Giftcode game

Danh sách giftcode game Lovelink cập nhật liên tục

Tựa game Lovelink đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Lovelink với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Lovelink mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Lovelink này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Lovelink là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Lovelink hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Lovelink

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Lovelink

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Lovelink mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Lovelink

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Lovelink

Bước 3: Nhập giftcode Lovelink và cùng trải nghiệm nhé!

APK Lovelink MOD
Liên kết tình yêu cho android
Ảnh chụp màn hình liên kết tình yêu

Phiên bản APK MOD của Lovelink đã mở khóa toàn bộ hình ảnh trong khi trò chuyện. Bạn có thể xem hình ảnh của kẻ thù miễn phí mà không cần tốn thêm kim cương.

Ngày nay, nhờ sự phát triển của các trang mạng xã hội, việc tìm kiếm và mở rộng mối quan hệ với mọi người từ khắp nơi trên thế giới đã trở nên dễ dàng. Không chỉ bạn bè, đối tác, bạn thậm chí có thể tìm thấy “một nửa” của đời mình chỉ bằng cách gửi tin nhắn. Một trong những ứng dụng hẹn hò được nhắc đến nhiều nhất là Tinder – một ứng dụng dành riêng cho những người đang tìm kiếm tình yêu. Nhưng nếu bạn là người hướng nội, chưa sẵn sàng cho một cuộc hẹn hò ngoài đời thì sao? Thì Lovelink chính là thứ bạn đang tìm kiếm.

Đây là một trò chơi hẹn hò mô phỏng đầy đủ những gì bạn phải trải qua khi tìm thấy tình yêu của mình trên Tinder. Biết đâu sau khi trải nghiệm Lovelink, bạn sẽ có động lực và kinh nghiệm hơn khi tìm kiếm một người bạn đời cùng sử dụng Internet?

Nhân vật độc đáo

Nếu bạn nghĩ Lovelink có lối chơi tương tự như game sim hẹn hò thì bạn đã nhầm. Thay vì cốt truyện với các nhân vật định sẵn, Lovelink tạo ra những câu chuyện được kể qua tin nhắn và thông qua đó bạn sẽ tương tác với nhiều người khác nhau. Nói cách khác, Lovelink có cơ chế hoạt động tương tự như Tinder, chỉ khác là bạn sẽ tương tác với các nhân vật ảo chứ không phải người thật.

Trong phần giới thiệu bạn bè, Lovelink có hơn 60 ký tự khác nhau cho bạn lựa chọn. Từ người phụ nữ độc lập Julien đến cô nàng Samantha Hamilton cá tính, chàng Kevin điển trai. Mỗi nhân vật đều được thiết kế với vẻ ngoài xinh đẹp và có phong cách ăn mặc khác nhau. Họ rất giống với các nhân vật chính trong truyện tranh thiếu niên.

Các thông tin cơ bản như tên, tuổi, sở thích cá nhân sẽ được hiển thị trong phần Bio của mỗi người. Đội ngũ thiết kế Lovelink đã thu thập thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, cung cấp cho nhiều người lựa chọn. Không chỉ trò chuyện, thông qua trò chuyện, bạn có thể biết thêm thông tin về người khác, lối sống hoặc nguồn gốc của họ.

Giao diện quen thuộc

Nếu bạn đã từng chơi Tinder, khi trải nghiệm Lovelink, bạn sẽ thấy nó giống nhau gần như 80%. Lovelink sẽ gợi ý cho bạn danh sách những người kèm theo một số thông tin cơ bản và ảnh đại diện. Nếu thích, hãy vuốt sang phải để “khớp”, nếu muốn bỏ qua, hãy vuốt sang trái. Nếu đối phương cũng thích bạn, hai người “hợp rơ” với nhau có thể nhắn tin, gọi điện, tương tác với nhau cho đến khi cả hai có tình cảm và tiến thêm một bước.

Một câu chuyện thú vị

Đối với tất cả mọi người, Lovelink có một cách bắt đầu câu chuyện khác nhau. Chúng ta sẽ theo dõi và đắm chìm trong những cuộc trò chuyện hài hước và vui vẻ của hai người. Lovelink cũng cho phép bạn chọn liệu mối quan hệ sẽ tiếp tục phát triển hay chỉ là bạn bè bằng cách chọn một trong hai hộp thoại khác nhau. Mỗi câu trả lời sẽ dẫn cuộc trò chuyện đến một kết thúc khác nhau.

Khi bạn bắt đầu mối quan hệ với một số người nhất định, họ có thể thích hoặc ghét bạn. Họ sẽ không xuất hiện trong cuộc trò chuyện của bạn với họ. Tuy nhiên, họ sẽ gửi cho bạn một số hình ảnh.

Nếu bạn không tò mò, bạn không thể xem nó, tất nhiên là được. Tuy nhiên, bạn có thể trả một lượng kim cương nhất định để xem ảnh. Rất tiếc, Lovelink không có nhiệm vụ nhận kim cương miễn phí. Bạn phải nạp tiền để chuyển chúng thành kim cương và sử dụng chúng. Tôi nghĩ rằng Lovelink đã được tải xuống miễn phí nên đây là một cách họ có thể duy trì quỹ phát triển trò chơi. Nếu bạn thích Lovelink, bạn có thể ủng hộ họ.

Tính năng MOD

  • Mở khóa Ảnh: Bạn có thể xem ảnh của kẻ thù miễn phí, không cần sử dụng đá quý.
  • Mở khóa VIP: Làm cho nó đẹp.

Những lưu ý khi sử dụng

Đừng nhấp vào ảnh, nếu không bạn có thể bị tính phí.

Xã hội ngày càng phát triển, nhiều thứ không còn như xưa, đặc biệt là chuyện tình cảm. Thay vì ngồi yên hoặc mải miết với một vài mối quan hệ nhàm chán, tại sao bạn không tái tạo lại bản thân và kết bạn với nhiều người bạn từ khắp nơi trên thế giới? Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay Lovelink, cốt truyện thú vị, nhiều bạn bè thân thiện độc đáo. Trò chơi này tuyệt vời và thú vị hơn bạn nghĩ!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button