của tiền Inc. khá giống với một số game nhàn rỗi khác như Idle Miner Tycoon hay Hooked Inc: Fisher Tycoon. Điều này có nghĩa là theo thời gian, bạn chơi càng lâu và nhân viên của bạn làm việc càng lâu thì họ càng kiếm được nhiều tiền. Trong quá trình này, các vật phẩm và yếu tố mới sẽ được mở khóa, mở ra nhiều nội dung hơn nữa để bạn khám phá!

Tuy nhiên, sẽ thật nhàm chán nếu lối chơi của Money Inc. tiếp tục đi, và không cho bạn cơ hội để tương tác. Quan sát nhân viên. Khi họ kiếm được nhiều tiền hơn, bạn phải tiêu số tiền đó để nâng cấp kỹ năng của mình và tăng thu nhập lên gấp nhiều lần.

Trên các mốc quan trọng, bạn phải trang bị cho họ những thiết bị mới hoặc tăng cường các vật phẩm như xúc xích hoặc bánh quy sô cô la. Nhân viên văn phòng nào mà không thích thư giãn giữa ngày với một ít thức ăn!

Làm mới và xây dựng sự nghiệp vững chắc hơn

Tiền tiền tiền! Trò chơi này là giấc mơ của một nhà tư bản trung thành. Sau một thời gian gây dựng, bạn có thể bán công ty của mình để bắt đầu lại. Nhiều người cho rằng điều đó tốn thời gian, trong khi họ phải làm nhiều việc hơn trong thời gian đầu khởi nghiệp. Nhưng, thực tế không phải như vậy.

Tải xuống APK Money Inc MOD 1440x874

Bạn có kinh nghiệm, nền tảng vững chắc và chiến lược kiếm tiền tối ưu, bạn sẽ nhanh chóng tạo ra giá trị và phát triển doanh nghiệp của mình nhanh chóng. Ngoài ra, Money Inc. cũng khuyến khích mọi người làm điều này, bằng cách cho họ tiếp cận với thiết bị mới, cung cấp nhân viên tốt hơn và tăng doanh thu sau mỗi lần bán hàng của công ty.

Rất nhiều tính năng thú vị

Tiền Inc. có nhiều bổ sung, thú vị hơn các trò chơi nhàn rỗi thông thường. Cứ sau nửa giờ, bạn sẽ nhận được một rương kho báu có thể mở khóa rất nhiều skin cho nhân viên. Tôi đã từng có làn da của một rocker trông rất ngầu, nhân viên xinh đẹp và thậm chí là người ngoài hành tinh. Tất nhiên, những yếu tố này khiến văn phòng trở nên độc đáo và bớt nhàm chán hơn bất kỳ môi trường thực tế nào bạn từng thấy!

Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi trò chơi chứng khoán trực tiếp tại văn phòng CEO để đăng ký kiếm thêm tiền.

Tuy nhiên, niềm vui vẫn chưa kết thúc vì toàn bộ nhân viên đều chơi chữ theo tên của họ, từ tệ hại đến tuyệt vời. Ví dụ: Sue Preem, Earl Lee Riser hoặc Will B. Riche đầy hy vọng, những người sẽ giúp bạn kiếm được một triệu đô la đầu tiên rất nhanh chóng.

Nâng cấp thiết bị

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận thu được trên một đơn vị thời gian. Nhân viên, chiến dịch hoặc lĩnh vực kinh doanh chỉ là một phần. Phần còn lại là thiết bị được sử dụng bởi nhân viên. Hiệu quả công việc của họ cao hơn, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn và cung cấp cho nhân viên nhiều kinh nghiệm làm việc hơn. Chính những yếu tố này đã tạo ra lợi nhuận cho toàn bộ công ty.

Biểu đồ Money Inc 1440x874

Do đó, bạn sẽ phải nâng cấp thiết bị cho văn phòng và đôi khi mở khóa thiết bị mới. Tất nhiên, quá trình này tốn rất nhiều tiền. Nhưng về lâu dài, chúng chẳng là gì so với những gì doanh nghiệp của bạn nhận được.

Tải game Money Inc. APK cho Android

Tham gia trò chơi Money Inc., bạn có thể xây dựng ước mơ trở thành tỷ phú và chiếm lĩnh thị trường kinh doanh đầy tiềm năng. Mặc dù thuộc thể loại nhàn rỗi, nhưng các hoạt động trong trò chơi sẽ khiến bạn rất bận rộn!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button