Giftcode game

Danh sách giftcode game Junkyard Builder Simulator cập nhật liên tục

Tựa game Junkyard Builder Simulator đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Junkyard Builder Simulator với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Junkyard Builder Simulator mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Junkyard Builder Simulator này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Junkyard Builder Simulator là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Junkyard Builder Simulator hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Junkyard Builder Simulator

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Junkyard Builder Simulator

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Junkyard Builder Simulator mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Junkyard Builder Simulator

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Junkyard Builder Simulator

Bước 3: Nhập giftcode Junkyard Builder Simulator và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn đã bao giờ trải nghiệm làm chủ một bãi rác khổng lồ và tự do sáng tạo mọi thứ từ hàng nghìn phế phẩm xung quanh? Theo tôi, đây cũng là một thử nghiệm khá thú vị, đặc biệt là khi chơi trong nền của một trò chơi mô phỏng chi tiết như Junkyard Builder Simulator MOD APK.

Giới thiệu Trình mô phỏng trình tạo thùng rác

Học cách quản lý các trang sổ lưu niệm và biến những thứ vô dụng thành hữu ích, kiếm được nhiều tiền

Phế liệu không chỉ là hàng đã qua sử dụng

Khác với nước ta, nhiều khi rác các loại được gom về một chỗ, hành hạ những người xử lý rác. Chúng cần được phân loại cụ thể từ nguồn và đặt ở các vị trí chôn lấp thích hợp.

Tải xuống APK Trash Can Builder Simulator

Giả sử một ngày nào đó đất nước ta làm được điều này theo cách cũ thì mọi thứ có lẽ sẽ tốt hơn rất nhiều: rác nào ra thứ đó, không lẫn vào đâu, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước, rác thải cũng được tận dụng và tái chế triệt để hơn.

Trong khi chờ đợi ngày thành quả, bạn có thể chơi game mô phỏng này để hiểu giá trị của rác thải, từ đó có thêm động lực để phân loại rác ngay tại nơi mình ở. , góp phần biến nó thành thói quen trong cuộc sống hàng ngày.

Chủ trang phế liệu, bạn chỉ được lợi, bạn không mất gì

Junkyard Builder Simulator là một trò chơi mô phỏng thủ công. Nhưng việc sản xuất máy móc, thiết bị, hàng hóa lại đang trong một hoàn cảnh khá kỳ lạ: từ thức ăn thừa ở các bãi rác.

Phế liệu luôn bị coi thường và hầu như luôn bị vứt bỏ như một thứ vô dụng. Trong khi hầu hết mọi người làm như vậy, bạn nghĩ khác. Bạn thấy tiềm năng trong những thứ chất đống trên trang sổ lưu niệm sắc màu rực rỡ này. À quên giới thiệu, chơi Junkyard Builder Simulator, bạn sẽ trở thành chủ nhân của một trang sổ lưu niệm khổng lồ trong khu vực. Người chủ này có cái nhìn rất thoáng và thực sự trân trọng giá trị của từng món đồ.

Trash Can Builder Simulator dành cho Android

Nhờ nó, anh ta có thể nhìn thấy những thứ mà không ai có: ví dụ, đồ đã qua sử dụng hoàn toàn có thể được tái sử dụng, tái chế, thậm chí làm mới theo những cách bất ngờ nhất. Cũng nhờ tay nghề cao, tháo vát và biết làm việc gì nên anh đã biến mọi ý tưởng của mình thành hiện thực. Đó là bối cảnh của trò chơi

Gameplay

Như đã nói, bạn có trong tay rất nhiều thứ: những trang sổ lưu niệm rộng lớn, đa tài đa năng, mọi thứ từ sửa chữa, nâng cấp cho đến chế tạo, trái tim và rất nhiều ý tưởng làm giàu … Vì vậy, bạn sẽ cùng quản lý phế liệu Bạn nhé. và bắt đầu tạo một loạt nội dung thú vị dựa trên những thứ đã bị loại bỏ này.

Nó giống như cập nhật một chiếc xe cũ, sửa chữa các bộ phận để chúng hoạt động trở lại.

Như thu gom tất cả các đường ống gỉ vào một chỗ, đóng gói chúng lại và bán chúng.

