Giftcode game

Danh sách giftcode game Dead Cells cập nhật liên tục

Tựa game Dead Cells đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Dead Cells với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Dead Cells mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Dead Cells này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Dead Cells là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Dead Cells hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Dead Cells

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Dead Cells

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Dead Cells mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Dead Cells

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Dead Cells

Bước 3: Nhập giftcode Dead Cells và cùng trải nghiệm nhé!

Dead Cells MOD APK (Mở Khóa DLC, Vô Hạn Cells) là tựa game theo dạng platform-action, một sự pha trộn hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại. Nếu bạn yêu thích các trò chơi thể loại metroid-vania cổ điển, bạn không thể bỏ lỡ trò chơi tuyệt vời này.

Giới thiệu Dead Cells

Hiện tại, game thám hiểm hầm ngục được giới chuyên môn hết lời khen ngợi của hãng Motion Twin đã có mặt trên Google Play.

Các trò chơi của Ấn Độ ngày càng phổ biến và được ưa chuộng bởi người chơi trên toàn cầu. Motion Twin là một ví dụ điển hình cho điều này. Một đội ngũ trẻ trung và tâm huyết với 10 thành viên, luôn biến những ý tưởng độc đáo, mới lạ thậm chí là kỳ quặc thành những trò chơi vô cùng ấn tượng.

Chiến binh chết

Dead Cells vừa “tốt gỗ” vừa “tốt nước sơn”, nhờ sự kết hợp giữa các pha hành động mượt mà với thử thách gay cấn và khả năng chơi lại nhiều lần.

Dead Cells story 1024x577

Cái tên Dead Cells (tế bào chết) của game nói về nhân vật chính: một ký sinh trùng ở dạng dịch nhầy chui vào cơ thể một chiến binh đã tử trận, hồi sinh anh ta và thế là cuộc chơi bắt đầu. Và cuộc sống mới kỳ diệu làm sao! Có thể bạn chỉ là một mớ nhầy xanh, nhưng cơ thể chiến binh nơi bạn trú ngụ lại chuyền động linh hoạt vô cùng, nhờ cơ chế điều khiển nhạy bén và mượt mà.

Lối chơi

Các game đi cảnh (platform) kết hợp với phiêu lưu, hành động đã không còn quá xa lạ với người chơi. Bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu với một món vũ khí khởi đầu. Khám phá các hầm ngục, nâng cấp vũ khí, mở khóa vũ khí mới, chiến đấu với kẻ thù,… Cứ lặp lại như vậy, bạn có thể hoàn thành trò chơi. Trong mỗi màn chơi, có những câu chuyện bí ẩn và những món vũ khí, năng lượng được mở ra cho người chơi.

Dead Cells gameplay 1024x576

Bản đồ của Dead Cells được chia thành nhiều khu vực. Mỗi khu vực lại được chia thành nhiều nhánh. Bạn có thể tự do khám phá từng khu vực mà không cần theo mô tuýp có sẵn như các trò chơi đi cảnh thông thường khác. Sau mỗi giai đoạn, kẻ thù càng mạnh hơn. Bạn cần nâng cấp vũ khí và kỹ năng của mình nếu muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu. Khi chiến đấu, đừng quên một điều tối quan trọng, “cái chết chưa phải sự kết thúc”.

Điều khiển

Tay cầm ảo bên trái màn hình có vai trò điều khiển chuyển động, còn các nút phía bên phải thì lại giúp bạn thực hiện một số hành động như lăn mình né tên hoặc lăn qua vách hẹp, nhảy (và nhảy kép), quăng lựu đạn, kích hoạt bẫy và dùng vũ khí (cả chính lẫn phụ).

Các nút này tuy nhỏ nhưng được sắp xếp rất hợp lý, nên bạn sẽ chẳng thể nào lỡ tay ấn nhầm đâu. Kể cả khi thấy lối bố trí còn chưa ồn, bạn vẫn có thể chỉnh sửa vị trí và kích thước các nút theo ý mình.

Hơn thế nữa, phiên bản di động của Dead Cells còn có chế độ tự động tấn công hoàn toàn mới, khiến nhân vật tự đánh cận chiến mỗi khi có kẻ địch tiến vào một phạm vị nhất định. Đây quả là cách hay để bạn làm quen với lối chiến đấu chớp nhoáng trong game đấy.

Thám hiểm hầm ngục

Trong khi thám hiểm những mê cung quanh co và đầy nguy hiểm, bạn sẽ bắt gặp vô vàn chiến lợi phẩm cùng cả tá kẻ địch và cạm bẫy. Vũ khí bạn tìm được sẽ có 3 biến thể khác nhau (phân loại bằng màu sắc), còn các cuộn giấy sẽ giúp bạn tăng sát thương cho vũ khí lẫn tăng máu.

