Giftcode game

Danh sách giftcode game King of Avalon: Dominion cập nhật liên tục

Tựa game King of Avalon: Dominion đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm King of Avalon: Dominion với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode King of Avalon: Dominion mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game King of Avalon: Dominion này cùng ad nhé. Số lượng giftcode King of Avalon: Dominion là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game King of Avalon: Dominion hỗ trợ tân thủ

GRMS1656a8dd

THD94354fc

SDHX289dcca2

HNJ4730ce7b

VXVM23f1ca77

SBM7a6aff9a

QSDM70f68635

Danh sách Giftcode sự kiện King of Avalon: Dominion

DXRX6763630d

CORJ193956d6

PCLM1172f580

VKLM574cc00a

BXCM4079ab02

Một số giftcode giới hạn của King of Avalon: Dominion

75f4ab34

75549a11

408d0db8

79215c4e

17ee5a38

47520192

4f45469

Cách nhận giftcode game King of Avalon: Dominion mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của King of Avalon: Dominion

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của King of Avalon: Dominion

Bước 3: Nhập giftcode King of Avalon: Dominion và cùng trải nghiệm nhé!

Là một trò chơi chiến lược thời gian thực RTS của Century Games Limited, King of Avalon: Dominion APK mở ra một trang sử thi. Nơi bạn làm mọi thứ: từ chiến đấu một chọi một ở góc nhìn thứ ba từ trên xuống, đến việc lập chiến lược, tìm kiếm đồng minh và thậm chí sở hữu sức mạnh của Thần Rồng.

Giới thiệu King of Avalon: Dominion

Anh hùng xuất hiện để thống nhất Thánh quốc Avalon

Kế hoạch

Câu chuyện lịch sử khá dài dòng trong King of Avalon: Dominion chỉ là để giải thích cho sự lệch lạc nguy hiểm từ nhân vật chính. Vào thời vua Arthur, vị vua hùng mạnh mà muôn đời sau vẫn truyền tụng, ông đã chịu đựng nhiều trận chiến, nhưng đã ngã ngựa do sự phản bội đau đớn của người cháu trai Mordred. Thi thể của nhà vua hiện đang ở trong một pháo đài phía trên Isle of Avalon linh thiêng bên cạnh thanh kiếm Excalibur một thời có một không hai. Người có thể hồi sinh thanh kiếm quý giá Excalibur, sẽ khởi động lại một vương quốc mới, sẽ chính thức lên ngôi và thống nhất toàn bộ vương quốc.

Tải về King Avalon Dominion APK 1440x810

Thật không may, không một nhân vật nào làm được điều này, thậm chí không phải là những kẻ phản bội. Toàn bộ vương quốc giờ đây được chia thành các thị trấn nhỏ và nhiều phe phái riêng biệt liên tục chiến đấu với nhau. Nội chiến, khủng hoảng và lòng dân hoang mang đã khiến vương triều một thời hùng mạnh nay chìm trong biển lửa triền miên. Nhiều anh hùng đã cố gắng đến vùng đất thánh để có được thanh gươm dũng mãnh, nhưng đều thất bại. Số phận đáng kinh ngạc này thực sự đang chờ đợi đến lượt bạn.

King of Avalon: Dominion là câu chuyện kể lại tất cả những gì đã xảy ra trong bối cảnh nước Anh thời trung cổ, trong một bộ phim giả tưởng sử thi anh hùng xoay quanh câu chuyện của Vua Arthur và các Hiệp sĩ Bàn Tròn. Bạn là một trong những Hiệp sĩ. Sau khi chiến đấu với vua Arthur trong một thời gian dài. Nhưng thời thế thay đổi, buộc bạn phải tạm thời trốn tránh kẻ thù. Nhưng rồi lòng yêu nước và mong muốn mang lại hòa bình cho toàn thế giới đã nâng bạn lên. Bắt đầu cùng đồng đội xây dựng một thành phố hùng mạnh, có một đội quân hoành tráng.

Bản thân người lãnh đạo, các tướng lĩnh và binh lính đều thông thạo các kỹ năng chiến đấu. Bạn cũng là một anh hùng rất chiến lược. Gửi, chỉ huy, thu thập tân binh, huấn luyện, thuần hóa và huấn luyện Rồng ma thuật. Và cuối cùng thì ngày chờ đợi bấy lâu nay cũng đã đến. Bạn sẽ tiến hành nhiều cuộc chiến tranh chống lại các thành phố khác, lên đến đỉnh Avalon với thanh kiếm báu Excalibur. Thống nhất đất nước và đưa mọi thứ trở về quá khứ hòa bình và thịnh vượng là mục tiêu cuối cùng của người chơi.

