Giftcode game

Danh sách giftcode game Mystery Manor cập nhật liên tục

Tựa game Mystery Manor đang cực hot, hãy nhanh chân để trải nghiệm ngay với giftcode mới nhất. Admin đã tổng hợp được một số giftcode Mystery Manor mới nhất, bạn có thể nhập để khám phá thế giới của trò chơi này cùng với admin. Tuyệt vời hơn nữa, số lượng giftcode Mystery Manor có giới hạn, nên hãy tranh thủ nhận ngay!

Tổng hợp một số Giftcode game Mystery Manor hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Mystery Manor

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Mystery Manor

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Mystery Manor mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Mystery Manor

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Mystery Manor

Bước 3: Nhập giftcode Mystery Manor và cùng trải nghiệm nhé!

Mystery Manor trong APKMODY
Tải xuống Mystery Manor APK
Mystery Manor dành cho Android

Mystery Manor APK là một trò chơi giải đố tìm kiếm đồ vật kết hợp với một câu chuyện trinh thám và các nhân vật bí ẩn. Nếu bạn thích thể loại xếp hình làm khó lẫn nhau trên điện thoại thì đây chắc chắn là game bạn không thể bỏ qua.

Giới thiệu Mystery Manor

Một trò chơi giải đố nhiệm vụ đồ vật với cốt truyện sâu sắc và các nhân vật cùng nhiều nhiệm vụ phụ thú vị!

Tại sao các trò chơi phiêu lưu giải đố trên di động lại phổ biến đến vậy?

Trò chơi phiêu lưu giải đố luôn đóng một vai trò lớn trên nền tảng di động. Cơ bản vì lối chơi và thao tác đòi hỏi khắt khe của thể loại game này quá phù hợp với phiên bản smartphone tap tap tap the. Ngoài ra, mỗi người chơi có cơ hội khám phá nhiều điều từ nhỏ đến lớn, có cơ hội rèn luyện trí não, rèn luyện tư duy và vận dụng hết tài năng suy luận, quan sát, phán đoán logic. Vì vậy, hãy coi đó là một bài tập lành mạnh cho trí óc. Hai lý do này khiến game giải đố ngày càng phổ biến trên di động, thậm chí có lúc vượt qua cả game nhập vai. Dẫn đầu trong số các trò chơi giải đố có trên Android, chắc chắn là Mystery Manor.

Đối với những người mới bắt đầu, Mystery Manor là một trong những trò chơi đối tượng ẩn hàng đầu trên Google Play. Dù cách đây vài năm nhưng sức hấp dẫn của lối chơi linh hoạt, kết hợp nhiều hình thức và quy trình tương tác thú vị trong Mystery Manor đã giúp trò chơi này giữ vững được phong độ. Trong ngắn hạn, một trò chơi phải chơi.

Kế hoạch

Một lâu đài cổ kính ẩn sâu trong rừng. Một ngày nọ, một điều gì đó có vẻ rất khủng khiếp đã xảy ra khiến toàn bộ lâu đài bị phá hủy và xáo trộn. Chủ lâu đài: học giả ông X cũng biến mất không để lại gì ngoài một thông điệp lạ. Cư dân xung quanh địa điểm run rẩy vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Mời các bạn cùng giải đáp những sự kiện kỳ ​​lạ này và khám phá bí mật đen tối ẩn sau lâu đài, một bí mật nặng nề từ quá khứ liên quan đến sự mất tích bí ẩn của tất cả mọi người ở đây.

Chuyện gì đã xảy ra thế. Một cái tên mới bắt đầu xuất hiện: kiến ​​trúc sư của lâu đài Snatchin. Và ma quỷ, bóng ma đen tối. Những thứ này có liên quan gì đến nhau, Còn những người bạn gặp trên đường, họ là gì trong câu chuyện quá khứ mờ ám ở trên? Tất cả đang chờ bạn, giải câu đố, tìm đồ vật, kết nối các sự kiện và lấy bí mật.

Nhiều tình huống nhưng bí mật là một

Mystery Manor đưa bạn vào một loạt các tình huống thoạt nhìn rất rời rạc, nhưng thực sự chỉ xoay quanh một câu chuyện, nơi mà các nhân vật bạn đã gặp trước đây dường như có liên quan đến nhau.

Bạn được giao một nhiệm vụ để tìm một lâu đài bí ẩn. Đó là một nơi tuyệt đẹp với tầm nhìn quyến rũ, thiên nhiên rộng lớn bao quanh, sự thanh bình hiếm có và nhiều đồ đạc sang trọng khác nhau. Nhưng không ai biết rằng dù có vẻ ngoài hấp dẫn nhưng lâu đài lại là nơi bí mật nhất trong cuộc đời, là nơi trú ngụ của rất nhiều quái vật đáng sợ, trong đó có những con ma hiền lành dễ thương. một câu chuyện chưa từng kể cho ai nghe.

