Giftcode game

Danh sách giftcode game Tick Tock: A Tale for Two cập nhật liên tục

Tựa game Tick Tock: A Tale for Two đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Tick Tock: A Tale for Two với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Tick Tock: A Tale for Two mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Tick Tock: A Tale for Two này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Tick Tock: A Tale for Two là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Tick Tock: A Tale for Two hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Tick Tock: A Tale for Two

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Tick Tock: A Tale for Two

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Tick Tock: A Tale for Two mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Tick Tock: A Tale for Two

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Tick Tock: A Tale for Two

Bước 3: Nhập giftcode Tick Tock: A Tale for Two và cùng trải nghiệm nhé!

Bất cứ điều gì có thể xảy ra trong cuộc sống này. Phóng to thế giới trò chơi, bạn cũng có thể thốt lên câu nói tương tự “mọi thứ đều có thể xảy ra trong trò chơi”. Và bạn phải công nhận rằng điều này quá đúng khi chơi tựa game giải đố có cái tên kỳ quặc là Tick Tock: A Tale for Two APK.

Giới thiệu Tick Tock: A Tale for Two

Một trò chơi phiêu lưu giải đố dành cho hai người chơi với một ý tưởng kỳ lạ và thông minh!

Tick ​​​​Tock: A Tale for Two là tác phẩm của nhà phát triển Other Tales Interactive, thuộc dòng game phiêu lưu giải đố với những màn chơi độc đáo khiến bao người phải ngất ngây, nhận được nhiều lời khen ngợi có cánh. cũng như hàng loạt đề cử, giải thưởng lớn nhỏ dành cho game nền tảng di động.

Lực hấp dẫn kỳ lạ đến từ những thứ rất đỗi bình thường

Tick ​​​​Tock: A Tale for Two là một trường hợp cá biệt trong game di động. Vì ở đây bạn không chơi một mình mà luôn có hai người. Mọi người cần cài đặt một bản sao của trò chơi này trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình để chơi với những người khác. Và nó phải luôn luôn là hai.

Ảnh chụp màn hình Tick Tock A Tale for Two 1440x810

Tổng thời lượng chơi rất ngắn so với nhiều game cướp biển thông thường hiện nay, bạn chỉ mất 2,5 giờ để vượt qua mọi chướng ngại vật trong Tick Tock: A Tale for Two.

Tiền đề có vẻ trần tục nhưng ràng buộc kỳ lạ này là điều khiến trò chơi trở thành một hiện tượng như vậy.

Điều gì sẽ kết nối bạn và những người khác trong trò chơi?

Bối cảnh trong game diễn ra khi bạn và những người bạn của mình bị mắc kẹt trong một thế giới đồng hồ thần bí. Cả hai phải làm việc cùng nhau để giải các câu đố ngày càng phức tạp liên tục được mở ra trong thế giới này, trong một khoảng thời gian nhất định, trước khi cánh cổng bí ẩn kết nối với thế giới hiện tại bị đóng lại. mãi mãi. Bạn chỉ có một cách đó là chơi cùng nhau, cùng nhau giải quyết vấn đề và tìm ra chìa khóa của câu đố. Bởi đơn giản, mỗi người dù có đi đến cùng cũng chỉ được một phần trong bức tranh toàn cảnh. Phải mất hai phần để tìm lối thoát.

Bạn có thể chọn chơi cùng nhau trên hai thiết bị, ngồi cạnh nhau trong một khung cảnh thoải mái và dễ chịu. Hoặc có thể mọi người đang ở một nơi nào đó, rất xa nhau. Vì vậy, cách bạn kết nối với những người khác sẽ thông qua giọng nói của bạn trong trò chơi.

Trong thế giới thực của Tick Tock: A Tale for Two, không có nhân vật chính hay phụ, chỉ có hai người bị lạc đường và phải tìm cách trở lại nơi mình thuộc về. Cùng sức mạnh, cùng độ khó và số lượng câu đố cần giải quyết. Vì vậy, không có cái gọi là cái chính. Trò chơi này dựa trên đội và rất công bằng.

Tải xuống miễn phí Check Tock A Tale for Two 1440x810

Nếu bạn không có ai đó để chơi cùng, bạn có thể truy cập kênh Discord của trò chơi để tìm ai đó trực tuyến để chơi cùng. Lập nhóm với những người lạ hoặc không quen biết nhau có rất nhiều điều để nói trên đường đi. Wow, đây là một trải nghiệm tuyệt vời.

“Ý tưởng kỳ lạ nhưng thông minh kỳ lạ”

Đó là bài đánh giá của TouchArcade cho Tick Tock: A Tale for Two. Và đã có rất nhiều đánh giá tích cực khác về lối chơi theo lượt hai người chơi độc đáo của trò chơi.

Nhưng cốt lõi của sự hấp dẫn của nó nằm sâu trong các câu đố đi từ dễ đến khó đến khó chơi. Bạn phải vò đầu bứt tai vì không tìm ra manh mối, rồi cười vỗ đùi khi tự nghĩ ra lời giải. Mặt khác, đối tác của anh ta cũng ủ rũ không kém. Trong quá trình hợp tác, giữa hai người liên tục xảy ra những đoạn đối thoại, vô tình làm đầy kịch tính của trò chơi. Và sự phấn khích thậm chí còn được nhân đôi, thậm chí nhiều hơn.

Bạn sẽ cùng nhau trải qua những thăng trầm của cuộc phiêu lưu, đắm mình trong bầu không khí bí ẩn kỳ lạ ở nơi vô danh này, ghé thăm những ngôi làng bị thời gian lãng quên, đột nhập cửa hàng đồng hồ cổ để tìm manh mối, lục tung căn phòng gỗ chật hẹp chỉ để tìm . các chi tiết liên quan đến câu đố. Sau cùng, cả hai sẽ cùng nhau đi suốt cuộc hành trình, chia sẻ những băn khoăn, nghi ngờ, suy nghĩ, cảm xúc, linh cảm… Chiều sâu thứ hai của trò chơi không còn nằm ở độ khó giải đố nữa. mà chuyển sang kỹ năng giao tiếp và chia sẻ niềm đam mê của chính hai người chơi.

Check Tock A Tale for Two cho Android 1440x810

Hãy nhớ rằng, mọi bài kiểm tra trong trò chơi luôn đi kèm với thời hạn. Đối với bạn và những người bạn đồng hành của bạn, bị mắc kẹt trong thế giới đồng hồ, mỗi giây đều có giá trị.

Tải xuống Tick Tock: A Tale for Two APK cho Android

Game có đồ họa theo phong cách vẽ tay đẹp mắt một cách cầu kỳ và tinh xảo. Xấu cho não nhưng rất tốt cho tinh thần, nâng cao khả năng phối hợp và làm việc nhóm. Hãy cùng chung tay giải đố và đếm thời gian trôi qua trong Tick Tock: A Tale for Two.

Link tải game lạ về chơi tại đây.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button