Giftcode game

Danh sách giftcode game Survivor Adventure cập nhật liên tục

Tựa game Survivor Adventure đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Survivor Adventure với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Survivor Adventure mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Survivor Adventure này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Survivor Adventure là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Survivor Adventure hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Survivor Adventure

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Survivor Adventure

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Survivor Adventure mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Survivor Adventure

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Survivor Adventure

Bước 3: Nhập giftcode Survivor Adventure và cùng trải nghiệm nhé!

Trong những năm gần đây, cùng với xu hướng “tận thế” và “hậu tận thế”, game di động lấy đề tài sinh tồn ngày càng trở nên phổ biến. Nơi cảm giác mạnh nhất là các trò chơi sinh tồn trên đảo, chẳng hạn như Survivor Adventure MOD APK.

Giới thiệu Cuộc phiêu lưu sống sót

Để sống sót trên hoang đảo, bạn sẽ cần đến kỹ năng, ý chí và rất nhiều sự khéo léo.

Tiểu sử

Survivor Adventure là tựa game hành động sinh tồn kinh điển đến từ nhà phát hành Realtoreal Games. Vì một lý do không rõ, bạn bị lạc vào một hòn đảo hoang vắng, mãi mãi không thể nhìn thấy bờ biển. Chỉ có một cách duy nhất là tìm cách sống sót ở đây cho đến khi tìm thấy một người. Bạn phải ở một mình trên hòn đảo trong rừng, khám phá mọi ngóc ngách của khu rừng đầy cạm bẫy và quan trọng nhất là cứu lấy mạng sống của bạn.

Survivor Adventure MOD APK tải xuống 1440x808

Bạn cần tìm thức ăn, xây dựng nơi trú ẩn, chiến đấu với động vật hoang dã, trồng cây, tìm thức ăn, chế tạo vũ khí, thuần hóa động vật có ích, săn bắt động vật, khai thác tài nguyên… Bạn sẽ làm 1001 việc để sống, giữ an toàn và có đủ thức ăn cho mình ở nơi đáng sợ này.

Kẻ thù lớn nhất của bạn trên đảo sa mạc là những con thú. Chỉ có hai cách: hoặc bạn săn lùng họ hoặc họ săn lùng bạn. Chọn bất cứ hướng nào, im lặng, không làm gì chờ ngày chết hoặc tự thân vận động, làm mọi thứ trong khả năng của mình để tồn tại và tồn tại. Bạn chọn ra đi?

Làm mọi thứ để tồn tại

Survivor Adventure có thiết kế 3D sống động ấn tượng nhất trong số các game sinh tồn trên đảo sa mạc cho đến nay. Thế giới trong game không có ranh giới, không có điểm dừng. Bạn có thể đi bất cứ đâu, làm bất cứ điều gì bạn muốn, miễn là bạn còn sống.

Bạn có thể đi săn

Trở lại những ngày đầu của loài người. Con người cũng săn bắn để giữ an toàn, tránh thú dữ và tìm nguồn thức ăn cho mình. Giờ đây trong cảnh trắng tay, bạn cũng phải học cách sinh tồn như tổ tiên của mình. Với đôi bàn tay của mình, bạn sẽ chế tạo ra những loại vũ khí từ những thứ đơn giản nhất như súng cao su, chĩa ba, cung tên, dao… cho đến những con thú đi săn.

Adventure Survivor cho Android 1440x808

Hãy cẩn thận, chọn con mồi trong tầm với, điều chỉnh nó cho phù hợp với vũ khí hiện có, nhắm mục tiêu từ xa và chú ý quan sát cho đến khi có cơ hội tấn công. Vì một sai sót nhỏ cũng có thể khiến bạn trở thành con mồi của họ. Những màn đi săn trong Survivor Adventure rất kích thích, gay cấn và mang tính trải nghiệm cao.

Bạn cũng có thể thuần hóa một số động vật

Nên thuần hóa những con vật có mục đích mang lại nhiều lợi ích lâu dài và có thể thuần hóa được, chẳng hạn như trâu, bò, chó sói, voi, thậm chí cả sư tử và một số loài động vật hoang dã khác. Mỗi con vật cần cách tiếp cận thức ăn riêng, thái độ thân thiện và hành động thiện chí của bạn. Sau khi chơi trò chơi này, bạn sẽ học được rất nhiều kiến ​​thức về động vật. Cũng thực sự mát mẻ.

Bạn có thể tạo vũ khí của riêng mình từ thô sơ đến hung dữ

Để tự vệ, săn bắn và làm những việc khác như xây nhà, khai thác mỏ… bạn đều cần hệ thống vũ khí các loại. Bạn có thể tạo thủ công. Dao, đao, búa, rìu, cuốc, giáo… mỗi thứ đều có tác dụng riêng và cần thiết cho sự sống còn sau này.

Đừng quên xây nhà

An toàn và thực phẩm luôn là hai cấp độ cơ bản nhất của kim tự tháp Maslow. Và để đảm bảo an toàn, một đốm lửa nhỏ giữa rừng hay hai tay ôm hai khẩu súng tự chế vẫn là chưa đủ. Bạn cần một nơi trú ẩn cá nhân, để ẩn mình khi cả hòn đảo chìm trong bóng tối, để thoát khỏi sự tiếp cận của các loài động vật hoang dã, hay để giữ sức khỏe cho bản thân trước sự thay đổi thất thường của thời tiết nơi đây.

Survivor Adventure MOD bởi APKMODY 1440x808

Tóm lại, nếu bạn có đủ nguyên liệu khai thác, đủ công cụ, bạn phải ưu tiên xây nhà trước. Mặc dù tốn nhiều thời gian, công sức và vật liệu, nhưng nó rất quan trọng và rất đáng làm. Khi đã sở hữu ngôi nhà của mình, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Có nơi ăn chốn ở, qua lại, mỗi người mỗi khác để giữ lấy nguồn sống từ đây sẽ càng vững tin làm nên.

Khám phá đảo hoang

Khi đã có những kiến ​​thức cơ bản, bạn nên dành thời gian khám phá các ngóc ngách của hòn đảo. Mỗi nơi đi qua đều ẩn chứa một điều bí ẩn. Không phải tất cả các bí mật đều thú vị hoặc cung cấp cho bạn những gì bạn cần. Nhưng tốt nhất bạn nên hiểu chuyện gì đang xảy ra để có thể tùy cơ ứng biến. Hãy nhớ mang theo nhiều vũ khí, bạn sẽ cần chúng trên đường khám phá.

Phiên bản Survivor Adventure MOD APK

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống Survivor Adventure MOD APK cho Android

Game mô phỏng trận chiến sinh tồn 3D mẫu mực, sắc nét đến từng chi tiết và từng chuyển động của các loài động vật lớn nhỏ, bối cảnh sâu và màn săn mồi. Tôi không biết bạn nghĩ gì nhưng tôi thực sự muốn lạc lối với anh chàng này.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button