Giftcode game

Danh sách giftcode game AdVenture Communist cập nhật liên tục

Tựa game AdVenture Communist đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm AdVenture Communist với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode AdVenture Communist mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game AdVenture Communist này cùng ad nhé. Số lượng giftcode AdVenture Communist là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game AdVenture Communist hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện AdVenture Communist

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của AdVenture Communist

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game AdVenture Communist mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của AdVenture Communist

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của AdVenture Communist

Bước 3: Nhập giftcode AdVenture Communist và cùng trải nghiệm nhé!

AdVenture Community MOD APK (Free Scientist Upgrade) là trò chơi mô phỏng nhàn rỗi tiếp theo của Kongregate, được coi là phần tiếp theo của AdVenture Capitalist.

Giới thiệu AdVenture Community

Trò chơi này phù hợp với những người chơi yêu thích kinh doanh và có ước mơ trở thành tỷ phú. Thật vậy, bạn có thể kiếm hàng tỷ rupiah chỉ với một số vốn ban đầu nhỏ. Với các mô hình kinh doanh mô phỏng thực tế, bạn học cách đầu tư và sử dụng vốn để tạo ra khối tài sản khổng lồ.

Trò chơi nhàn rỗi

Trò chơi này được phát triển bởi Hyper Hippo. Trong khi AdVenture Capitalist mô phỏng nền kinh tế tư bản, thì Community AdVenture mô phỏng nền kinh tế của một quốc gia cộng sản một cách vui nhộn. Tất nhiên. Với lối chơi clicker, tất cả những gì bạn cần làm là chạm để tạo ra thức ăn, ở đây là khoai tây.

Bắt đầu chỉ với một người nông dân và một mảnh đất, bạn dần dần phát triển đế chế khoai tây của mình. Trồng nhiều khoai tây, thu hoạch. Bạn có thể thuê nhiều nông dân khác và trả công cho họ bằng khoai tây. Thậm chí, đế chế của bạn có thể đủ cung cấp lương thực cho cả thế giới nếu bạn biết cách đầu tư hợp lý.

Là một trò chơi nhàn rỗi, AdVenture Community cho phép bạn tiếp tục phát triển đế chế của mình ngay cả sau khi bạn ngủ và đóng trò chơi. Nếu ai đó gõ cửa nhà bạn hoặc sếp giao cho bạn một công việc đột xuất, hãy thoải mái đóng trò chơi. Bạn có thể nhận được khoai tây và các vật phẩm trong lần mở trò chơi tiếp theo.

Trồng một Vương quốc khoai tây

Lương thực là một vấn đề quan trọng của tất cả các quốc gia trên thế giới. Không có thức ăn, chúng tôi không thể làm gì được nữa. Khoai tây có thể là một lựa chọn tốt. Bắt đầu từ khoai tây, bạn có thể chế biến nhiều món ăn ngon. Khoai tây chiên là một trong những món yêu thích của tôi.

Phát triển đế chế khoai tây hùng vĩ của bạn. Là một vị lãnh tụ cao quý của dân tộc. Khi số lượng nông dân của bạn quá lớn, hãy xây dựng các trang trại và thành phố. Nâng cấp các vật phẩm cần thiết để giúp bạn thu hoạch nhanh hơn và khiến nhiều nông dân làm việc hơn trong trang trại của bạn.

Nâng cấp ngành

Khoai tây chỉ là thứ đầu tiên bạn có thể làm. Một khi bạn có đủ lương thực, bạn có thể tiếp tục sản xuất và cải thiện ngành công nghiệp. Cộng sản AdVenture cho phép bạn nâng cấp đồn điền, thành phố, hệ thống thủy lợi, điện, nhà máy, vũ khí, v.v. Bạn có thể mở ra các ngành sản xuất mới khi có đủ nguyên liệu cần thiết. Bạn được cung cấp tài liệu mỗi khi bạn lên cấp.

Nếu bạn đang mở khóa một ngành mới, tôi khuyên bạn nên tập trung phát triển ngành đó thay vì sản xuất tất cả các ngành. Các ngành công nghiệp mới thường mang lại giá trị lớn hơn.

Nhà nghiên cứu

Nếu bạn là một nhà lãnh đạo, thì các nhà nghiên cứu chính là những nhân viên tuyệt vời giúp bạn tăng tốc độ sản xuất theo cấp số nhân. Giống như các nhà khoa học, chính họ là người mang đến những giải pháp để tăng tốc độ sản xuất. Các nhà nghiên cứu được chia thành các loại Thường, Hiếm, Sử thi và Tối cao. Bạn có thể mở khóa các nhà nghiên cứu bằng cách trao đổi tài nguyên hoặc mua viên nang nghiên cứu.

Một số mẹo và thủ thuật

Ở bên phải của mỗi vị trí, có một tab giới hạn số lượng nông dân bạn có thể mua. Luôn đặt tab này thành Max. Ví dụ, một nông dân mua 10 củ khoai tây, nhưng bạn chỉ có thể mua 1 người nông dân ngay cả khi bạn có 100 củ khoai tây. Khi ở cấp độ Tối đa, bạn có thể mua 10 nông dân trong một cú nhấp chuột.

Xem các video quảng cáo giúp bạn tận dụng tối đa công cụ đo tuyên truyền của mình (Công cụ đo tuyên truyền). Đồng hồ này giúp bạn tăng tốc độ sản xuất tổng thể của mình. Khi hiệu ứng này kết thúc, bạn có thể tiếp tục xem video quảng cáo để duy trì.

Phiên bản APK MOD của Cộng sản AdVenture

Tính năng MOD

Nâng cấp miễn phí

Những lưu ý khi sử dụng

Không nâng cấp tất cả các thẻ lên tối đa. Điều này đặc biệt quan trọng đối với nhiệm vụ “thu thập thẻ x”.

Tải xuống APK AdVenture Community MOD cho Android

Nhìn chung, Community AdVenture có lối chơi không mấy mới mẻ so với những game nhàn rỗi khác. Hầu hết thời gian, bạn nhấp để sản xuất, nâng cấp, mở khóa và tiếp tục sản xuất lại. Nghe có vẻ nhàm chán, nhưng bạn có thể cảm thấy niềm tự hào khi chứng kiến ​​đế chế của mình phát triển.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button