Giftcode game

Danh sách giftcode game Stickman Master cập nhật liên tục

Tựa game Stickman Master đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Stickman Master với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Stickman Master mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Stickman Master này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Stickman Master là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Stickman Master hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Stickman Master

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Stickman Master

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Stickman Master mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Stickman Master

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Stickman Master

Bước 3: Nhập giftcode Stickman Master và cùng trải nghiệm nhé!

Stickman Master MOD APK là tựa game chiến đấu offline trên Android, kịch tính và giải trí cực cao của nhà sản xuất nổi tiếng Unimob. Game kết hợp hai “thế lực” không ngờ với nhau, một bên là Ninja người que, là nhân vật chính nhưng nom khá dị. Với một bên là kẻ thù Zombie đa dạng hình hài màu sắc và kỹ năng ma quái khác nhau. Combo tưởng không liên quan nhưng lại liên quan không tưởng này đã tạo nên một nền tảng lôi cuốn riêng cho Stickman Master.

Giới thiệu Stickman Master

Ninja đấu với Zombie ai sẽ thắng đây?

Cảm hứng kỳ lạ từ phối ngẫu không tưởng tượng nổi

Thế giới game có những nguồn cảm hứng được xem là bất tận. Dù đã xuất hiện từ rất lâu, có rất nhiều game khai thác nhưng ai cũng muốn làm nữa, với một cách tiếp cận mới, hoàn toàn khác biệt. Cảm hứng đó có thể là Zombie, đại chiến thế giới, Ninja, Vikings, thiên thần ác quỷ, các nhân vật thần thoại… Nhưng bạn đã bao giờ chứng kiến một tựa game gom hai trong số các nguồn cảm hứng trên lại làm một chưa? Chưa đúng không?

Bao trùm toàn bộ Stickman Master là những trận đấu kịch tính, đậm tinh thần giải trí của một anh hùng người que sở hữu các thuật Ninja bí truyền và vô số con zombie của thế giới. Để chiến thắng tất cả và trở thành vì vua bóng tối mới, bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều chướng ngại vật, zombie, kẻ thù và một trùm cuối (con này đáng sợ thật sự không phải kiểu vừa đánh vừa cười cười như các cảnh trước mọi người ạ, đặc biệt nó sống rất rất dai). Game có nền màu khá tối và u ám, tưởng sẽ nghẹt thở với những pha chiến đấu hiển hách của thuật Ninja nhưng hóa ra chỉ là một cú lừa. 

Stickman Master MOD by APKMODY 1440x810

Bạn sẽ có thể chọn ninja stickman cho mình ở đầu mỗi cảnh, và mỗi nhân vật sẽ chỉ sở hữu một số kỹ năng nhẫn giả nhất định, ai cũng có thế mạnh và yếu điểm riêng. Có ninja chuyên đánh gần, có người mạnh đánh xa, có người cần đồ nghề độc, có người chỉ cần dùng kiếm căn bản…

Mở đầu cuộc chơi, bạn sẽ được chọn nhân vật theo ý mình, chọn luôn món vũ khí căn bản đi cùng. Và đó tất nhiên là một thanh kiếm Ninja. Khi dấn thân sâu hơn vào những thử thách, bạn sẽ có cơ hội được nâng cấp và chọn thêm một món vũ khí đi kèm như bom khói, công cụ hỗ trợ độn thổ, phi tiêu… để tăng khả năng sát thương và sức mạnh chiến đấu.

Stickman Master sinh ra là dành cho người đam mê tốc độ

Và nếu bạn đang tìm một game nhập vai chiến đấu dạng từ từ tới đâu tới, thì mình nói luôn là đừng bao giờ thử Stickman Master này. Vì tuy cảnh đơn giản là thế, nhân vật trông dị hợm, kẻ thù nghe nói cũng không quá khó nhằn, nhưng chúng rất rất nhiều. Trong một phân cảnh zombie có thể bủa ra từ tứ phía, nhảy xổ vào bạn từng bầy từng bầy rất khó chịu. Và càng đi sâu thì tốc độ xuất hiện, cường độ đánh đấm của tụi nó càng dữ. Nếu không chịu được áp lực của những trò chơi tốc độ cao thì tốt nhất không nên thử. 

Stickman Master MOD APK screenshot 1440x810

Chưa hết, ngoài kẻ thù “căn bản” là zombie thì Stickman Master còn ưu ái tặng thêm một loạt các bạn trùm ở mỗi phân cảnh lớn. Các bạn này có đặc điểm là ra đòn hết sức tàn nhẫn, đã đánh là từ chết tới bị thường và độ sát thương của tụi này là kinh khủng khiếp. Nói tới đây thì bạn đã hiểu con trùm cuối nó kinh dị cỡ nào.

May mắn cho kiếp ninja stickman của ta là sau mỗi cảnh chơi và mỗi chướng ngại nho nhỏ thì mình đều được tích điểm hoặc tìm thấy vật phẩm. Thu thập hết nhé, và bạn sẽ được cấp cho một số kỹ năng đặc biệt tương ứng với giá trị của các vật phẩm đó. Có thể là vũ khí, áo giáp, phụ kiện hoặc một thuật nhẫn giả đặc biệt nào đó mà bạn chưa luyện xong. 

Nhưng tốc độ lại không phải là tất cả

Những cú vung kiếm nảy lửa, một thế trận hoàn toàn làm chủ, nhưng cuối cùng bạn vẫn có thể thua. Nguyên nhân là vì trong Stickman Master bạn còn có phần suy nghĩ chiến lược chứ không phải chỉ có đánh đấm võ biền. Bạn cần lên kế hoạch và suy tính trong đầu trước khi đi vào trận đấu. Trong số các kỹ năng đang có, bạn định sẽ dùng nhiều nhất cái nào và dự sẽ phối hợp chúng lại với nhau ra sao (đừng quên kết hợp kỹ năng để tạo ra những lần xuất chiêu tối mặt kẻ thù nhé).

Stickman Master MOD APK download 1440x810

Hệ thống tích điểm thưởng và điểm năng lượng của Stickman khá linh hoạt và dễ hiểu. Bạn có thể tích điểm thưởng hoặc gom các chiến lợi phẩm sau mỗi cảnh, mỗi thử thách. Các món này sau đó đều có thể đem đổi nâng cấp phụ kiện hoặc từ rèn một món vũ khí mới. 

Bên cạnh đó, Stickman Legends MOD APK cũng là trò chơi stickman vô cùng kịch tích và hấp dẫn.

Phiên bản MOD APK của Stickman Master

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Vàng
  • Vô Hạn Gem

Cách sử dụng

Bạn có thể sử dụng tiền để nâng cấp, mua vật phẩm ngay cả khi bạn có số tiền bằng 0.

Tải game Stickman Master MOD APK cho Android

Một trong những yếu tố hấp dẫn nữa của Stickman Master chính là ở đồ họa 2D ngắn gọn nhưng chi tiết. Khả năng phối cảnh màu sắc của bộ phận thiết kế đã làm rất tốt. Tất cả mọi thứ đều bắt nguồn từ màu đen, nhưng khi đặt cạnh nhau thì chi tiết nào cũng có chỗ dung thân, cái nào ra cái đó, đặc biệt là sự hiện diện của nhân vật chính rất vào trọng tâm dù cả người cũng chỉ là màu đen.

Nói tóm lại, thần chú khi chơi trò chơi này: ra đòn tốc độ nhưng luôn suy nghĩ là đường nhanh nhất dẫn tới chiến thắng. Cùng tải Stickman Master tại đây nào.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button