Giftcode game

Danh sách giftcode game Bazooka Boy cập nhật liên tục

Tựa game Bazooka Boy đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Bazooka Boy với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Bazooka Boy mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Bazooka Boy này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Bazooka Boy là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Bazooka Boy hỗ trợ tân thủ

GRMS36def83

THD3eb36c7

SDHX54e81827

HNJ3b34ad2d

VXVM1e11ccd4

SBM30e8308c

QSDM68d71570

Danh sách Giftcode sự kiện Bazooka Boy

DXRX60faa0f9

CORJ3f675026

PCLM27af32b8

VKLM1f7757f0

BXCM41b168d

Một số giftcode giới hạn của Bazooka Boy

44807a6e

721f8f8d

65f775ab

3f696b61

a24904d

271f0b0c

61257967

Cách nhận giftcode game Bazooka Boy mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Bazooka Boy

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Bazooka Boy

Bước 3: Nhập giftcode Bazooka Boy và cùng trải nghiệm nhé!

Bazooka Boy dành cho Android
APK Bazooka Boy mod
Ảnh chụp màn hình Bazooka Boy

Phiên bản Bazooka Boy MOD APK (Unlimited Money) mang lại cho bạn rất nhiều tiền. Bạn có thể sử dụng số tiền hiện có để mua những vũ khí mạnh nhất.

Về Bazooka Boy

Tiêu diệt kẻ thù của bạn bằng đại bác

Bazooka Boy là một game thuộc thể loại bắn súng tọa độ. Mục tiêu của trò chơi là tiêu diệt tất cả kẻ thù trong màn chơi. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình, ngắm bắn và chọn góc phù hợp để bắn những con búp bê trên bản đồ. Cho đến khi chúng bị tiêu diệt hoàn toàn, bạn sẽ chiến thắng.

Tuy nhiên, súng của bạn không có nhiều đạn. Hệ thống chỉ cung cấp cho bạn ba (thường) và bạn sẽ chơi trong giới hạn này. Nếu thất bại, bạn phải chơi lại nhiệm vụ.

Thông thường trong một bản đồ sẽ có khoảng 2-3 kẻ thù. Chúng được sắp xếp ở một vị trí cố định trên bản đồ. Bạn cần nghĩ cách để đánh bại chúng và trở về an toàn. Sở dĩ tôi nói như vậy là vì nếu nhân vật của bạn cũng bị ảnh hưởng, anh ta sẽ bị thương và không thể hoàn thành nhiệm vụ. Đây chính là điểm nhấn, tạo nên sự vui nhộn cho Bazooka Boy.

Một điều nữa là độ khó của trò chơi đang tăng lên từng ngày. Địa hình trở nên khó khăn hơn, thậm chí kẻ thù ở rất xa và không đứng cạnh nhau. Bạn phải tìm cách đánh bại chúng nhanh hơn. Chỉ nhắm và chọn góc phù hợp là không đủ. Đọc phần tiếp theo của bài viết để biết thêm thông tin!

Thu thập những vũ khí tốt nhất để đánh bại kẻ thù

Bazooka Boy có hàng tá vũ khí cho bạn. Bạn có thể sử dụng Bazooka mặc định của trò chơi để tấn công kẻ thù bằng đạn cối. Máy bay ném bom, súng ngắn và hơn thế nữa.

Mỗi loại vũ khí đều có những đặc điểm riêng biệt. Đối với súng Bazooka hoặc súng cối, chúng sẽ phát nổ ngay lập tức khi viên đạn chạm vào vật thể. Nhưng đối với vũ khí bom, bom sẽ phát nổ nếu nó tiếp xúc với vật thể lần thứ hai. Do đó, rất khó sử dụng. Nhưng đổi lại, khả năng tấn công mạnh mẽ phi thường, có thể đánh bay kẻ thù đi rất xa.

Một số vũ khí khác có thể bắn ba phát cùng một lúc. Phạm vi hoạt động của loại vũ khí này rộng hơn, nó có thể bao phủ gần như toàn bộ địa hình. Tuy nhiên, việc kiểm soát nó không hề đơn giản, trong khi bạn sẽ phải thu về hàng chục nghìn USD để có được nó.

Mở khóa các giao diện độc đáo

Các nhân vật mặc định mà trò chơi đưa ra khá đơn điệu. Cô ấy chỉ là một người mẫu đơn sắc và không có gương mặt. Tuy nhiên, bạn có thể trang bị cho nó một số skin đặc biệt để tạo cho nó một vẻ ngoài độc đáo hơn.

Tại các cửa hàng, bạn có thể tham khảo một số mẫu mã như: mũ bảo hiểm, mũ len, kính, áo sơ mi, áo giáp vảy hay áo phông có hình mặt cười.

Bazooka Boy thiết kế da với khá nhiều chi tiết. Người ta ước tính rằng có hơn 30 mẫu da khác nhau. Chúng được chia thành ba loại: phổ biến, hiếm và huyền thoại. Hầu hết sẽ được mở khóa tự động, nhân vật tích lũy kinh nghiệm để đẩy nhanh tiến độ mở khóa vật phẩm. Tiền chỉ có thể dùng để mua vũ khí.

Hàng trăm cấp độ, hàng trăm thử thách

Theo thông tin từ nhà phát triển, Bazooka Boy hiện có hàng trăm cấp độ có thể chơi được. Con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên và họ sẽ thêm nội dung mới trong các bản cập nhật trong tương lai.

Bazooka Boy cũng có rất nhiều bản đồ. Thông thường, bạn phải hoàn thành 10 đến 15 màn chơi để chuyển sang bản đồ mới. Cuộc chiến này kéo dài từ thảo nguyên rộng lớn, đến những thành phố sầm uất và những khu rừng bí ẩn. Khó khăn sẽ không ngừng tăng lên. Bạn phải tìm cách thích nghi và chọn vị trí thích hợp để bắn phá kẻ thù.

Phiên bản APK MOD của Bazooka Boy

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn: Bạn có thể mua vũ khí ngay cả khi không có tiền
  • Không quảng cáo

Tải xuống Bazooka Boy MOD APK dành cho Android

Bazooka Boy là một game hành động, thuộc thể loại bắn súng tọa độ. Bạn sẽ chọn góc cho nhân vật để bắn, để tiêu diệt tất cả kẻ thù. Và liệu tài năng của bạn có đủ giúp bạn chiến thắng chỉ với ba viên đạn?

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button