Giftcode game

Danh sách giftcode game Perfume of Love cập nhật liên tục

Tựa game Perfume of Love đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Perfume of Love với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Perfume of Love mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Perfume of Love này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Perfume of Love là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Perfume of Love hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Perfume of Love

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Perfume of Love

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Perfume of Love mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Perfume of Love

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Perfume of Love

Bước 3: Nhập giftcode Perfume of Love và cùng trải nghiệm nhé!

Tình yêu nước hoa MOD APK
Love Perfume Tải xuống cho Android
Nước hoa nhân vật tình yêu

Bạn có cô đơn không? Bạn vẫn chưa tìm được nửa kia? APK của Perfume of Love MOD (Unlimited Stars) sẽ khiến bạn đắm chìm trong một câu chuyện tình yêu lãng mạn.

Giới thiệu nước hoa tình yêu

Bên cạnh Genius Studios Japan, Titales cũng là nhà xuất bản hàng đầu trên Google Play với các trò chơi visual novel nổi tiếng. Họ sử dụng bối cảnh và nhân vật châu Âu, không phải nhân vật anime mà bạn thường thấy trong các tựa phim của Genius Studios. Nhờ nó, bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới trong chuyện tình cảm lãng mạn.

Nước hoa tình yêu là trò chơi mới nhất và phổ biến nhất từ ​​Titales. Hiện tại, trò chơi đã có gần 1 triệu lượt cài đặt trên Google Play, một con số ấn tượng đối với một tựa game visual novel.

Phong cách chơi

Không cần điều khiển nhân vật, chiến đấu, đua xe hay bất cứ thứ gì tương tự, trò chơi visual novel mang đến cho bạn cảm giác như đang đọc một cuốn tiểu thuyết. Đặc biệt, bạn có thể trực tiếp tương tác và tác động đến nội dung câu chuyện. Từ đó, hiệu ứng cánh bướm của nút câu chuyện bạn chọn sẽ thay đổi phần kết.

Trên thực tế, bạn chỉ có thể tham gia vào câu chuyện bằng cách chọn một tùy chọn trong số các tùy chọn xuất hiện trên màn hình. Ví dụ, khi bạn gặp Enzo lần đầu, bạn vô tình đụng phải anh ấy. Anh khá lạnh lùng và thiếu tôn trọng. Bạn có thể xin lỗi anh ấy, hoặc chờ đợi lời xin lỗi của anh ấy. Mỗi lựa chọn có thể thay đổi cách Enzo nhìn nhận bạn.

Chọn câu chuyện yêu thích của bạn

Perfume of Love cung cấp cho người chơi không phải một mà là hàng chục câu chuyện trải dài hàng trăm chương. Cần lưu ý rằng những câu chuyện này đều có liên quan về mặt nội dung, xoay quanh các nhân vật của hãng nước hoa nổi tiếng ICARE. Bạn là một cô gái bình thường, lần đầu tiên làm việc trong một công ty. Gặp gỡ mô hình hàng đầu của công ty, Enzo. Anh ta là một người liều lĩnh, cứng đầu và có phần bất lịch sự. Catherine là chủ sở hữu của ICARE. Ngoài ra, bạn có thể gặp con trai của ông, Romain hoặc người đàn ông bí ẩn trong công ty, Thomas.

ENZO: Với Enzo, bạn sẽ cùng anh ấy đến Dubai để gặp gỡ khách hàng cho một dự án công ty mới. Trí thông minh và sự tinh tế của bạn đóng một vai trò quan trọng trong nhiệm vụ này. Bạn cần cân bằng giữa công việc và tán tỉnh, quý ông và trai hư.

ROMAIN: Sau chuyến đi đến Dubai với Enzo và Adele, Romain gặp một cô gái xấu số, người được cho là sẽ thay đổi thế giới của anh. Trong phần này, bạn sẽ gặp Jean Levasseur, người sáng lập ICARE.

THOMAS: Trong một cuộc đua ngựa, nữ anh hùng nổi tiếng của giai cấp tư sản Pháp, Morels gặp một người đàn ông bí ẩn tên là Thomas. Anh ấy là mẫu con trai lý tưởng của bất kỳ cô gái nào. Tìm ra bí mật.

NATHAN: Anh hùng là thám tử Interpol. Anh ta đang thực hiện một vụ cướp nhắm vào gia đình Levasseur, chủ sở hữu của ICARE.

ESTEBAN: Bạn đã hoàn thành khóa học luật của mình ở Bờ Đông. Đi nghỉ cùng gia đình, dưới cái nắng gay gắt của California, một cuộc phiêu lưu bất ngờ dành cho bạn đã diễn ra.

Hình ảnh

Phần lớn, những gì bạn thấy trong trò chơi tiểu thuyết trực quan chỉ bao gồm hình ảnh tĩnh, nội dung câu chuyện và lời thoại của từng nhân vật. Chính vì vậy, những yếu tố này đều được nhà phát triển xử lý một cách chi tiết và kỹ lưỡng, giúp người chơi có được trải nghiệm hình ảnh tốt nhất.

Một cuốn tiểu thuyết phải có chất lượng giấy tốt, và một trò chơi tiểu thuyết trực quan phải có hình ảnh đẹp để khiến người chơi cảm thấy thú vị. Nhìn chung, tôi nghĩ, Titales làm khá tốt việc này. Bối cảnh của trò chơi này được đặt tại Paris, một thành phố nổi tiếng với vẻ đẹp và sự lãng mạn. Khung cảnh và màu sắc của trò chơi rất ấn tượng. Nhân vật của cô ấy càng gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài xinh đẹp và quyến rũ. Họ dường như được lấy từ “người tình” trong mơ của mọi người.

Tùy biến nhân vật

Khác với những game visual novel thông thường, Perfume of Love cho phép bạn lựa chọn nhân vật mà mình muốn nhập vai thông qua phần Cá nhân hóa. Sử dụng Tình yêu để mở khóa thêm các nhân vật yêu thích của bạn.

Ngoài ra, trong mục Diễn viên, bạn cũng có thể thay đổi ngoại hình của các nhân vật xuất hiện trong truyện như Romain, Enzo, Adele, Ali.

Phiên bản APK MOD của Love Perfume

Tính năng MOD

Quảng cáo miễn phí

Tải xuống APK & MOD của Hương thơm dành cho Android

Hương Tình Yêu là một cuốn tiểu thuyết ngôn tình có thể làm say đắm biết bao trái tim của người chơi. Nội dung và tình tiết trong cốt truyện rất hay và hấp dẫn, nó bao gồm nhiều yếu tố như kinh doanh, tình yêu, tán tỉnh, bạn bè, tình cảm, cuộc sống … bạn không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra. điều gì xảy ra tiếp theo, lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến kết thúc như thế nào.

Vì trò chơi có chứa một số nội dung và hình ảnh nhạy cảm nên Perfume of Love được gắn nhãn dành cho người chơi từ 17 tuổi trở lên trên Google Play.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button