Giftcode game

Danh sách giftcode game Bed Wars cập nhật liên tục

Tựa game Bed Wars đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Bed Wars với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Bed Wars mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Bed Wars này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Bed Wars là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Bed Wars hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Bed Wars

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Bed Wars

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Bed Wars mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Bed Wars

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Bed Wars

Bước 3: Nhập giftcode Bed Wars và cùng trải nghiệm nhé!

Trò chơi di động có nghĩa là để giải trí. Bỏ qua những người thích chiến lược và giải đố, đối với tôi, có vẻ như những game di động không thú vị thì tốt nhất nên để yên. Chơi rất thú vị, gây nghiện như APK Bed Wars này.

Giới thiệu Bed Wars

Có nịt hay không không quan trọng, quan trọng là có nệm để ngủ

Nội dung rất “giường chiếu”

Bed Wars là một trò chơi hành động của Blockman GO Studio. Những khối màu vuông vức hơi mang phong cách Lego nhưng bối cảnh quá đỗi dễ thương. Bởi vì cuộc sống của bạn sẽ xoay quanh việc bảo vệ cơ sở của bạn: chiếc giường. Đúng vậy, bạn không sai. Đó cũng là việc sử dụng tất cả tài năng ít ỏi và vũ khí vụng về của bạn để phá hủy giường của người khác và đồng thời bảo vệ giường của bạn. Làm được điều này, bạn sẽ chiến thắng.

Cuộc chiến trên giường cho Android

lối chơi

Có thể coi đây là một phiên bản rút gọn của Minecraft với nội dung “giường chiếu”. Nhưng cách chơi có vẻ thoải mái hơn và ít biến động hơn. Làm mọi thứ chỉ để bảo vệ cái giường để làm gì.

Đầu tiên, để làm rõ lối chơi của trò chơi này, tôi muốn nhấn mạnh rằng trò chơi này được chơi theo kiểu PvP đồng đội. Chiếc hộp ma thuật trong trò chơi này sẽ khiến bạn phải há hốc mồm vì khả năng chiến đấu mãnh liệt của nó cho những mục đích rất tầm thường. Nhưng này, đừng ghét lòng những kẻ thích ngủ trong game nữa. Tôi chỉ muốn nói về sự tiến bộ khi chơi trò chơi này.

Bed Wars MOD bởi APKMODY

Bắt đầu trò chơi, giống như nhiều game PvP khác, bạn phải đợi để thu thập đủ người chơi trực tuyến. Nhưng ở đây có rất nhiều người trong số họ, 16 người mới bắt đầu. 16 người vuông này sẽ được chia thành bốn nhóm. Mỗi nhóm có nhiệm vụ đi đến một hòn đảo khác nhau. Mỗi hòn đảo có căn cứ và chỗ ngủ riêng.

Tại đây, bạn sẽ liên tục thu thập các tài nguyên như sắt, vàng, kim cương, ngọc lục bảo. Sau đó tìm một nơi để lưu trữ chúng và sau đó di chuyển những vật liệu có giá trị đó. Cuối cùng sử dụng những vật liệu này để chế tạo áo giáp và vũ khí để chuẩn bị cho cuộc chiến sắp tới. Điều quan trọng cần làm song song (thậm chí trước tiên), đó là bạn phải giấu tất cả những chiếc giường có trên đảo. Khi nghe trò chơi sẽ phát ra tiếng chiêng, giống như tiếng trống để báo hiệu thời điểm trận chiến sắp diễn ra, sau đó bạn và đồng đội của mình sẽ bắt đầu xây dựng một cây cầu lớn để đổ bộ lên đảo của người khác. Và một khi bạn đã lấn sân, nhiệm vụ rất rõ ràng: phá hủy những chiếc giường của nhóm khác và bảo vệ những chiếc giường trên hòn đảo của bạn.

Ghi nhớ 1: Nếu bạn chết, bạn vẫn có thể hồi sinh, miễn là chiếc giường còn sống. Cuối giường là chết cả nút.

Ghi nhớ 2: Chiếc giường là thứ duy nhất bạn phải bảo vệ. Dù bạn làm gì, đừng để kẻ thù đến gần.

Tất nhiên đội nào sống sót đến cuối cùng là đội chiến thắng.

Hỗ trợ chiến đấu

Ngoài mỏ nguyên liệu có sẵn trên mỗi hòn đảo để bạn tự do thu thập và khai thác. Sau đó trong trò chơi còn có một cửa hàng công cụ, nơi bạn có thể sử dụng tiền (có được khi chiến thắng các đội khác) để mua các trang bị và vũ khí quý hiếm cho mình và đồng đội. Càng nhiều khu vực khai thác, bạn càng có thể mua nhiều thiết bị và chiến lược tấn công phòng thủ phù hợp, bạn sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn.

Trong tài nguyên trò chơi, sắt và vàng là dễ tìm nhất vì chúng ở ngay trên đảo và có khá nhiều trong số chúng. Khi sở hữu nó, bạn sẽ mua được các khối để làm hàng rào bảo vệ giường, và chế tạo các vũ khí quan trọng như kiếm, đao… Nếu tìm được kim cương và đá quý thì càng tốt, quá trình tự nâng cấp, đồng đội, và bảo vệ giường khuyến mãi càng nhanh.

Đặc biệt với kim cương, bạn còn có thể sử dụng chúng để chế tạo các công cụ hỗ trợ hạng nặng như áo giáp cao cấp, máy khoan quặng, v.v. Bạn nào tự chơi sẽ nhận ra ngay). Và nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn mua được những thiết bị thật cao cấp, được nhiều thuận lợi hơn trong quá trình ra đời mái nhà.

Rất nhiều niềm vui

Cũng giống như Minecraft, khi chơi Bed Wars, bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ một cách thoải mái. Tạo hình nhân vật phù hợp, xây dựng cầu đường ở bất cứ đâu, tùy ý lựa chọn vũ khí mình có (Bao gồm kiếm, búa, rìu, cung,…). Bạn cũng có thể tự do kết hợp vũ khí cận chiến và tầm xa tùy theo vai trò và nhiệm vụ của từng cá nhân trong nhóm. Và đó chỉ là một trong những niềm vui của Bed Wars.

Tải xuống Bed Wars MOD APK

Điều khiến tôi thực sự ngạc nhiên khi chơi trò chơi này là quá trình phối hợp với đồng đội trong những trận chiến khốc liệt. Tự do thể hiện cá tính, quan điểm và chiến lược cá nhân nhưng vẫn không xa cách đồng đội. Điều quan trọng là, dù ở những góc khác nhau của hòn đảo, nhưng mục tiêu chung của cả nhóm chỉ có một: bảo vệ giường của mình và tấn công giường của nhóm khác. Điều này tạo ra một mối liên kết kỳ lạ giữa các thành viên, được hỗ trợ thêm bởi các phương tiện liên lạc có sẵn trong trò chơi. Nói chung là quá đã, quá đã.

Tải xuống Bed Wars APK cho Android

Đối với những bạn thích chủ đề “Giường ngủ” với phong cách MineCraft tốc độ cao, nội dung châm biếm, hãy tiếp tục và thử một số trò chơi Bed Wars. Hãy chắc chắn rằng bạn không yêu một cú đấm!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button