Giftcode game

Danh sách giftcode game Disney Heroes: Battle Mode cập nhật liên tục

Tựa game Disney Heroes: Battle Mode đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Disney Heroes: Battle Mode với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Disney Heroes: Battle Mode mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Disney Heroes: Battle Mode này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Disney Heroes: Battle Mode là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Disney Heroes: Battle Mode hỗ trợ tân thủ

GRMSc865b5e

THD6b3bc789

SDHX125590c9

HNJ2a0821ae

VXVM16666e5c

SBM5172e09e

QSDM9484c5a

Danh sách Giftcode sự kiện Disney Heroes: Battle Mode

DXRX1dd847fb

CORJ435ae2bb

PCLM6afde276

VKLM262a43dd

BXCM599d6693

Một số giftcode giới hạn của Disney Heroes: Battle Mode

72770009

6222ce89

eaa9c6f

10a6c35

42c0d974

5ba1ba48

5c32e88b

Cách nhận giftcode game Disney Heroes: Battle Mode mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Disney Heroes: Battle Mode

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Disney Heroes: Battle Mode

Bước 3: Nhập giftcode Disney Heroes: Battle Mode và cùng trải nghiệm nhé!

Chúng ta đã từng chứng kiến ​​nhiều game thành công với đề tài chiến tranh trong vũ trụ siêu anh hùng như DC Unchained hay Marvel Future Fight. Không chỉ được yêu thích bởi những game thủ thích game hành động, trò chơi này còn thu hút rất nhiều fan hâm mộ điện ảnh và truyện tranh (như mình). Không biết các bạn thế nào, tôi rất thích được tận tay điều khiển các nhân vật mình yêu thích trong các bộ phim nổi tiếng.

Giới thiệu Disney Heroes: Battle Mode

Tựa game hôm nay mà mình muốn giới thiệu đến các bạn là một sản phẩm rất mới của nhà phát hành PerBlue Entertainment mang tên Disney Heroes: Battle Mode APK. Không có siêu anh hùng, không có Avengers, trò chơi này có chủ đề về các anh hùng trong phim hoạt hình Disney One. Cùng quay lại tuổi thơ với trò chơi vô cùng thú vị này nhé.

Nội dung

Disney Hero Battle Mode Story 1024x643

Nội dung của Disney Heroes: Battle Mode xoay quanh các siêu anh hùng, những nhân vật có năng lực đặc biệt xuất hiện trong các bộ phim hoạt hình của Disney như The Incredibles hay Wreck-It Ralph. Một đội quân ngoài hành tinh có ý định xâm lược Trái đất. Chúng phát tán một loại virus lạ có tốc độ lây lan rất nhanh. Nhiều người có ý định ngăn chúng biến ác bởi chúng, kể cả các siêu anh hùng. Chúng ở khắp nơi trên trái đất, bằng mọi cách, phá hủy mọi thứ. Là một người có siêu năng lực, bạn phải tập hợp những người khác, cùng nhau tiêu diệt người ngoài hành tinh, bảo vệ mọi người trên Trái Đất.

Nhân vật quen thuộc

Các nhân vật trong chế độ chiến đấu của Disney Heroes 1024x643

Gameplay trong Disney Heroes: Battle Mode được xây dựng xoay quanh phong cách chiến đấu theo lượt. Đầu tiên, bạn phải tạo một đội gồm ba nhân vật trong trò chơi. Những nhân vật này có thể là thành viên của gia đình siêu anh hùng hoặc Frozone từ The Incredibles, người mạnh mẽ từ Wreck-It Ralph hoặc Vanellope, Judy Hopps, Nick Wilde và nhiều người khác. Theo mình biết thì phiên bản hiện tại có tới 15 ký tự để bạn mở khóa. Ngoài ra, nhà phát hành cũng đang tích cực cập nhật nhiều nhân vật thú vị khác trong phiên bản tiếp theo.

Mỗi nhân vật có thuộc tính và chỉ số sức mạnh khác nhau. Ngoài việc mở khóa các nhân vật yêu thích của bạn, hãy kiểm tra chỉ số của từng nhân vật để xem bạn có cần họ trong đội của mình hay không. Tôi thực sự thích anh chàng Frozon, người vui tính, ngầu và có những động tác đóng băng tuyệt vời. Ngoài ra, mỗi lần thăng cấp, bạn có thể gia tăng sức mạnh cho nhân vật để trở nên mạnh mẽ và toàn diện hơn. Đừng quên hệ thống thiết bị trò chơi đa dạng.

Phong cách chơi

Chế độ chiến đấu của Disney Hero 1024x609

Bạn phải lần lượt trải qua từng màn chơi của Disney Heroes: Battle Mode, tương ứng với từng địa điểm trong thành phố. Mỗi cấp độ có 3 giai đoạn khác nhau. Sử dụng quân đội của bạn, tiêu diệt tất cả kẻ thù, bạn sẽ là người chiến thắng. Ngược lại, nếu toàn bộ quân đội của bạn hết sạch máu, bạn sẽ thua cuộc và phải bắt đầu lại từ đầu màn chơi. Kẻ thù của bạn có thể là người ngoài hành tinh, quái vật hoặc thậm chí là siêu anh hùng như ông Hogenson trong The Incredibles.

Hãy thiết kế đội hình của bạn để có thể chinh phục mọi thử thách trong trò chơi này. Theo tôi, việc sử dụng đầy đủ các thuộc tính sức mạnh như khối, sát thương, phép thuật, … sẽ dễ trúng hơn. Tôi cảm thấy trận đấu không mang tính chiến lược cho lắm. Bạn càng mạnh, tỷ lệ thắng của bạn càng cao. Bạn không cần phải điều khiển quá nhiều mà chỉ cần chọn các bước di chuyển của nhân vật là được. Nó làm giảm một chút thú vị của trò chơi, nhưng lối chơi vẫn ổn.

Ngoài ra, hãy chú ý đến dòng giận dữ. Sau khi chiến đấu một lúc, nhân vật của bạn sẽ nhận được năng lượng. Tràn ngập cơn thịnh nộ, chúng sẽ tung ra những chiêu thức đặc biệt, gây rất nhiều sát thương.

Đồ họa phong cách hoạt hình

Đồ họa Disney Heroes Battle Mode 1024x643

Disney Heroes: Battle Mode có đồ họa theo phong cách hoạt hình rất đẹp mắt. Tạo hình nhân vật rất chuẩn, giống với phiên bản gốc. Ngoài các nhân vật của Disney, còn có các nhân vật Pixar mang đến sự thú vị riêng từ trò chơi này. Bạn sẽ được thưởng thức nhiều khung cảnh quen thuộc trong trận chiến.

Phiên bản APK của Disney Heroes: Battle Mode MOD

Tính năng MOD

Kỹ năng không giới hạn

Đóng băng kẻ thù

Cách cài đặt APK Disney Heroes: Battle Mode MOD

  1. Đầu tiên, bạn cài đặt tệp Bypass và chơi qua hướng dẫn.
  2. Sau khi hoàn thành hướng dẫn, hãy ghi đè phiên bản MOD (không xóa phiên bản bỏ qua).

Tải xuống APK & MOD của Disney Heroes: Battle Mode dành cho Android

Nhìn chung, Disney Heroes: Battle Mode không quá tuyệt vời và hoàn hảo. Tuy nhiên, trò chơi khá thành công trong việc tạo ra sự hấp dẫn và nhiều bất ngờ cho người chơi. Trò chơi này rất đáng chơi và hoàn toàn miễn phí. Tải ngay Disney Heroes: Battle Mode qua link bên dưới bài viết:

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button