Giftcode game

Danh sách giftcode game ScarFall cập nhật liên tục

Tựa game ScarFall đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm ScarFall với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode ScarFall mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game ScarFall này cùng ad nhé. Số lượng giftcode ScarFall là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game ScarFall hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện ScarFall

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của ScarFall

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game ScarFall mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của ScarFall

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của ScarFall

Bước 3: Nhập giftcode ScarFall và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống ngay APK ScarFall – Game bắn súng sinh tồn cực chất!

Về ScarFall

XSQUADS Games Team là nhà phát hành trò chơi nổi tiếng với các trò chơi bắn súng sinh tồn trên di động. Trong đó, ScarFall là sản phẩm được ưa chuộng nhất. Nó có thể được chơi ở cả hai chế độ trực tuyến và ngoại tuyến. Điều này làm cho nó khác biệt với PUBG và Fortnite – hai trong số những trò chơi sinh tồn phổ biến nhất.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin tổng quan về ScarFall. Các bạn cùng theo dõi và quyết định tải game sau nhé.

Phong cách chơi

Nhìn chung, ScarFall có lối chơi và cách điều khiển tương tự như PUBG Mobile. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình thông qua một loạt nút ảo gắn ở hai góc màn hình, chiến đấu với những người khác trên bản đồ với mục tiêu là người sống sót cuối cùng.

Trò chơi ScarFall

Một số ý kiến ​​từ người chơi cho rằng ScarFall là game ăn theo PUBG Mobile. Điều đó đúng một phần, nhưng không hoàn toàn. ScarFall cũng có những tính năng thú vị riêng. Khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể điều khiển máy bay di chuyển đến khu vực mình muốn hạ cánh. Khả năng sống sót bị giảm xuống, nghiêng về phía bắn súng nhiều hơn khi bạn có tối đa ba mạng sống và hồi sinh mỗi khi ai đó bắn hạ.

ScarFall cũng có một phím tắt để khai hỏa khi phát hiện kẻ thù. Tuy nhiên, bạn có thể đặt nó tự động bắn khi bạn nhắm chính xác.

Điều cuối cùng là, số lượng người chơi trong mỗi trò chơi bị giảm. Chỉ 50 thay vì 100. Điều này giúp giảm thời gian cho mỗi trận đấu, chỉ còn khoảng 10 phút, khá thích hợp để bạn trải nghiệm vào giờ nghỉ giải lao.

Chế độ chơi

ScarFall trở nên nổi bật hơn khi mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn để trải nghiệm sinh tồn. Trước hết, bạn có thể chơi ở chế độ trực tuyến, so tài với các đối thủ trong cùng khu vực Châu Á hoặc Châu Âu.

Apk bản mod ScarFall

Trong trường hợp khác, bạn muốn luyện tập thêm trước khi thực chiến hoặc không có mạng, bạn có thể chơi ở chế độ ngoại tuyến, với AI bot từ hệ thống. Tất nhiên, bạn có thể chọn từ ba cấp độ: dễ, trung bình và khó. Ở mức độ dễ dàng, các bot khá ngu ngốc và có vẻ khá tệ trong việc nhắm mục tiêu. Về mức độ khó, bot thông minh hơn trong việc chọn vị trí bảo vệ và tấn công bạn bất ngờ. Nếu trình độ của bạn chưa đủ tốt, bạn phải trải nghiệm ở trình độ thấp hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh để chơi ở chế độ solo hoặc trong chế độ sinh tồn theo nhóm. Mỗi chế độ có một đặc điểm riêng, nhưng cá nhân tôi nghĩ làm việc theo nhóm sẽ vui hơn và thử thách cũng cao hơn.

Có hai tùy chọn để chơi, bao gồm Battle Royale và Arcade. Trong Battle Royale, bạn có thể chọn chế độ Cổ điển hoặc Sinh tồn. Cách chơi và quy tắc của họ hầu hết giống nhau. Sự sống còn có một chút khác biệt khi giới hạn thời gian là 15 phút.

Với Arcade, bạn có thể chọn từ các chế độ chơi như Đấu súng, Trận chiến tử thần và Chiến tranh mê cung. Trong đó, chỉ có Death Duel được chơi theo đội, giới hạn thời gian là 5 phút, bao gồm cả yếu tố hồi sinh.

Hệ thống nhiệm vụ và thành tích

Mỗi ngày, ScarFall đều cập nhật hệ thống nhiệm vụ. Bạn có thể thực hiện chúng và nhận phần thưởng như tiền xu và da. Chúng khá dễ thực hiện, chẳng hạn như tham gia vào ba trận chiến, tiêu diệt 15 kẻ thù hoặc giành chiến thắng trong top 1 hai lần.

Ngoài hệ thống hiệu suất. Thành tích của bạn sẽ được công nhận ở các cấp độ khác nhau, chẳng hạn như đạt được Multi-Kill hoặc Triple-Kill. Phần thưởng thành tích cũng rất hấp dẫn, bao gồm thẻ kinh nghiệm, vật phẩm và hộp quà.

Vũ khí

ScarFall có một hệ thống vũ khí đa dạng, từ súng lục, súng máy, súng ngắn, súng ngắn và súng bắn tỉa. Mỗi loại có khoảng 10-15 mẫu, và mặc định là khóa. Bạn có thể mở khóa chúng trong tương lai, khi bạn đạt đến cấp độ yêu cầu hoặc có đủ tiền để thuê.

ScarFall Senjata Weapon

Nói chung, mỗi vũ khí có 4 chỉ số, bao gồm tốc độ bắn, tốc độ thay đạn, hỏa lực và trọng lượng. Bốn thống kê này ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của trận đấu. Nếu bạn đang chơi ở chế độ sinh tồn một mình, với một bản đồ rộng lớn, bạn có thể sử dụng súng máy có độ giật nhỏ hoặc một số loại súng bắn tỉa tầm xa. Nếu chơi như một bữa tiệc trong chế độ giải trí, súng và súng trường thực sự là một lựa chọn tuyệt vời!

Tải xuống APK ScarFall dành cho Android

Mặc dù ScarFall được coi là phiên bản làm lại của PUBG Mobile nhưng nó cũng có những nét độc đáo riêng mà PUBG không có. Và đó chính là điều tạo nên một bản sắc riêng biệt cho ScarFall, cùng sự yêu mến của các game thủ. Bây giờ bạn có thể tải xuống trò chơi và trải nghiệm trận chiến sinh tồn khắc nghiệt!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button