Hình ảnh và âm thanh

King of Avalon: Dominio không phải là một trò chơi để chơi cho vui. Nó rất nặng, rất chiến thuật và ngay cả hình ảnh âm thanh cũng không thể đùa được. Không gian 3D và vô số hình ảnh chi tiết được tạo ra bởi trò chơi này sẽ đưa bạn đến những khoảnh khắc lịch sử khó quên. Nhưng điểm hay là: nhiều nhưng không rối, u sầu và nhuốm màu chiến đấu bi tráng nhưng rất hào hùng và gợi cảm. Tôi dùng từ sexy vì những hình ảnh và hoạt cảnh trong King of Avalon: Dominion rất vừa mắt người chơi. Ánh sáng trong hiệu ứng chiến đấu rất bắt mắt. Sau mỗi đợt xuất quân đều có bóng dáng dũng mãnh và dứt khoát.

Thay đổi giọng nói và hiệu ứng chuyển tiếp cũng giúp nâng cao cảm giác chi tiết trong từng cảnh trận đấu. Sự đan xen giữa các không gian này không chỉ kích thích cảm xúc, tình cảm của người chơi mà còn rất phù hợp với không khí của những trận chiến quy mô lớn trong game.

King Avalon Dominion dành cho Android 1440x810

Tạo hình nhân vật trong King of Avalon: Dominion cũng không hề đơn giản. Đồ họa 3D, chuyển động rõ ràng, góc nhìn từ trên xuống, lời thoại cuối cùng, các vấn đề với hình ảnh nhân vật tương ứng sẽ giúp bạn gắn kết toàn bộ câu chuyện và hiểu được tình hình chung.

Gameplay

Nhiệm vụ chính của chúng ta là xây dựng quân đội, nuôi rồng, làm chủ thanh kiếm Excalibur và trở thành Vua thống nhất của một đế chế. Vì vậy mọi hành động của bạn dù nhỏ đến đâu trong game cũng đều xoay quanh chủ đề này.
Bạn sẽ chọn một liên minh. Và trước mỗi trận chiến, bạn và các đồng minh quân sự của mình sẽ cùng nhau chuẩn bị rất nhiều thứ. Chẳng hạn như xây dựng và nâng cấp các căn cứ quân sự, điều động quân lớn, chia quân, lập kế hoạch cho trận đánh. Và hãy nhớ trong cuộc chiến này, càng gần thành công thì liên minh càng mong manh. Vì bạn không phải là người duy nhất nhìn chằm chằm vào ngai vàng, các lãnh đạo thành phố khác đồng minh với bạn cũng có cùng quan điểm.

Trong trò chơi, bạn cũng sẽ có cơ hội áp dụng tất cả các chiến thuật mà bạn đã làm hoặc biết nhưng chưa có cơ hội thử: xoay Đông tấn công Tây, do thám đội địch, sử dụng trinh sát, tìm kiếm tàng hình. . thông tin về đối phương thông qua các mối quan hệ ngầm. Mỗi trận thắng sẽ giúp bạn mở khóa những nhà vô địch mới với các chỉ số kỹ năng hoàn toàn khác nhau. Những anh hùng này tham gia vào hàng ngũ sẽ giúp bạn tăng sức mạnh của mình lên một tầm cao mới. Với đội quân Rồng, hãy nhanh chóng cùng đồng minh chiến đấu nhanh chóng và giành chiến thắng.

Trận chiến với Rồng lửa, đỉnh cao của chiến trường

Đỉnh cao của chiến thuật chiến đấu không còn là những chiến binh bình thường mà chính là sự xuất hiện của Rồng lửa.

King Avalon Dominion trong APKMODY 1440x810

Thế giới giả tưởng của King of Avalon: Dominion cho phép bạn hiểu được một bí mật bí mật mà không ai khác có thể: Luyện Rồng của bạn. Rồng lửa ma thuật là một vũ khí hủy diệt hàng loạt huyền thoại mà bất kỳ phe phái nào cũng thèm muốn. Bạn sẽ bắt gặp những con rồng trong một trận chiến hoang dã nảy lửa với chúng. Một khi những con Rồng xếp hàng, bạn sẽ huấn luyện chúng và biến chúng thành những đồng minh không bao giờ phản bội của bạn. Sức tấn công của Rồng có thể ngang bằng với sức mạnh của một đội quân khổng lồ. Sự hiện diện của họ luôn mang lại lợi thế lớn và là yếu tố quan trọng dẫn đến thành công cuối cùng.

Tải xuống APK King of Avalon: Dominion cho Android

Mở khóa các anh hùng mới, tập hợp họ vào hàng ngũ các tướng lĩnh quan trọng, chiến đấu ngăn chặn kẻ thù kết hợp xây dựng thành phố, lên kế hoạch phối hợp với đồng minh để tiến nhanh hơn trong quá trình thống nhất đất nước. Làm mọi thứ bạn có thể để trở thành vị vua mới của Avalon.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button