Giftcode game

Danh sách giftcode game Battle of Polytopia cập nhật liên tục

Tựa game Battle of Polytopia đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Battle of Polytopia với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Battle of Polytopia mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Battle of Polytopia này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Battle of Polytopia là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Battle of Polytopia hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Battle of Polytopia

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Battle of Polytopia

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Battle of Polytopia mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Battle of Polytopia

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Battle of Polytopia

Bước 3: Nhập giftcode Battle of Polytopia và cùng trải nghiệm nhé!

Trải nghiệm chế độ nhiều người chơi hoàn toàn miễn phí trong phiên bản APKMODY Battle of Polytopia MOD APK (Đã mở khóa).

Giới thiệu trận Polytopia

Battle of Polytopia là một trò chơi chiến lược 4X rất độc đáo. Nó được phát hành lần đầu tiên bởi Midjiwan AB vào năm 2016 cho hai hệ điều hành Android và iOS. Và cho đến tháng 8 năm nay, trò chơi đã chính thức được phát hành trên Steam.

Battle of Polytopia đã được bổ sung nhiều tính năng mới kể từ phiên bản đầu tiên. Bây giờ bạn có thể kết nối và cạnh tranh với những người chơi thực sự khác. Hệ thống cũng được thiết lập tự động để bạn có thể bắt cặp với các đối thủ từ cùng bộ tộc. Các trận chiến chưa bao giờ thú vị và hoành tráng đến thế. Tải xuống Battle of Polytopia và bắt đầu xây dựng nền văn minh của bạn ngay bây giờ!

Chế độ chơi

Battle of Polytopia có hai chiến dịch: chơi đơn và nhiều người chơi.

Ảnh chụp màn hình Battle of Polytopia

Trong chiến dịch chơi đơn, bạn sẽ chiến đấu với AI của trò chơi. Có hai chế độ chơi cho bạn lựa chọn, bao gồm Hoàn hảo và Thống trị.

Sự hoàn hảo được giới hạn trong ba mươi trò chơi. Trong đó, bạn phải cố gắng ghi điểm để đánh bại đối thủ, và giành chiến thắng. Chế độ này khá ngắn, hoàn thành trong 10 phút. Bạn có thể chơi ngay vào giờ giải lao hoặc trước khi ngủ để cảm thấy thư thái hơn.

Sự thống trị kéo dài lâu hơn một chút, vì bạn phải lần lượt đánh bại tất cả kẻ thù khác, các nền văn minh khác và trở thành người thống trị duy nhất. Cá nhân tôi thích chế độ này hơn, vì nó khó hơn và mang lại cảm giác kịch tính.

Trong các chiến dịch nhiều người chơi, đối thủ của bạn là những người chơi thực sự. Tất nhiên, bạn cần có kết nối internet ổn định để có thể truy cập vào máy chủ chia sẻ. Chiến dịch cũng có hai chế độ phụ là Might và Glory.

APK Battle of Polytopia mod

Chế độ vinh quang giống như một cuộc đua điểm số. Ở đâu, mục tiêu là 10.000 điểm. Người chơi nào đạt được số điểm này trước thì họ sẽ thắng. Glory có sức hấp dẫn lớn, đặc biệt là với các game chiến thuật như Battle of Polytopia. Mỗi người chơi cố gắng kìm hãm sự phát triển của nhau để vươn lên. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để chiến thắng, nếu bạn không có một chiến lược phát triển lâu dài và tối ưu.

Chế độ Might mang đến những cuộc chiến khốc liệt giữa các bộ tộc. Chỉ những nền văn minh mạnh mẽ nhất, tiên tiến nhất và phát triển nhanh nhất mới có thể thống trị. Đừng bao giờ chủ quan, vì các nền văn minh khác có thể mạnh lên trong một sớm một chiều. Mục tiêu trong Might là chinh phục các bộ lạc và thống nhất toàn bộ vùng đất.

Ngoài ra, bạn cũng cần biết rằng chiến dịch chơi đơn được cung cấp miễn phí. Trong khi đó, bạn phải trả tiền để trải nghiệm chiến dịch nhiều người chơi.

Phát triển bộ lạc của bạn

Khi bắt đầu trận chiến trong Trận Polytopia, bạn sẽ chỉ huy một bộ tộc. Mục tiêu của bạn là mở khóa, nâng cấp và phát triển công nghệ để xây dựng nền văn minh tiên tiến nhất. Công nghệ sẽ mang lại nguồn lực mạnh mẽ giúp bạn đánh bại các bộ tộc khác trong game.

Gameplay Trận chiến Polytopia

Công nghệ có thể được mua trong mọi trò chơi. Bạn phải xây dựng một thành phố để thu thập các ngôi sao – đơn vị tiền tệ chính trong game. Bạn cũng có thể nhận được một số công nghệ đặc biệt khi giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh với các bộ tộc khác.

Thành phố là cốt lõi của Trận chiến Polytopia. Chúng giống như những nguồn tài nguyên có thể thu hoạch được. Bạn sẽ nhận được một số sao tùy theo cấp độ của thành phố đó. Do đó, hãy tập trung phát triển và cải thiện nó để nhận được nhiều sao hơn.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến hệ thống nhiệm vụ. Khi hoàn thành chúng, bạn có thể kiếm được các ngôi sao hoặc các tòa nhà giúp cải thiện thành phố của bạn.

Lối chơi chiến thuật theo lượt

Phần mở đầu của Battle of Polytopia rất giống với tựa game huyền thoại Age of Empires. Bộ lạc của bạn ban đầu chỉ có một đơn vị. Bạn có thể đưa chúng hạ cánh trên bản đồ để tìm và thu thập tài nguyên. Bản đồ cũng sẽ bị bao phủ trong sương mù. Những người lính phải điều hướng đường đi của mình để tìm kiếm tài nguyên cũng như địa điểm của các bộ lạc khác.

Mở khóa các bộ lạc độc đáo

Battle of Polytopia có 15 bộ lạc khác nhau. 4 trong số đó được cung cấp miễn phí, 11 bộ lạc còn lại sẽ được mở khóa bằng tiền.

Về cơ bản, các bộ tộc được xây dựng tương tự như các lớp nhân vật trong các game chiến thuật khác. Mỗi bộ tộc khác nhau đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Họ cũng sử dụng các công nghệ khác nhau. Bạn phải nắm vững điều này nếu muốn trở thành đế chế mạnh nhất trong game.

Phiên bản APK Battle of Polytopia MOD

Tính năng MOD

Mở khóa: Mở khóa nhân vật và chế độ nhiều người chơi.

Tải xuống APK Battle of Polytopia MOD cho Android

Battle of Polytopia đã phát hành được 4 năm. Tuy nhiên, đội ngũ phát triển vẫn đang nỗ lực cải thiện trò chơi và trải nghiệm cho mọi người. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp phiên bản MOD APK của Battle of Polytopia, các tính năng nhiều người chơi đã được mở khóa để bạn có trải nghiệm hoàn thiện hơn.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button