Giftcode game

Danh sách giftcode game Idle Arks cập nhật liên tục

Tựa game Idle Arks đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Idle Arks với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Idle Arks mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Idle Arks này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Idle Arks là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Idle Arks hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Idle Arks

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Idle Arks

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Idle Arks mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Idle Arks

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Idle Arks

Bước 3: Nhập giftcode Idle Arks và cùng trải nghiệm nhé!

Idle Arks mang tới cho bạn một cuộc hành trình sinh tồn trên biển. Với phiên bản MOD APK (Vô Hạn Tiền/Tài Nguyên), bạn sẽ dễ dàng vượt qua những thử thách của trò chơi.

Giới thiệu Idle Arks

Thành công với hàng loạt tựa game giải trí nhàn rỗi trước đó, nhà phát hành Bhome tiếp tục cho ra mắt thêm một dự án mới mang tên Idle Arks. Trong trò chơi, người chơi sẽ được trải nghiệm phiêu lưu trên chiếc bè nhỏ, lênh đênh trên vùng biển rộng lớn. Rất nhiều điều thú vị cùng môi trường độc đáo đang chờ đợi người chơi khám phá. Nếu bạn cảm thấy hứng thú, hãy cùng tôi tìm hiểu thêm về Idle Arks trong bài viết dưới đây.

Cốt truyện

Idle Arks phản ánh về hiện tượng nóng lên toàn cầu, dẫn đến các thảm họa tự nhiên tàn phá Trái đất. Những cơn mưa giông trong nhiều ngày khiến cho mực nước biển dâng lên, gây ra lũ lụt trên toàn thế giới. Nước lũ tràn qua các quốc gia, thành phố, thị trấn rất nhanh, kể cả những quốc gia không giáp biển cũng phải gánh chịu hậu quả nặng nề. Chỉ có một số ít khu vực chưa bị nhấn chìm bởi nước.

Bạn là một trong những người may mắn vẫn còn sống sót. Trong hoàn cảnh khắc nghiệt đó, bạn phải làm mọi cách để sinh tồn. Không chỉ tạo nơi trú ẩn, cứu những người sống sót khác, bạn còn có thể tạo ra một thành phố cho riêng mình hay khám phá những nền văn minh độc đáo bị chôn giấu bấy lâu.

Lối chơi

Idle Arks có lối chơi khá giống Minecraft. Tại đây, bạn hòa mình vào cuộc phiêu lưu trên biển với những người bạn trung thành và dễ thương.

Trước hết, nhiệm vụ đầu tiên của bạn là thu thập tài nguyên để xây dựng một nơi trú ẩn trước những mối nguy hiểm. Nguồn tài nguyên chính trong Idle Arks là gỗ. Bạn có thể thu thập các mảnh gỗ vụn đang trôi nổi tự do trên mặt biển. Trên thuyền bè của bạn sẽ được trồng một cây gỗ lớn. Khi chiếc bè được nâng cấp, bạn có thể trồng thêm nhiều cây hơn. Bạn có thể chặt để thu thập gỗ khi cây trưởng thành.

Hãy để mắt tới những đồ vật trên biển. Nếu may mắn, bạn có thể nhặt được những chiếc rương kho báu. Vớt nó lên, nhấn để xem quảng cáo và lấy tài nguyên.

Những người sống sót trong Idle Arks

Trong hành trình lênh đênh trên biển lớn, bạn sẽ được thấy nhiều thứ xuất hiện trên mặt nước như gỗ, rác hay đôi khi là những người sống sót khác. Cứu sống và biến họ trở thành những thủy thủ của đoàn. Họ là những người thuộc bộ tộc Viking, họ sẽ giúp đỡ bạn trong việc xây dựng một chiếc thuyền thực thụ.

Để làm điều đó, bạn chỉ cần nhấn vào tài nguyên, họ sẽ tới và giúp bạn thu thập các vật phẩm cần thiết. Những người Viking làm việc rất chăm chỉ, nhưng họ cũng có những nguyên tắc riêng. Khi họ đang ngủ, bạn sẽ không thể yêu cầu họ thức dậy làm việc cho tới khi họ cảm thấy đã nghỉ ngơi đủ.

Ngoài ra, khi mở khóa thêm các khu vực mới, bạn sẽ có cơ hội chiêu mộ thêm thủy thủ đoàn.

Mở khóa nhiều địa điểm mới

Có rất nhiều vùng biển cũng như khu vực trong Idle Arks chờ bạn khám phá. Để có thể mở khóa chúng, bạn phải hoàn thành việc nâng cấp hoặc có đủ các ngôi sao.

Hoàn thành các nhiệm vụ để có đủ số sao yêu cầu. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng chiếc búa chế tạo thủ công (ở góc dưới bên phải) để thấy những thứ cần phải xây dựng. Khi hoàn tất, thuyền của bạn sẽ tự động di chuyển tới vùng đất mới. Những địa điểm thú vị trong cuộc hành trình bao gồm Odyssey, Lost Temple, Red and Sand,… Mỗi địa điểm đều có những nhân vật độc đáo cùng các nhiệm vụ khác nhau. Đừng bỏ lỡ!

Động vật

Không chỉ có con người và cây cối trong Idle Arks, khi bạn tiến xa hơn, bạn sẽ được gặp nhiều động vật như gà, rùa, vịt,… Chúng không chỉ để làm thú cưng mà còn cung cấp cho bạn rất nhiều tài nguyên. Ví dụ, gà sẽ cung cấp cho bạn trứng, thứ giúp bạn quy đổi ra những nguồn tài nguyên khác.

Tiền tệ

Kim cương là loại tiền tệ cao cấp nhất. Chúng được sử dụng để mở khóa các địa điểm, nhận phần thưởng hoặc bỏ qua quảng cáo phiền phức.

Để có được kim cương, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt hoặc đạt được thành tích.

Đồ họa

Idle Arks được thiết kế với đồ họa hình khối đơn giản, khiến ta liên tưởng tới trò chơi huyền thoại Minecraft. Tuy nhiên trò chơi này được lập trình với nhiều tùy chọn hơn, cho phép bạn chuyển đổi góc nhìn trong quá trình trải nghiệm.

Ngoài ra, để cho chuyến phiêu lưu thêm phần hấp dẫn, bạn có thể cài đặt hiệu ứng thời tiết như các hiệu ứng tuyết rơi, sấm sét, mưa giông hay đơn giản là những tia nắng ấm.

Phiên bản MOD APK của Idle Arks

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Vô Hạn Tài Nguyên

Tiền và tài nguyên tăng khi bạn sử dụng.

Tải game Idle Arks MOD APK cho Android

Idle Arks có nội dung độc đáo, lối chơi đơn giản nhưng lại có thể khiến cho bạn không muốn rời mắt khỏi chiếc điện thoại của mình. Nếu bạn cảm thấy hứng thú, hãy tải xuống phiên bản gốc hoặc phiên bản MOD của trò chơi qua đường link bên dưới bài viết.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Back to top button