Giftcode game

Danh sách giftcode game Lumbercraft cập nhật liên tục

Tựa game Lumbercraft đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Lumbercraft với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Lumbercraft mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Lumbercraft này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Lumbercraft là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Lumbercraft hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Lumbercraft

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Lumbercraft

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Lumbercraft mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Lumbercraft

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Lumbercraft

Bước 3: Nhập giftcode Lumbercraft và cùng trải nghiệm nhé!

Lumbercraft MOD APK (Vô Hạn Xu) mang đến cho bạn trải nghiệm như một người thợ rừng, làm việc chăm chỉ để xây dựng một thành phố trong rừng.

Giới thiệu Lumbercraft

VOODOO là một trong những nhà phát hành trò chơi phổ biến nhất trên Android. Sản phẩm của họ mang đến những ý tưởng và lối chơi mới. Đồng thời, dễ chơi và giải trí, có lẽ đó là lý do VOODOO được yêu thích đến vậy.

Gần đây họ đã phát hành Lumbercraft. Mặc dù trò chơi không được tiếp thị và quảng cáo rầm rộ, nhưng nó đã sớm được cài đặt hàng triệu lần. Bài viết này sẽ giải thích cách chơi và các tính năng của Lumbercraft. Nếu bạn quan tâm, hãy theo dõi và chọn tệp APK gốc hoặc MOD APK để cài đặt trên thiết bị.

Chặt gỗ và xây dựng thành phố của bạn

Bắt đầu trò chơi, điều đầu tiên bạn cần làm là xây dựng một thành phố. Tạo các cấu trúc đầu tiên của bạn như trạm y tế, khu vực nâng cấp, cửa hàng trao đổi, xưởng cưa.

Mỗi công việc trên là bắt buộc. Lấy ví dụ như trạm y tế, nơi bạn có thể mua thuốc phục hồi sức khỏe. Khu vực nâng cấp cho phép bạn nâng cấp vũ khí, áo giáp hoặc xây dựng sức mạnh. Lumberyard sẽ tự động tạo gỗ, ngay cả khi bạn ngoại tuyến. Đây được coi là những địa điểm sản xuất gỗ thụ động, cho phép bạn thu hoạch bất cứ lúc nào.

Gỗ là tài nguyên duy nhất trong Lumbercraft. Chúng được sử dụng cho mục đích xây dựng và được đổi lấy tiền xu. Khi bạn mới chơi, gỗ không có sẵn. Bạn phải chặt cây xung quanh thành phố và thu thập chúng. Nếu thấy việc chặt củi không hiệu quả lắm, bạn nên nâng cấp xưởng thủ công. Gỗ được khai thác tự động.

chiến đấu với quái vật

Lumbercraft không chỉ là một trò chơi chặt gỗ, thu thập gỗ và xây dựng các công trình cho thành phố. Bạn cũng phải chiến đấu với quái vật để bảo vệ thành phố của mình.

Cụ thể hơn, Lumbercraft có hai khu vực. Đầu tiên là thành phố – ngôi nhà của bạn, nơi bạn sống và lớn lên. Thứ hai là Zone – khu vực nguy hiểm nơi sinh sống của quái vật. Bạn phải liên tục vào Zone để tiêu diệt chúng, nếu không chúng sẽ áp đảo thành phố để tàn phá.

Nhân vật được trang bị vũ khí làm sẵn. Khi bạn đến gần quái vật, anh ta có thể tự động tấn công chúng. Cho đến khi toàn bộ làn sóng quái vật bị tiêu diệt, bạn sẽ đi qua một Vùng và mở một cánh cổng đến Vùng tiếp theo.

Độ khó cũng tăng lên. Quái vật đã trở nên đa dạng hơn, chúng có thể trở nên mạnh hơn và nhanh hơn. Bạn cần thành thạo các kỹ năng điều khiển để tấn công chúng và né tránh để giảm thiểu thiệt hại. Lưu ý rằng bạn không thể quay lại thị trấn để mua thuốc phục hồi sức khỏe khi đang chiến đấu. Nếu bạn chết, bạn sẽ mất tất cả tài nguyên gỗ và sẽ phải chơi lại Khu vực.

nâng cấp nhân vật

Nâng cấp giúp nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn và có thể lực tốt hơn. Theo mặc định, nhân vật được trang bị rìu và khiên giáp. Bạn có thể nâng cấp nó. Khiên và rìu khi được nâng cấp sẽ có sự thay đổi về ngoại hình. Chúng thậm chí còn có những chùm ánh sáng bao quanh khi nhân vật tấn công kẻ thù.

Xây tháp phòng thủ

Trên thực tế, cho dù bạn mạnh mẽ đến đâu, bạn không thể chiến thắng khi chiến đấu một mình. Nên việc đầu tiên khi vào Zone là xây tháp phòng thủ. Nếu thiếu gỗ cho nhiệm vụ này, hãy đi chặt và thu thập gỗ. Bạn có khoảng 10 giây để xây dựng tòa tháp của mình trước khi lũ quái vật xuất hiện.

Tháp phòng thủ có hai loại gồm cung và đại bác. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Đại bác gây nhiều sát thương hơn, nhưng chỉ có thể bắn trúng kẻ thù ở cự ly gần. Cung có thể bắn xa hơn nhưng yếu hơn. Để tăng thuộc tính này, bạn có thể nâng cấp các tòa tháp trong thành phố.

Phiên bản Lumbercraft MOD APK

Tính năng MOD

  • Xu không giới hạn
  • Không quảng cáo

Tại sao bạn cần phiên bản MOD?

Tiền xu là đơn vị tiền tệ chính trong Lumbercraft. Bạn chỉ có hai cách để kiếm tiền. Đầu tiên là đổi gỗ lấy xu trong khu vực cửa hàng. Thứ hai là chiến đấu với quái vật và thu thập số tiền mà chúng đánh rơi. Tuy nhiên, không có nhiều trong số họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo phiên bản MOD APK này để bạn có tiền vô hạn. Bạn có thể sử dụng chúng để nâng cấp nhân vật, mua thuốc phục hồi sức khỏe và củng cố tháp phòng thủ!

Tải xuống Lumbercraft MOD APK cho Android

Giống như các trò chơi VOODOO trước đây, Lumbercraft có lối chơi đơn giản, vui nhộn và dễ gây nghiện. Lần đầu tiên tôi chơi hoàn hảo trong hai giờ và không muốn đặt thiết bị xuống. Rất có thể, bạn cũng sẽ như vậy. Tải xuống trò chơi để giải trí ngay bây giờ!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button