Bất cứ nơi nào còn sót lại, bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng để cải tạo và kiếm tiền. Tiền vẫn tiếp tục kiếm ra và đầu vào không nhiều, chủ yếu là vận chuyển và quản lý. Vì vậy, nếu quá trình này tiếp tục diễn ra trong thời gian dài, rõ ràng ngày trở thành triệu phú đồ cũ không còn bao lâu nữa.

Có hàng ngàn cách để kiếm tiền trong Trình mô phỏng trình xây dựng thùng rác. Nhưng trước tiên bạn phải trải qua phần tốn nhiều thời gian và công sức nhất của trang sổ lưu niệm này: dọn dẹp, lau chùi và phân loại. Giấy có vị trí của nó, sắt vụn có vị trí của nó, kim loại có vị trí của nó, nhựa có vị trí của nó, hợp kim quý có vị trí của chúng, máy móc và công cụ có vị trí của chúng.

Khi bước này hoàn tất, bạn bắt đầu liên kết các ý tưởng lại với nhau để thực hiện trên từng nhóm ghi nhớ. Giấy vụn có thể được nhuộm màu thành giấy màu – để bán. Kim loại có thể được nấu chảy và nấu chảy thành các khối khác nhau để sử dụng làm bán thành phẩm cho các công trường gia công – để bán. Nhựa có thể được nấu chảy và làm lại thành các hình dạng và màu sắc khác – để bán. Máy móc phức tạp hơn, cần thay đổi từ ít đến nhiều, sau đó tìm các bộ phận còn thiếu hoặc có thể thay thế, lắp ráp và chế tạo mới các máy hữu ích. và hữu ích – để bán. Xe cũ thay nội thất, đổi màu sơn, thay thế một số linh kiện hư hỏng, hoạt động bình thường trở lại – bán.

Trash Can Builder Simulator MOD của APKMODY

Bạn có thể thấy rằng dù có khó khăn đến đâu, mục tiêu cuối cùng của người đàn ông trong trò chơi là bán những món đồ đã sửa chữa thành sản phẩm hoàn chỉnh. Bán lấy tiền. Số tiền này được đầu tư một phần vào máy móc để thực hiện công việc trên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tiền để mua các công cụ mới hỗ trợ quá trình làm việc. Tiền thuê nhân công dọn dẹp, phân loại và những công việc đơn giản trên các trang phế liệu. Phần còn lại là lợi nhuận để tiếp tục tạo ra những đồng tiền khác, giá trị hơn.

Đừng bỏ qua thùng rác lớn, có nắp đậy trên trang phế liệu. Đôi khi bạn sẽ nhận được một công cụ hoặc máy móc bất ngờ có giá trị, một số loại phần thưởng trò chơi ngẫu nhiên.

Học cách làm mọi thứ

Trò chơi này không chỉ được chơi để giải trí (phải thừa nhận là rất vui), mà còn có thể học hỏi được rất nhiều điều từ nó. Học cách phân loại rác thải và sau đó áp dụng nó cho chính gia đình bạn. Học cách xử lý các máy móc, công cụ, thiết bị và vật liệu khác nhau. Chẳng hạn như học cách xử lý giấy, kim loại, nhựa; nghiên cứu quy trình xử lý chất thải; tìm hiểu các quy trình khôi phục máy nâng cao hơn. Tất cả những phần kiến ​​thức này, trong cuộc sống thực, không có nghĩa là được nhìn thấy tận mắt, chi tiết như vậy.

Biết đâu sau khi chơi xong, bạn sẽ nhận ra được đam mê tiềm ẩn trong mình, chẳng hạn như trở thành một người thợ máy chuyên nghiệp, một công nhân môi trường đàng hoàng chẳng hạn.

Phiên bản APK của Junkyard Builder Simulator MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK & MOD của Junkyard Builder Simulator dành cho Android

Game mô phỏng nhẹ nhàng, tình huống rất lạ và thú vị, mô phỏng hay, hành động nhịp nhàng, đa dạng, vừa chơi vừa học được rất nhiều điều bổ ích. Đáng để các bạn trải nghiệm.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button