Giftcode game

Danh sách giftcode game Kick The Buddy Remastered cập nhật liên tục

Tựa game Kick The Buddy Remastered đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Kick The Buddy Remastered với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Kick The Buddy Remastered mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Kick The Buddy Remastered này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Kick The Buddy Remastered là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Kick The Buddy Remastered hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Kick The Buddy Remastered

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Kick The Buddy Remastered

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Kick The Buddy Remastered mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Kick The Buddy Remastered

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Kick The Buddy Remastered

Bước 3: Nhập giftcode Kick The Buddy Remastered và cùng trải nghiệm nhé!

Nói ngắn gọn thì Kick The Buddy Remastered MOD APK sẽ là chỗ để bạn trút mọi căng thẳng, phiền muộn trong ngày lên một nhân vật bù nhìn có tên là The Buddy. Chơi game mà giải tỏa tâm trạng như vầy thì thật là đáng để chơi phải không anh em?

Giới thiệu Kick The Buddy Remastered

Xả giận cũng cần văn minh và đây là thứ bạn cần.

Liều thuốc giải stress hữu hiệu

Có một game mà đảm bảo chơi xong bao nhiêu tức giận, xitret, và căng thẳng trong bạn đều bốc hơi. Đơn giản là vì nó cho bạn một nơi, hay nói đúng hơn là một người để trút giận thoải mái mà không hề gặp bất cứ hậu quả gì. Đó là Kick The Buddy Remastered, game arcade từ nhà phát hành Playgendary Limited.

Kick The Buddy Remastered MOD by APKMODY 1440x810

Nhân vật chính trong Kick The Buddy Remastered là The Buddy, một hình nộm bằng vải đáng yêu. Và bạn với vai trò là chủ nhân, có thể làm bất cứ trò ruồi nào để hành hạ Buddy của mình một cách không thương tiếc. Qua các màn hành xác đó, sự căng thẳng bạn đang có ngoài đời thực sẽ phần nào hạ nhiệt.

Gameplay

Thao tác trong game cực kỳ đơn giản. Bạn có thể lựa chọn các hình thức tra tấn khác nhau để hành xác Buddy, như bắn súng, chọi bí Halloween, dùng lưỡi cưa, tia laser. Nhiệm vụ của bạn là nhắm trúng Buddy càng nhiều càng tốt, vì khi bạn bắt đầu cho nó ăn hành thì nó cũng không dễ gì đứng yên đâu. Buddy sẽ chạy nhảy tán loạn, đôi khi thoăn thoắt nhanh cực kỳ khiến bạn khó lòng mà nhắm trúng.

Lựa chọn phong phú

Khi chơi, bạn sẽ được dẫn vào một nơi giống như menu chính của trò chơi, gọi là Buddy’s Notepad. Trong Buddy’s note pad có rất nhiều thứ để khám phá: Stuffs, Profile, Decor, Extra… Mỗi mục lại có hàng loạt các món đồ lạ lẫm. Ví dụ như ở mục Stuffs sẽ có Animals, Sport, Horror, Power of Gods, Jack O’Lantern, Broomstick, Necromancy, Trick or Treat, Explosion.. Trong Explostions lại có một danh sách dài các loại vũ khí: súng Beretta, Coonan, Uzi, Thompson, M16, AK47, Musket, Spas 2…

Tóm lại là anh em có thể tô điểm chi tiết cho em hình nộm Buddy của mình, thay đổi quần áo. hình dạng, lựa chọn phông cảnh xung quanh. Hứng thú nhất chính là màn chọn lựa vũ khí. Bạn sẽ có rất rất nhiều món để hành hạ Buddy, tùy cảm giác, sở thích riêng mà chọn lựa. Có những món luôn có sẵn, nhưng nhiều món thì đòi hỏi phải lên tới một cấp bậc nào đó mới mở khóa được. Mà yên tâm, vì bản thân các món có sẵn trong từng vòng thôi đã đủ nhiều lắm rồi.

