Giftcode game

Danh sách giftcode game Dead Ahead cập nhật liên tục

Tựa game Dead Ahead đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Dead Ahead với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Dead Ahead mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Dead Ahead này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Dead Ahead là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Dead Ahead hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Dead Ahead

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Dead Ahead

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Dead Ahead mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Dead Ahead

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Dead Ahead

Bước 3: Nhập giftcode Dead Ahead và cùng trải nghiệm nhé!

Dead Ahead MOD APK là game chiến thuật phòng thủ đồ họa pixel lấy đề tài thây ma của nhà phát hành Mobirate. Trong game, nhiệm vụ của bạn là giữ an toàn cho chiếc xe buýt của mình trước lũ thây ma đang nhởn nhơ bên ngoài.

Giới thiệu Dead on Front

Game thủ chiến đấu với thây ma rất vui nhộn!

Cách chơi rất đơn giản, chỉ cần chiến đấu và bảo vệ các “vệ binh”

Dead Ahead có lối chơi rất đơn giản. Trò chơi được chia thành hai phe: phe con người (bạn là người đại diện) có nhiệm vụ bảo vệ và tăng cường sức mạnh cho chiếc xe buýt, cũng là nơi ẩn náu của nó. Phe thây ma lập rào chắn không cho xe buýt chạy qua. Nếu bạn sống sót đến cuối cùng và tiêu diệt hết lũ thây ma, xe buýt sẽ thoải mái vượt qua hàng rào để sang màn tiếp theo.

Tải xuống APK Dead Ahead MOD

Trong game bạn sẽ có những thống kê quan trọng sau: Can đảm (năng lượng) để nâng cấp chiến binh và Rage (phép thuật) để sử dụng kỹ năng hoặc vật phẩm hỗ trợ để tấn công. Nhưng theo tôi, Can đảm quan trọng hơn, vì dù bạn có trang bị tốt đến đâu, số lượng chiến binh ít so với thây ma thì xác suất chiến thắng cũng rất mỏng manh.

Theo hiệp đấu, số lượng và chất lượng của hai bên tăng lên rõ rệt. Bạn mạnh hơn đồng nghĩa với lũ zombie cũng mạnh hơn, không còn ngu ngốc và vô dụng nữa mà chạy nhanh, nhảy giỏi và có khả năng chiến đấu chẳng kém ai. Chúng có thể có áo khoác chống bệnh dại, miễn nhiễm với đâm hoặc lửa, chất nổ… Con số phi lý, AI của game sẽ luôn đảm bảo sự cân bằng sức mạnh đáng nể để mọi trận chiến diễn ra suôn sẻ. không bao giờ dễ dàng.

Mấu chốt của chiến thắng là biết người biết mình và khéo léo kết hợp các quân đội

Bây giờ trở lại bên cạnh chúng tôi. Nguyên tắc đầu tiên là có càng nhiều lính càng tốt. Khi đó, yếu tố quyết định tiếp theo là kết hợp các loại chiến binh trong trò chơi, càng giỏi thì xác suất chiến thắng càng cao. Bạn sẽ có 3 nhóm binh lính và ở mỗi loại lại có một cấp bậc khác nhau

  • Lính cận chiến: gồm lính câm và cao thủ có áo chống đạn, nhiều máu
  • Game bắn súng tầm ngắn: bao gồm nhiều cấp độ tùy thuộc vào vũ khí mang theo: súng trường ngắn, súng tiểu liên, lựu đạn đơn, lựu đạn chùm
  • Ranged ADC: Những kẻ này có khả năng bắn zombie từ khoảng cách xa, nhưng khả năng tấn công cận chiến lại yếu. Mình khá ngán với minion này, làm thì lâu mà hiệu quả thì không nhanh nhẹn cho lắm. Vì vậy, không quá quan tâm.

Tất nhiên, các chiến binh bình thường được tạo ra một cách nhanh chóng và càng nhiều chiến binh tiến lên thì càng mất nhiều thời gian để thu thập và càng cần nhiều tiền vàng để sở hữu. Nói chung là tùy bạn, mỗi người sẽ có phong cách chiến đấu và chiến lược tấn công của riêng mình. Và đó cũng chính là yếu tố tạo nên sức hấp dẫn riêng của trò chơi này.

Mọi nâng cấp đều cần vàng, vậy vàng trong game lấy từ đâu?

Trên thực tế, nhiều anh em thường phàn nàn về chế độ kiếm tiền trong game. Thành thật mà nói, tôi cũng bị mắc kẹt với điều này rất nhiều. Nhưng sau khi rút kinh nghiệm (và hình như nhà sản xuất cũng mang đến rất nhiều cập nhật mới sau khi lắng nghe mọi người), kết luận này được rút ra: Vàng là đơn vị tiền tệ chính trong game.

Chết Phía Trước cho Android

Khi bắt đầu mỗi cảnh, bạn sẽ được thưởng 10 vàng. Nhưng thật không may, mọi thứ trong game đều phải mua bằng tiền, từ binh lính đến công cụ, vũ khí, phương tiện, mọi thứ đều phải có vàng. Vì vậy, bạn phải nhanh chóng tiêu diệt càng nhiều zombie càng tốt và đặc biệt là tìm những chiếc rương vàng nằm rải rác đâu đó trên đường đi. Nhìn chung các trận chiến không quá khó, hoàn thành việc phòng thủ xe buýt cũng khá ổn, chỉ có điều tiền trong game hơi khó.

Đồ họa và âm thanh

Trò chơi có đồ họa pixel 8 bit dễ thương. Có thể nói những con zombie trong trò chơi này là những con zombie mềm mại và dễ thương nhất mọi thời đại. Không có bạo lực, không có máu, bóng tối ám ảnh ở đây. Có thể nói, zombie thực chất chỉ là cái cớ, quan trọng là thể hiện trò chơi phòng thủ vui nhộn này.

Dead Ahead MOD bởi APKMODY

Quan trọng là, các cảnh gameplay trong Dead Ahead là vô số. Mỗi màn chơi có một địa hình, khung cảnh, màu sắc khác nhau: thành phố, đồng bằng, sa mạc, vùng biển nôi đều có đủ cả nhé các bạn. Và khi bước vào từng cảnh, không chỉ có lũ thây ma vờn quanh mà bạn còn cảm thấy nhàm chán với địa hình trong cảnh. Ví dụ, một sa mạc trong tầm mắt, một thành phố bị xáo trộn bởi giao thông xung quanh … Một trò chơi pixel có thể làm được loại chi tiết và hiệu ứng này không phải là trung bình.

Nhạc vui vẻ không bóng tối nha mọi người. Hiệu ứng cũng tốt, âm thanh sống động nhưng không ồn ào, không dọa nạt gì cả. Chơi rất thoải mái và thư giãn.

Phiên bản APK Dead Ahead MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Bạn nhận được rất nhiều tiền sau khi sử dụng.

Tải xuống Dead Ahead APK & MOD cho Android

Trò chơi pixel theo chủ đề thây ma vẫn thú vị, dễ chơi và đáng yêu hơn bao giờ hết. Ai chưa chơi thì phải chơi mới biết. Quên tất cả những thây ma khủng khiếp đó đi, đây là thây ma que phô mai dễ thương nhất. Tải xuống Dead Ahead tại đây.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button