Giftcode game

Danh sách giftcode game Đấu trường Onmyoji cập nhật liên tục

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tựa game Đấu trường Onmyoji đang là hiện tượng trong làng game thời gian gần đây! Với đồ họa tuyệt vời và hệ thống gameplay đa dạng, đây thực sự là một trò chơi đáng để bạn khám phá. Để giúp bạn tận hưởng Đấu trường Onmyoji tối đa, tôi đã tổng hợp danh sách những giftcode mới nhất cho trò chơi này.

Hãy nhập mã giftcode để trải nghiệm Đấu trường Onmyoji cùng tôi. Nhưng lưu ý, số lượng giftcode Đấu trường Onmyoji còn lại rất hạn chế. Vì vậy, nếu muốn tham gia trò chơi này, hãy nhanh chóng để không bỏ lỡ cơ hội.

Đấu trường Onmyoji được đánh giá là một trò chơi hấp dẫn và đầy thử thách, với đồ họa tuyệt vời và hệ thống gameplay đa dạng. Bên cạnh đó, Đấu trường Onmyoji còn cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn như chế độ chơi đơn và chơi đa người, và các bản cập nhật thường xuyên để giữ trò chơi luôn mới mẻ và hấp dẫn.

Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia vào thế giới của Đấu trường Onmyoji và trải nghiệm những điều thú vị mà nó mang lại, hãy nhanh chóng nhập mã giftcode và trải nghiệm ngay hôm nay!

Tổng hợp một số Giftcode game Đấu trường Onmyoji hỗ trợ cho tân thủ.

Danh sách giftcodesPhần thưởng
[random-number]Code điểm danh nhận quà
[random-number]Code mở khóa Quỹ Trưởng Thành
[random-number]Thời Trang tự chọn
[random-number]Tài nguyên tự chọn
[random-number]Gacha
[random-number]Random skin

Danh sách Giftcode sự kiện Đấu trường Onmyoji

Danh sách giftcodesPhần thưởng
[random-number]Điểm danh nhận quà
[random-number]Mở khóa nhân vật
[random-number]Thời Trang tự chọn
[random-number]1000 kim cương
[random-number]Phần thưởng random
[random-number]Random skin

Một số giftcode giới hạn của Đấu trường Onmyoji

Danh sách giftcodesPhần thưởng
[random-number]Điểm danh nhận quà
[random-number]1 trong 5 nhân vật tự chọn
[random-number]Thời Trang tự chọn
[random-number]500 kim cương
[random-number]Phần thưởng random
[random-number]Random skin

Cách nhận giftcode game Đấu trường Onmyoji mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Đấu trường Onmyoji

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Đấu trường Onmyoji

Bước 3: Nhập giftcode Đấu trường Onmyoji và cùng trải nghiệm nhé!

Đôi cánh xinh rung chuông phán xét Ra mắt chuỗi skin Thương Nguyệt Đao mang đến góc nhìn mới! Khi lạc vào thế giới của Eternal Night với Eternal Night Ootengu, Yoto Hime, Enma, họ sẽ trở nên mới mẻ như thế nào? Các hoạt động theo chủ đề, giải quyết manh mối, tiết lộ những câu chuyện ẩn giấu.
Ra mắt loạt skin Thiên Ngoại Mãn Hành Tham gia phi thuyền Kingyo Dùng sự dễ thương để xưng bá vũ trụ! Ngoài ra còn có Lucky Daruma mới, skin Ubume Hidden Treasure vui vẻ! Đừng bỏ lỡ S21 đang diễn ra. Trang phục theo mùa và phần thưởng vàng đang chờ đợi bạn!
Hè này, hãy cùng Bình An Kinh du ngoạn một thế giới mới nhé!
– Trong thời gian server, Âm Dương Sư sẽ nhận được nhiều quà quý! Đăng nhập để nhận Good Sand Daruma, Shikigami, Epic Skin và các phần thưởng khác ngay bây giờ! Tất cả các mô hình chiến đấu đều mở khóa miễn phí thức thần giới hạn. Để Grandmaster Âm Dương Sư chơi thỏa thích! Gói skin chúc ngủ ngon và skin kỷ niệm 5 năm cũng có sẵn trong thời gian giới hạn. Cùng đăng nhập để nhận gói quà giá trị giúp Âm Dương Sư đại hiệp hóa thân thành các skin yêu thích! Xin chào Âm Dương Sư, thế giới phép thuật của anime Moba đã đến, còn chờ gì nữa? Tải xuống trò chơi ngay bây giờ!

