Giftcode game

Danh sách giftcode game Dragon Hills 2 cập nhật liên tục

Tựa game Dragon Hills 2 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Dragon Hills 2 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Dragon Hills 2 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Dragon Hills 2 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Dragon Hills 2 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Dragon Hills 2 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Dragon Hills 2

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Dragon Hills 2

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Dragon Hills 2 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Dragon Hills 2

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Dragon Hills 2

Bước 3: Nhập giftcode Dragon Hills 2 và cùng trải nghiệm nhé!

Dragon Hills 2 MOD APK – Xác Sống luôn là chủ đề không bao giờ lỗi mốt để các nhà làm phim khai thác và cho ra đời những bộ phim bom tấn như Train to Busan, Cương Thi Tiên Sinh, World War Z… Và chủ đề này cũng không ngoại lệ đối với các nhà phát triển trò chơi, vì họ cũng tạo ra vô số trò chơi thú vị về xác sống.

Giới thiệu Dragon Hills 2

Rebel Twins là một nhà phát triển độc lập tập trung phát triển các trò chơi chất lượng cao cho Android và iOS. Và Rebel Twins đã khéo léo sử dụng chủ đề này để mang đến cho chúng ta một trò chơi thú vị. Sau chương đầu tiên thành công với gần 50 triệu lượt cài đặt, công ty tiếp tục phát triển và cho ra mắt Dragon Hills 2, một trò chơi cưỡi rồng tiêu diệt zombie rất thú vị.

Là phần 2 của Dragon Hills

Dragon Hills 2 tiếp tục câu chuyện về một nàng công chúa dũng cảm, đứng lên chiến đấu với những thế lực xấu xa trên thế giới. Vài năm sau khi đánh bại thế lực đen tối, lấy lại hòa bình cho thế giới chưa được bao lâu thì thế giới lại phải đối mặt với thảm họa. Một căn bệnh lạ đang lan rộng khắp nơi, biến những người bình thường thành những thây ma nguy hiểm. Không chỉ vậy, các thây ma còn bị lợi dụng và điều khiển bởi các thế lực ngoài hành tinh với mục đích xâm chiếm trái đất.

Tải xuống Dragon Hills 2 1024x576

Một lần nữa đánh thức con rồng lửa đang say ngủ, công chúa lên đường tiêu diệt lũ thây ma và quyết tâm tìm ra kẻ đứng sau vụ việc…

lối chơi

Hóa thân thành nàng công chúa dũng cảm, nhiệm vụ của người chơi là điều khiển một con rồng lửa càn quét, tiêu diệt mọi kẻ thù dám cản đường mình. Chú rồng đặc biệt này không có cánh nên để di chuyển, người chơi phải điều khiển chú rồng lao qua lòng đất rồi lấy đà húc đổ mọi thứ trên đường đi của nó. Bạn cần tận dụng chiêu thức này để tránh chướng ngại vật và hỏa lực của zombie, cũng như tấn công kẻ thù bất ngờ.

Dragon Hills 2 Hack 1024x576

Cơ chế điều khiển trong game được đơn giản hóa, người chơi chỉ cần nhấn giữ để rồng lao xuống đất rồi thả ra để lấy đà. Chỉ với 2 thao tác, bạn sẽ thoải mái tàn phá mọi thứ trên đường đi của mình và tấn công lũ zombie có vũ trang, hãy nhớ thu thập não của chúng để hoàn thành mục tiêu.

Đối mặt những thách thức

Trên đường đi, bạn sẽ tìm thấy một tấm chắn laze trên mái nhà và một bể hóa chất màu xanh độc hại. Nếu trúng đòn, con rồng lửa của bạn sẽ “tan xương nát thịt” và bỏ đi.

Dragon Hills 2 MOD APK 1024x576

Những thây ma có vũ trang sẽ tiếp tục tấn công nếu chúng nhìn thấy một con rồng lửa trước mắt chúng.

Ngoài ra, ở cuối mỗi cấp độ, bạn sẽ gặp một tên trùm zombie đang canh giữ cổng của cấp độ đó. Nó mạnh hơn nhiều so với những thây ma khác và cũng có trí thông minh. Cách duy nhất để lên cấp độ tiếp theo là tiêu diệt thành công tên trùm zombie.

Tăng sức mạnh của rồng lửa

Càng lên cấp độ cao, lũ zombie càng đông và nguy hiểm, vậy bạn phải làm thế nào để chống lại chúng? May mắn thay, game có hệ thống nâng cấp, giúp người chơi gia tăng sức mạnh cho những chú rồng lửa và công chúa của chúng. Cải thiện tất cả các chỉ số phòng thủ và tấn công của bạn và mở khóa các kỹ năng đặc biệt.

Một lưu ý nhỏ, những đồng tiền vàng kiếm được trên đường đi là nguyên liệu để có thể nâng cấp thành công. Vì vậy, đừng bỏ lỡ bất kỳ đồng tiền vàng nào.

Đồ họa 2D đẹp mắt

Ảnh chụp màn hình Dragon Hills 2 1024x576

Dragon Hills 2 được xây dựng đơn giản trên nền tảng 2D giống phiên bản 1 nhưng vẫn đủ sức lôi cuốn bất kỳ người chơi nào. Thiết kế bối cảnh, nhân vật và rồng lửa và thây ma được vẽ theo phong cách hoạt hình dễ thương và đáng yêu. Hơn nữa, hiệu ứng cháy nổ rất hoành tráng và đẹp mắt. Không chỉ vậy, âm thanh trong game cũng được đầu tư kỹ lưỡng với những bản nhạc lưu loát hay tiếng những tòa nhà bị phá hủy nghe rất đã tai.

Phiên bản APK Dragon Hills 2 MOD

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Tiền của bạn sẽ không giảm khi chi tiêu.

Tải xuống Dragon Hills 2 MOD APK cho Android

Có thể nói rằng Dragon Hills 2 là một trò chơi giải trí tuyệt vời cho những lúc rảnh rỗi với lối chơi tương đối đơn giản và âm thanh sống động. Bạn có thể tải trò chơi này về thiết bị của mình thông qua liên kết bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button