Danh sách giftcode game Kick The Buddy Remastered cập nhật liên tục

Tựa game Kick The Buddy Remastered đang là hiện tượng của làng game trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mới để thưởng thức, đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Để giúp bạn có được trải nghiệm Kick The Buddy Remastered tốt nhất, hiện tại tôi đã tổng hợp được một số giftcode Kick The Buddy Remastered mới nhất.

Nếu bạn nhập mã này, bạn sẽ được trải nghiệm Kick The Buddy Remastered cùng với tôi. Tuy nhiên, số lượng giftcode Kick The Buddy Remastered còn lại là rất hạn chế. Vì thế, nếu bạn muốn trải nghiệm được tựa game này, hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội này.

Kick The Buddy Remastered được đánh giá là một trò chơi hấp dẫn và đầy thử thách, với đồ họa tuyệt vời và hệ thống gameplay đa dạng. Bên cạnh đó, Kick The Buddy Remastered còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như chế độ chơi đơn và đa người chơi, các bản cập nhật thường xuyên để giúp game luôn mới mẻ và hấp dẫn.

Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia vào thế giới của tựa game này và trải nghiệm những điều thú vị mà nó mang lại, hãy nhanh chóng nhập mã và trải nghiệm ngay hôm nay!

Tổng hợp một số Giftcode game Kick The Buddy Remastered hỗ trợ cho tân thủ.

Danh sách giftcodes Phần thưởng
3e254f17 Code điểm danh nhận quà
49617063 Code mở khóa Quỹ Trưởng Thành
7193727f Thời Trang tự chọn
34229381 Tài nguyên tự chọn
15967c70 Gacha
2593cef1 Random skin

Danh sách Giftcode sự kiện Kick The Buddy Remastered

Danh sách giftcodes Phần thưởng
2c559254 Điểm danh nhận quà
431b7a54 Mở khóa nhân vật
64f20f07 Thời Trang tự chọn
6b5f8da6 1000 kim cương
7f5573ef Phần thưởng random
5d8b0f79 Random skin

Một số giftcode giới hạn của Kick The Buddy Remastered

Danh sách giftcodes Phần thưởng
7b2d5a13 Điểm danh nhận quà
6bc2ad82 1 trong 5 nhân vật tự chọn
3ae8691a Thời Trang tự chọn
2578ce71 500 kim cương
608cff0a Phần thưởng random
34712f69 Random skin

Cách nhận giftcode game Kick The Buddy Remastered mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Kick The Buddy Remastered

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Kick The Buddy Remastered

Bước 3: Nhập giftcode Kick The Buddy Remastered và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản mới nhất của Kick The Buddy Remastered APK thì bạn nên đến với apkmody. Trên apkmody, bạn có thể tải xuống Kick The Buddy Remastered Mod APK v1.14.1457 miễn phí. Sau đây là phần giới thiệu chi tiết về Kick The Buddy Remastered Mod APK v1.14.1457.

Kick The Buddy Remastered Mod APK Tải xuống miễn phí

Kick The Buddy Remastered APK Mod là phiên bản PRO của Kick The Buddy Remastered APK. Bằng cách sử dụng APK Kick The Buddy Remastered Mod, bạn có thể dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ và yêu cầu trong đó. Thường thì bạn cần dành nhiều thời gian hoặc tiền bạc để dễ dàng nhận được phần thưởng, nhưng bằng cách sử dụng APK Kick The Buddy Remastered Mod, bạn thường đạt được mục tiêu của mình trong thời gian rất ngắn. Kick The Buddy Remastered Mod APK là một cách tuyệt vời để bạn vượt lên trên các đối thủ của mình. Bây giờ trên apkmody, bạn có thể tải xuống Kick The Buddy Remastered APK v1.14.1457 miễn phí. Quá trình này không tốn bất kỳ chi phí nào và bạn có thể yên tâm sử dụng.

Kick The Buddy Remastered APK Tải xuống bởi Apkmody

Nếu không muốn tải phiên bản mod của Kick The Buddy Remastered APK, bạn cũng có thể dễ dàng tải Kick The Buddy Remastered APK trên Apkmod. apkmody sẽ cập nhật phiên bản APK của Kick The Buddy Remastered trong thời gian nhanh nhất. Người dùng có thể dễ dàng cập nhật Kick The Buddy Remastered APK mà không cần tải xuống Google Play.

Tính năng Kick The Buddy Remastered v1.14.1457 2023

Đấm, cắt, nổ, đốt và chơi mini-game. Bây giờ bạn có một kho vũ khí gần như không giới hạn: tên lửa, lựu đạn, súng trường tự động, dụng cụ tra tấn… và thậm chí cả bom hạt nhân. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn Kick the Buddy: Second Kick – nó không chỉ là một trò chơi! Muốn có thêm cú đá? Ngay cả khi bạn là một người tương đối không bị căng thẳng, bạn sẽ cần phải xả hơi vào lúc này hay lúc khác! Kick the Buddy là PHƯƠNG PHÁP HOÀN HẢO ĐỂ GIẢM CĂNG THẲNG! Các tính năng chính: – Đồ họa đầy màu sắc – Mô hình vật lý – Các yếu tố và danh mục siêu thú vị – Tủ quần áo thời trang cho Buddyman – Hiệu ứng âm thanh. Bây giờ Buddyman có tiếng nói của riêng mình – Trang trí – Ngân hàng bằng tiền của bạn thân – Thú vị Hãy tham gia trò chơi này để đảm bảo rằng bạn luôn có cách hạ huyết áp hoặc công cụ hoàn hảo để giết vài phút rảnh rỗi! Có đề xuất liên quan đến các mặt hàng mới hoặc ý tưởng cho ý kiến ​​​​của bạn? Bao gồm các đề xuất của bạn trong phản hồi!

Cách tải xuống và cài đặt Kick The Buddy Remastered Mod APK 1.14.1457

Để tải xuống bản mod Kick The Buddy Remastered từ Apkmody.io.

Bạn phải bật tùy chọn “Nguồn không xác định”.

1. Nhấp vào nút Tải xuống ở đầu trang để tải xuống APK MOD của Kick The Buddy Remastered.

2. Lưu tệp trong thư mục tải xuống thiết bị của bạn.

3. Bây giờ hãy nhấp vào tệp Kick The Buddy Remastered đã tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

4. Khi hoàn tất, hãy mở game và chơi ngay.Tải xuốngTải nhanh

Sử dụng Apkmody App để tải nhanh