Dead Cells dungeons 1024x576

Đôi khi bạn sẽ thấy loạn vì có quá nhiều lựa chọn, nhưng hãy mạnh dạn thử vũ khí mới để khám phá các kỹ thuật và lối kết hợp mới mẻ, từ lựu đạn đóng băng cho đến mũi tên 3 hướng, từ đao ném cho đến khiên chặn đòn. Dead Cells không ngừng tìm cách để bạn luôn phải cảnh giác. Mỗi màn chơi đều được tạo ra một cách tự động, nên mỗi lần chơi đều đem lại trải nghiệm khác. Cách bố trí kẻ địch cũng sẽ thay đổi, để bảo đảm là bạn không thể sinh ra tự mãn. Các đối thủ cấp cao sẽ bất ngờ xuất hiện giữa đám lâu la tầm thường – chúng di chuyển nhanh hơn, ra đòn mạnh hơn, đẩy bạn vào thế phòng ngự.

Đến lúc nào đó bạn sẽ gục ngã và phải bắt đầu lại từ đầu hành trình của mình. Nhưng có một số cách để lần sau đầu xuôi đuôi lọt đấy. Giữa các khu vực, bạn có thể trao đổi các tế bào mình thu thập được để kiếm vật phẩm đặc biệt: chẳng hạn, bình hồi máu của bạn có thể được nâng cấp để bạn uống được nhiều lần hơn mỗi khi gần hết máu..

Phần thưởng

Tai đây, bạn cũng có thể giao nộp các sơ đồ thiết kế vũ khí đã tìm được, từ đó mở khóa để mua. Nếu có trang bị kỹ năng giữ lại một khoản tiền nhất định – bằng không thì bạn sẽ trắng tay sau khi bỏ mạng – bạn sẽ nhanh chóng tích lũy để mua trang bị lợi hại và vượt qua những màn chơi ban đầu.

Dead Cells graphics 1024x577

Ngoài ra, nếu đánh bại được một số kẻ địch đặc biệt, bạn sẽ mở khóa các loại năng lực huyền bí có tác dựng vĩnh viễn. Có loại tạo ra dây leo từ các đám nhầy xanh lực, loại khác lại giúp bạn dịch chuyển tức thời giữa những chiếc quan tài, còn loại thứ ba thì cho bạn khả năng nhảy giữa các bức tường để vươn lên tầm cao mới.

Phiên bản APK của Dead Cells

Với phiên bản APK bạn có thể trải nghiệm game gốc. Chỉ có DLC Rise of the Giant và The Bad Seed được mở khóa.

Phiên bản MOD APK của Dead Cells

Tại sao lựa chọn phiên bản MOD APK?

Tại APKMODY, bạn có thể tải về Dead Cells APK miễn phí hoàn toàn mặc dù đây là một trò chơi trả phí. Nhưng nếu chừng đó chưa làm bạn hài lòng thì đừng lo lắng. Phiên bản MOD APK của Dead Cells sẽ khiến bạn hài lòng.

Tính năng MOD

MOD Menu với khả năng bật tắt các tính năng sau:

  • Mở Khóa DLC Rise of the Giant, The Bad Seed & Fatal Falls
  • Vô Hạn Cells: Bạn sẽ có 1 số lượng lớn Cells khi chi tiêu
  • Mua Sắm Miễn Phí: Tiền của bạn tăng lên khi chi tiêu
  • Kẻ thù không tấn công

Lưu ý

Bạn cần kích hoạt tính năng MOD trước khi chọn Play để tính năng MOD hoạt động.

Nếu không nhìn thấy MOD Menu, vui lòng vào Cài đặt -> Ứng dụng -> Dead Cells -> Cho phép xuất hiện trên cùng.

Tải game Dead Cells MOD & APK cho Android

Game này sẽ làm hài lòng mọi kiểu game thủ. Ví dụ hoàn hảo nhất minh họa điều này chính là những cánh cửa đặc biệt mà bạn chỉ mở được nếu đạt những mục tiêu nhất định. Có lúc bạn phải hoàn thành mục tiêu trong giới hạn thời gian ngặt nghèo, khiến bạn có thêm mục tiêu để theo đuổi sau khi đã đủ mạnh để chơi ngon lành mấy màn đầu. Có khi mục tiêu lại là giết hạ một số lượng kẻ địch nhất định mà không bị thương (đúng là quá hợp với kiểu người thận trọng đấy chứ).

Dù chơi kiểu gì đi nữa thì bạn cũng sẽ cảm thấy tự hào khi tiến bộ hơn trong mỗi lần chơi. Trong khi đám Tế bào chết không ngừng tiến hóa thành một chiến binh dũng mãnh, bạn cũng sẽ ngày càng yêu thích tuyệt phẩm game hành động đầy cuốn hút của Motion Twin. Phiên bản Android của Dead Cells đã được phát hành, bạn có thể tải về phiên bản APK hoặc MOD của Dead Cells. Theo dõi APKMODY mỗi ngày để cập nhật các tin tức mới nhất về tựa game này.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Back to top button