Kick The Buddy Remastered MOD APK download 1440x810

Cơ mà đọc sơ qua danh sách Explosions thì anh em có thể hình dung ra mình làm gì em hình nộm Buddy với mấy món vũ khí trên rồi chứ? Có thể quăng lựu đạn vào hộp có Buddy cho phát nổ này, có thể bắn, quăng đồ đạc sắt nhọn (như chùy), nặng nề (như bí ngô Haloween), có thể đóng băng… và có thể làm mấy chuyện tưởng tượng cũng khó ra như triệu hồi các vị thần tới để xử đẹp Buddy.

Phương thức xả stress hữu hiệu, văn minh và không gây hậu quả đáng tiếc

Hãy tưởng tượng Buddy chính là cái bia phóng đạn, là đối tượng gây nên nỗi bực dọc trong bạn, tích cực chọn lựa vũ khí là ra các đòn tra tấn càng trúng nhiều càng tốt lên Buddye để xả stress. Chuyện này bình thường thì bạn thấy nó cũng bình thường thôi, nhưng thử chơi trò này mỗi khi bạn thật sự bị điên lên xem, nó cực kỳ, cực kỳ hả dạ luôn ấy.

Thay vì phải chạy vào phòng gym đấm liên hồi lên bao cát.

Thay vì quẳng đống bát đĩa trong nhà, hay bất kỳ một món đồ công nghệ nào đó.

Thay vì phải tìm một chỗ đồng không mông quạnh để la hét như một con điên.

Thay vì nhẹ nhàng nhất là kiếm một người nào đó để sinh chuyện rồi trút giận lên họ.

Mấy việc này một là tốn thời gian công sức và tiền bạc. Hai nữa là hậu quả gây ra đôi khi vô cùng lớn, hư đồ đạc không có khả năng mua lại, sứt mẻ tình cảm không hàn gắn lại được… Trong khi chỉ cần chơi Kick The Buddy Remastered thôi là trong vòng vài phút, cơn giận nguôi ngoai ngây, bạn sẽ không có nhu cầu làm mấy chuyện điên rồ kia nữa.

Nếu bạn yêu thích trò chơi này, đừng bỏ lỡ Kick The Buddy.

Đồ họa và âm thanh

Chơi trò này rõ ràng nhanh tay, nhanh mắt là chiến thắng. Quan trọng nhất là mỗi lần “nhắm trúng” Buddy, bé hình nộm vải sẽ có những phản ứng đáng yêu khác nhau. Như bị bắn súng trúng thì la làng lên húi da, húi da, còn khi bị chùy đâm trúng thì kêu lên yahoo yahoo… Những khi nằm yên, chả ai làm gì Buddy cũng tự phát ra những âm thanh ồn ào, náo nhiệt kiểu rất trêu ngươi.

Kick The Buddy Remastered for Android 1440x810

Đồ họa không gian đơn giản, nhưng lạ mắt. Hiệu ứng cháy nổ, bắn phá khá dữ dỗi. Hình nộm Buddy ngoại trừ tiếng la um sùm bình thường và những âm thanh thất thanh khi bị bắn trúng thì còn được “tô điểm” thêm bởi những vết thương do quá trình hành hạ gây ra như bị xước, bị bầm mặt, bị bỏng, hay nặng hơn là cơ thể bị giãn ra khi dính đòn. Cơn giận của bạn còn có thể nào không hạ xuống khi thấy mấy cảnh tượng hả hê này chứ?

Phiên bản MOD APK của Kick The Buddy Remastered

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền

Tải game Kick The Buddy Remastered MOD APK cho Android

Hình ảnh vui nhộn, âm thanh hài hước ồn ào thú vị, cách chơi đơn giản đến mức không cần phải suy nghĩ một chút nào. Thả hồn vào các màn “tra tấn” đầy hờn dỗi lên chú nộm vải Buddy, rồi bạn sẽ thấy bao phiền muộn trong mình tan biến hồi nào không hay.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Back to top button