Giftcode game

Danh sách giftcode game Knives Crash cập nhật liên tục

Tựa game Knives Crash đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Knives Crash với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Knives Crash mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Knives Crash này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Knives Crash là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Knives Crash hỗ trợ tân thủ

GRMS1d6d2ef4

THD3c556d9f

SDHX2b2b1776

HNJ2c6af25

VXVM42e8c2d9

SBMfe06455

QSDM387aa758

Danh sách Giftcode sự kiện Knives Crash

DXRX8a53679

CORJ3e1f2102

PCLM78722eaa

VKLM46d5ff7e

BXCM71590c65

Một số giftcode giới hạn của Knives Crash

133f3d58

4b2c20cf

6e4f31ba

61c7044

56be14c2

5144b0fc

24cab4d4

Cách nhận giftcode game Knives Crash mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Knives Crash

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Knives Crash

Bước 3: Nhập giftcode Knives Crash và cùng trải nghiệm nhé!

Chào mừng bạn đến với Knives Crash APK, đấu trường dao trực tuyến thú vị nhất dành cho thiết bị di động cho phép bạn cạnh tranh với bạn bè của mình.

Giới thiệu Knives Crash

Knives Crash là sản phẩm đã đăng ký nhãn hiệu của nhà xuất bản RICE BALL. Trò chơi đơn giản nhưng đầy kịch tính và giải trí này đã được hàng triệu game thủ yêu thích.

Bạn có muốn trở thành một phần của Knives Crash, tham gia đấu trường và thể hiện lòng can đảm của mình không? Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải và cài đặt game ngay bây giờ?

Phong cách chơi

Knives Crash là một đấu trường kịch tính, nơi mọi người có thể gặp gỡ và thi đấu với nhau. Là một phần của điều đó, bạn phải đặt mục tiêu đánh bại mọi đối thủ trên sân khấu, để thu thập điểm và đạt vị trí đầu bảng xếp hạng.

Cơ chế hoạt động của Knives Crash khá đơn giản. Khi trận chiến diễn ra, sẽ có từ 6 đến 8 người chơi tham gia. Mỗi người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình và cố gắng tiêu diệt những người chơi khác.

Các nhân vật được thiết lập với các lưỡi dao xung quanh. Chúng sẽ tiếp tục xoay khi nhân vật di chuyển, đồng thời gây sát thương lên kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

Xây dựng chiến lược chơi

Để loại bỏ một nhân vật khỏi lĩnh vực này, bạn phải xuyên thủng lá chắn bên ngoài. Trong cuộc đối đầu, số lượng đao của nhân vật nào nhiều hơn, người đó sẽ chiến thắng. Đây là những quy tắc cơ bản, nhưng có thể thay đổi trong tương lai, khi các nhân vật được thay thế bằng những anh hùng đặc biệt hơn, hoặc những con dao có sức sát thương cao hơn.

Tuy nhiên, chúng ta sẽ chỉ thảo luận về các luật cơ bản trong phần này. Vì vậy, bạn có thể thiết lập một số chiến thuật chơi để là người sống sót cuối cùng. Bạn không nên đối mặt với ai đó ngay lập tức sau khi trận đấu bắt đầu, bởi vì điều đó mang lại rất nhiều rủi ro. Thay vào đó, bạn có thể thu thập những con dao được phát xung quanh cánh đồng. Hoặc di chuyển gần hơn với những người chơi cạnh tranh. Kẻ thua cuộc sẽ ném một con dao, và đó là cơ hội để bạn củng cố các lớp phòng thủ và sát thương của mình.

Với nhân vật có nhiều đao hơn, bạn gần như nắm chắc phần thắng trong tay. Điều này rất giống với cách chơi của Slither.io, con rắn lớn hơn sẽ nuốt con rắn nhỏ hơn.

Mở khóa các lưỡi dao mới

Knives Crash có chủ đề về dao và những vũ khí này là một phần quan trọng của trò chơi. Theo mặc định, bạn được cấp một con dao găm. Chúng khá nhỏ và có sức sát thương khiêm tốn. Bạn sẽ cần một con dao tốt hơn nếu muốn tiến xa hơn trong trò chơi này. Nói chung, những kẻ thù mà bạn phải đối mặt thường có thứ hạng khá cao, cùng với kinh nghiệm mà chúng thu được trong suốt trò chơi.

Được trang bị những lưỡi kiếm tốt hơn như: S Machete, Gladius, The Sword in the Stone hoặc Dragon Scale sẽ tăng khả năng của bạn. Một số loại chỉ cho bạn một cái nhìn đẹp mắt, nhưng một số loại có thể tăng số lượng lưỡi kiếm mặc định khi bạn bắt đầu trận chiến hoặc tăng mức độ né tránh của bạn.

Hầu hết các thanh kiếm này sẽ được mở khóa khi bạn đạt đến các cấp độ và cấp bậc nhất định. Tuy nhiên, mua nó với số tiền ít ỏi bạn kiếm được là khá khó khăn. Bạn phải tích lũy trong một thời gian dài. Các nhà phát triển cung cấp cho bạn một ưu đãi khác, bạn có thể xem quảng cáo 20-30 lần để nhận được vũ khí độc đáo.

Anh hùng duy nhất

Trong trận chiến, vũ khí mang lại sát thương, và anh hùng mang khả năng.

Knives Crash có một bộ sưu tập, bao gồm 27 loại anh hùng độc đáo. Họ có ngoại hình khác nhau, từ Little Devil, Thor, Dracula cho đến Steel Tony.

Và cũng như với vũ khí, một số anh hùng cho khả năng di chuyển nhanh hơn hoặc cung cấp thêm thời gian hồi sinh khi bị đánh bại. Bạn phải đạt được một số thành tích như đánh bại 666 người chơi, kiểm tra trong 2 ngày liên tiếp hoặc xem quảng cáo để có được nó.

Tải xuống Knives Crash APK dành cho Android

Knives Crash từ từ trở thành một hit trong thể loại Casual. Nó có hơn 5 triệu lượt cài đặt trên các thiết bị Android, cùng với 4,4 điểm đánh giá. Những con số này đã nói lên sự thú vị mà trò chơi mang lại. Tải xuống Knives Crash và tham gia các trận chiến hoành tráng. Những nhà vô địch vẫn ở đó chờ đợi những cầu thủ xuất sắc nhất!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button