Giftcode game

Danh sách giftcode game Idle Human cập nhật liên tục

Tựa game Idle Human đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Idle Human với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Idle Human mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Idle Human này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Idle Human là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Idle Human hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Idle Human

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Idle Human

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Idle Human mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Idle Human

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Idle Human

Bước 3: Nhập giftcode Idle Human và cùng trải nghiệm nhé!

Tất cả các trò chơi nhàn rỗi đều yêu cầu bạn điều hành và phát triển doanh nghiệp, nhưng bạn đã bao giờ nghe nói về các trò chơi nhàn rỗi cho phép bạn tạo ra cơ thể người chưa? Và bạn có biết cơ thể con người được cấu tạo như thế nào không? Trong khi chơi APK Idle Human MOD (Unlimited Diamonds), bạn sẽ tìm hiểu cách cơ thể con người hoạt động. Ngay cả khi bạn không phải là bác sĩ hay có nhiều kiến ​​thức về giải phẫu học, bạn vẫn có thể tạo ra cơ thể con người từ cấp độ nhỏ nhất là tế bào.

Giới thiệu Người đàn ông nhàn rỗi

Với chủ đề vô cùng mới lạ và độc đáo, tựa game nhàn rỗi đến từ nhà phát hành Green Panda Games đã nhanh chóng thu hút hàng triệu người chơi chỉ sau vài tuần ra mắt. Họ là một nhà phát hành chuyên sản xuất những trò chơi nhàn hạ với lối chơi rất thú vị. Bee Factory là một trong những game Gấu trúc xanh mà mình đã giới thiệu đến các bạn trong bài viết trước. Trong Idle Human, bạn sẽ tìm hiểu cơ thể con người được hình thành như thế nào, cấu tạo của xương, hệ tuần hoàn, hệ hô hấp, hệ thần kinh, hệ tiêu hóa. Không làm mất thời gian nữa, chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin về trò chơi này ngay bây giờ nhé.

Tạo nhiều ô

Nếu bạn là chủ phòng tập trong Idle Fitness Gym Tycoon thì trong Idle Human bạn là bác sĩ với vai trò nghiên cứu và tạo ra cơ thể người hoàn chỉnh. Điểm chung của các game nhàn rỗi là đều có lối chơi đơn giản, giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và làm chủ các tính năng của game. Trò chơi này không phải là ngoại lệ.

Game cung cấp cho bạn danh sách các bộ phận cơ thể cần được hoàn thiện, nhiệm vụ của bạn là lấy càng nhiều tế bào càng tốt để cấu tạo nên các cơ quan như xương, hệ tuần hoàn, cơ. Trên thực tế, không có quy trình bắt buộc nào cả. Bạn có thể tạo phổi trước khi hình thành bộ xương, điều đó tốt. Dù bạn làm bộ phận nào trước thì mục tiêu cuối cùng là tạo ra một cơ thể người hoàn chỉnh.

Trên màn hình của bạn là một cơ thể người đang quay và danh sách các bộ phận cần được hoàn thành. Số ô được hiển thị ở trên. Nó không ngừng tăng lên mỗi giây. Bạn có thể nhấn vào biểu tượng ô ở bên phải để tạo ngay các ô khác.

Hoàn chỉnh cơ thể con người hoàn chỉnh

Ở cuối màn hình, Idle Human cung cấp cho bạn danh sách các phần mà bạn có thể tạo lại. Trò chơi chia cơ thể con người thành bốn phần, xương, các cơ quan, trung tâm điều khiển, cơ và da. Một số phần được mở khóa trong khi bạn hoàn thành những phần khác. Ví dụ: Brains sẽ tự động được mở khóa khi bạn nâng cấp Hearts lên cấp 2500 và Hearts lên cấp 1000.

Các tế bào liên tục được tạo ra, ngay cả khi bạn ngủ. Trò chơi này cũng vậy. Vì Idle Human là một trò chơi nhàn rỗi nên số lượng ô được tạo tự động ngay cả khi bạn ngoại tuyến. Sau khi ngủ, bạn sẽ nhận được một số lượng lớn các tế bào để tăng các bộ phận trong cơ thể con người. Ngoài ra, bạn có thể tăng số lượng ô người nhận ngoại tuyến trong phần Nâng cấp.

đồ họa

Trò chơi này là hoàn hảo cho những người khao khát trở thành bác sĩ. Đồ họa 3D sắc nét, cơ thể người được mô phỏng chân thực cho bạn cái nhìn rõ nét nhất về cơ thể người. Bạn có thể nhìn thấy các cơ quan nội tạng, xương và các cơ quan nội tạng của một người từ các góc độ khác nhau.

Nhiều sự thật thú vị về cơ thể con người

“Một người đàn ông tên là Charles Osborne đã bị nấc liên tục trong tổng cộng 68 năm.” “Răng là bộ phận duy nhất trên cơ thể con người không thể tự lành”. “Hộp sọ của con người được tạo thành từ 29 loại xương khác nhau.” Có một số mẹo ở trên khi chơi trò chơi này? Thực ra là không. Dưới đây là một số thông tin “có thể bạn chưa biết” về cơ thể người mà Idle Human cung cấp cho người chơi. Thông tin này được hiển thị bên dưới số lượng ô và tiếp tục thay đổi vài giây một lần. Bạn thích thông tin nào nhất? Hãy chia sẻ ở phần bình luận bên dưới bài viết nhé!

Các loại cơ thể khác nhau

Sau khi hoàn thành cơ thể nam, bạn có thể mở khóa một số cơ thể khác như cơ thể nữ, zombie, cơ thể người ngoài hành tinh. Dù chưa biết cấu tạo cơ thể người ngoài hành tinh nhưng theo thông tin game thì chúng vẫn có khá nhiều bộ phận giống người như tim, gan, phổi, xương,… chúng có màu xanh lục trông rất lạ mắt. , mà chúng ta thường thấy trong các bộ phim- phim về người ngoài hành tinh.

Người đàn ông thất nghiệp. Phiên bản APK MOD

Để có vài tỷ ô, bạn phải chờ rất lâu, tăng và nhấp chuột nhiều lần. Kim cương là tiền tệ cao cấp của trò chơi. Sử dụng kim cương giúp bạn mua ô nhanh chóng.

Tính năng MOD

Kim cương không giới hạn: Khi sử dụng phiên bản MOD của chúng tôi, bạn sẽ có số lượng kim cương không giới hạn. Để có số lượng ô lớn nhất và nhanh nhất, hãy chọn gói 50T cho 2000 viên kim cương.

Tải xuống Idle Man MOD APK dành cho Android

Không chỉ là một trò chơi đơn thuần, Idle Human giống như một lớp học Sinh học, nơi bạn có thể học hỏi được nhiều kiến ​​thức bổ ích về cơ thể con người và các thông tin liên quan. Nếu bạn đang tò mò muốn biết cơ thể người được hình thành như thế nào và cấu tạo của cơ thể người nhưng kiến ​​thức trong sách quá nhàm chán và khô khan thì hãy cố gắng dành thời gian của mình và tạo ra một cơ thể người hoàn chỉnh trong game. điều này rất thú vị nhàn rỗi.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button