Thông qua việc dẫn dắt các nhân vật lần lượt xuất hiện, nói chuyện với ma, bạn sẽ nhận được rất nhiều nhiệm vụ nhỏ dưới dạng Tìm đồ vật thất lạc, tìm manh mối, bằng chứng (việc tìm kiếm này chiếm phần lớn thời gian). thời gian trong game), đến hàng loạt minigame như trận đấu 3. Mọi thứ chỉ là giúp bạn tìm ra những đồ vật quan trọng, sau đó khám phá mối quan hệ kỳ lạ giữa chúng và cuối cùng là giải quyết mọi sự kiện bí ẩn. trong lâu đài này.

Gameplay

Mystery Manor có nhiều chế độ chơi khác nhau như: Words, Silhouettes, Phenomena và Zodiac. Trong đó, Words phải tìm kiếm các mục theo tên trong danh sách, Silhouette sẽ yêu cầu bạn tìm kiếm các mục bằng cách so sánh các hình ảnh biểu tượng, Night đặt bối cảnh tìm kiếm các mục theo tên trong một căn phòng tối). Hiện tượng là một chế độ chơi đặc biệt chỉ xuất hiện ngẫu nhiên trong các phòng. Mỗi Hiện tượng sẽ yêu cầu người chơi phải tốn nhiều năng lượng và thời gian hơn để hoàn thành nó. Tuy nhiên, nếu thành công, bạn sẽ nhận được số tiền thưởng gấp đôi.

Bản đồ lâu đài cũng là giao diện chính của game, được chia thành nhiều phòng khác nhau. Mỗi phòng có chức năng, phong cách trang trí, nhóm đồ vật và bí quyết riêng. Hoàn thành căn phòng này, bạn sẽ có thể mở khóa những căn phòng mới để tiếp tục hành trình phiêu lưu của mình.

Hoặc bạn cũng có thể thu thập kim cương để mua chìa khóa phòng từ cửa hàng trò chơi. Kim cương sẽ nhận được từ các nhiệm vụ phụ và trò chơi nhỏ trên đường đi. Đó cũng là cách để bạn có thêm động lực giải các câu đố trước khi hoàn thành phòng được giao.

Cách chơi chính là tìm đồ vật ẩn. Ở bên phải màn hình là danh sách các mục cần tìm. Giới hạn trên là giới hạn thời gian. Dưới đây là danh sách các thanh công cụ trợ giúp. Bạn chỉ cần tìm kiếm trên màn hình và chạm vào đối tượng thích hợp để cho biết rằng việc tìm kiếm đã hoàn tất. Mục tìm thấy sẽ tự động biến mất khỏi danh sách bên phải. Còn những vật phẩm đặc biệt liên quan đến manh mối bí mật, bạn có quyền giữ lại để xem xét sau.

Các công cụ bổ sung ở cuối màn hình bao gồm rất nhiều vật phẩm thú vị như La bàn (la bàn – hiển thị vị trí của các vật dụng trong phòng), Gold Bomb (bom vàng – tìm thấy 4 vật phẩm hoặc 4 bóng), Flare (lửa – thắp sáng bóng tối của căn phòng trong 30 giây), Flashlight (đèn pin – chiếu sáng căn phòng tạm thời), Time Snail (Ốc thời gian – làm chậm thời gian), Freeze (Đóng băng – làm chậm thời gian khi bạn ở trong nhà). Phụ thuộc vào tình hình sử dụng vì vật phẩm phải có kim cương hoặc phải hoàn thành mini game mới mua được.

Mystery Manor có thể chơi offline, bạn có thể chơi mọi lúc, mọi nơi một chút để khám phá các sự kiện trong lâu đài bí ẩn một cách thoải mái.

Luôn đổi mới và nhiều hơn thế nữa để khám phá

Trò chơi đã ra mắt từ lâu nhưng các nhà phát triển vẫn luôn cố gắng phát triển và cải tiến: nhiệm vụ được bổ sung liên tục, phòng mới được thêm vào, đồ vật và tình huống mới liên tục xuất hiện. Có thể nói chơi game này bạn không phải sợ hết game mà cứ để máy, mỗi ngày chơi một chút. Bạn chưa chơi xong ở đâu thì đã nhận được thông báo có bản cập nhật mới từ ứng dụng.

Qua quá trình tìm kiếm đồ đạc và tổ chức sự kiện, bạn sẽ nhận ra rằng mọi căn phòng đều giữ một bí mật. Và bí mật đó là một phần trong chuỗi bí mật của cả lâu đài. Sau này, không chỉ não hoạt động nhiều hơn mà tinh thần cũng căng ra. Càng đến gần đầu từ điển, mọi thứ trở nên tối và nặng nề hơn. Dường như không chỉ có ma, quái vật, ngôi nhà này còn ẩn chứa một thứ xấu xa khủng khiếp. Nó thực sự có thể xuất phát từ lòng tham của con người. Có thể tội ác khủng khiếp hơn bạn nghĩ, và đôi khi thủ phạm vẫn ở đó, trong số những người bạn gặp và tiếp xúc từ rất sớm trong trò chơi.

Tải xuống Mystery Manor APK dành cho Android

Trò chơi giải đố vật thể ẩn với đồ họa 3D đẹp long lanh, âm thanh nhẹ nhàng, nhiều chi tiết để khám phá. Hơn nữa, cốt truyện quá sâu và đáng được lặp lại nhiều lần. Bạn nên thử chơi Mystery Manor để có trải nghiệm trò chơi giải đố nhập vai.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button