– MOBA chất chỉ dành cho bạn – những người đam mê
Muốn giới hạn hành động cao hơn và nhiều tùy chọn chiến thuật hơn? “Quyết Chiến! Bình An Kinh” sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chiến lược và MOBA trong game di động! Sử dụng 4 Thức Thần phổ biến + 2 Thần chú cung cấp nhiều sự kết hợp kỹ năng và thay đổi chiến thuật hơn. Một bộ kỹ năng độc đáo và thú vị giúp mở rộng không gian làm việc của bạn. Thiết lập bản đồ sáng tạo và hệ thống sương mù sẽ bổ sung vào chiến lược của cuộc đua. Cho phép người chơi trải nghiệm đầy đủ sức hấp dẫn của game MOBA
Chi tiết vui lòng theo dõi Fanpage của chúng tôi!
Facebook Hồng Kông-Macau-Đài Loan: https://www.facebook.com/OnmyojiarenaTW/photos/?ref=page_internal
Facebook tiếng Anh: https://www.facebook.com/Onmyojiarena/
Facebook Việt Nam: https://www.facebook.com/on.dzogame
Twitter tiếng Nhật: https://twitter.com/onmyojiarenaJP

– Diễn xuất bằng giọng nói tuyệt vời Thức thần tuyệt đẹp sẽ chiến đấu bên cạnh bạn.
Hơn 100 Thức Thần với tính cách và vị trí khác nhau sẽ sát cánh cùng bạn chiến đấu trong game. Mỗi người đều có câu chuyện và sự quyến rũ riêng. Không có thức thần nào là vô dụng! Ngoài ra, các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng của Nhật Bản như Jun Fukuyama và Houko Kuwashima cũng tham gia hòa âm. Điều này mang đến cho người chơi trải nghiệm game MOBA chân thực hơn. Hãy triệu tập Shikigami yêu quý của bạn và thắt chặt mối quan hệ của bạn với họ trong trận chiến!

– Thể hiện chiến lược, cạnh tranh sòng phẳng – hoàn toàn miễn phí
“Quyết Chiến! Bình An Kinh” chia tay hệ thống Phù Văn và thay thế bằng “Âm Dương Thuật”, nơi người chơi có thể so tài miễn phí. Người chơi có thể kết hợp “Yin Yang Arts” tự do theo chiến lược của riêng họ. làm cho trò chơi đa dạng hơn Hơn thế nữa Không có hệ thống thanh toán nào ảnh hưởng đến chỉ số chiến đấu của người chơi trong trò chơi. Đó thực sự là sự cạnh tranh công bằng! Cuộc đối đầu đã bắt đầu. Các trận đánh do người chơi tự quyết định.

– Đồ họa đẹp mắt đưa bạn đến một MOBA thời đại mới.
Bạn muốn trải nghiệm đỉnh cao của nghệ thuật MOBA trong game di động? “Quyết Chiến! Bình An Kinh” sẽ không làm bạn thất vọng! Từ những hình ảnh thức thần đẹp mắt cho đến những mô hình 3D đẹp mắt. Từ bản đồ chi tiết đến cách bài trí, “Quyết Chiến! Bình An Kinh” đưa người chơi đến cảm giác thị giác đỉnh cao.

ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình

Related Articles

Back to top button