Giftcode game

Danh sách giftcode game Hungry Hearts Diner cập nhật liên tục

Tựa game Hungry Hearts Diner đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Hungry Hearts Diner với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Hungry Hearts Diner mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Hungry Hearts Diner này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Hungry Hearts Diner là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Hungry Hearts Diner hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Hungry Hearts Diner

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Hungry Hearts Diner

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Hungry Hearts Diner mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Hungry Hearts Diner

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Hungry Hearts Diner

Bước 3: Nhập giftcode Hungry Hearts Diner và cùng trải nghiệm nhé!

Hungry Hearts Diner MOD APK – Game mô phỏng nhà hàng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên. Nó cho phép bạn quản lý một nhà hàng của bà già, một nhà hàng rất thoải mái và thân thiện. Đây là nơi mà mọi người đều muốn đến để ăn và nói về những câu chuyện của mình.

Giới thiệu về Hungry Hearts Diner

Nội dung

Tọa lạc tại một thành phố lớn ở Nhật Bản. Giữa thành phố sang trọng, tấp nập người qua lại luôn có những con người chật vật mưu sinh. Hungry Hearts Diner mô tả chi tiết cuộc sống hàng ngày ở Nhật Bản, một đất nước bận rộn. Các nhà phát triển đã tạo ra những trò chơi tuyệt vời kể về những tấm gương vươn lên trong cuộc sống. Ngoài ra, trò chơi hoàn toàn miễn phí, bạn không cần phải trả tiền để hoàn thành trò chơi.

Trong góc của thành phố là một ngôi làng không tên, có một nhà hàng nhỏ từ thời Showa, và nó rất yên tĩnh. Mở đầu game, máy quay vào sâu trong làng, kéo cánh cửa bên trái, khung cảnh một bà lão đang chăm chỉ làm việc tại quầy sẽ hiện ra trước mắt bạn. Chồng bà cụ ốm nặng nên phải tự mình làm mọi việc. Tuy nhiên, nếu bạn ngồi đủ lâu trong cửa hàng, mùi trứng rán, đậu phụ, cơm nắm … có thể gợi lại nhiều kỷ niệm. Ngoài ra, cảm giác bình yên sẽ xóa tan mọi mệt mỏi của cuộc sống.

Trò chơi mô phỏng, quản lý

Khác với những game mô phỏng khác, Hungry Hearts Diner có lối chơi đơn giản hơn rất nhiều. Thông thường, bạn phải làm mọi cách để cảm thấy chân thực nhất. Nhưng dù vai trò của bạn là điều khiển bà già thì bạn cũng chỉ là kẻ thứ ba. Ngoài ra, khi thực hiện món ăn theo yêu cầu của khách, bạn chỉ cần chọn và nhấn “làm”, bà già sẽ nấu, phục vụ và thu tiền tự động. Với lối chơi này, có thể coi đây là một game Idle. Đừng quên, nhiệm vụ chính của bạn là giúp bà già phát triển nhà hàng này.

ẩm thực Nhật Bản

Cách bài trí món ăn của nhà hàng khiến người ta liên tưởng đến những quán ăn bình dân. Là nơi chấp nhận mọi tầng lớp xã hội, và trong trò chơi này cũng vậy. Khách hàng đến quán bà già đa phần là những người lao động chân tay, dân văn phòng làm việc vất vả trên thành phố. Họ ghé thăm cửa hàng của bà già vào giờ nghỉ trưa hoặc sau giờ làm việc buổi chiều để nạp năng lượng sau những khoảng thời gian vất vả. Các món ăn đặc trưng của nhà hàng là cơm nắm, rong biển khô, trứng sống, cốt lết và cá nướng. Ngoài ra, quán còn có rất nhiều món ăn khác, nhưng bạn phải làm theo yêu cầu của trò chơi để mở khóa.

Nâng cấp nhà hàng

Ngoài việc sử dụng tiền để kiếm sống, nhà hàng cần được cải tạo rất nhiều. Mua thêm bàn ghế, mở khóa quầy nấu ăn… và để làm phong phú thực đơn, bạn có thể nâng cấp dụng cụ trong quán để mở khóa vô số món ăn mới. Không chỉ vậy, cập nhật nhà hàng cũng có thể giúp thu hút nhiều khách hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể nâng cấp các công cụ trong cửa hàng chứ không thể sửa chữa hay trang trí chúng vì nhà phát triển muốn giữ lại cảm giác cổ kính và lấy cảm hứng từ cửa hàng.

Mỗi khách hàng mang một câu chuyện đến nhà hàng

Cái hay của trò chơi là ở phần này. Sau khi phục vụ du khách, bạn sẽ được nghe những câu chuyện của chính họ. Ở Nhật Bản, mọi người đều rất bận rộn, áp lực cuộc sống rất lớn, khách hàng quen thuộc của bà cụ cũng là những người lao động cần cù, chăm chỉ kiếm sống. Mặc dù khi chơi trò chơi này, các nhà phát triển đã đưa nó vào hệ thống cấp độ, nhưng chẳng mấy ai chú ý đến nó.

Điều mà các chủ đầu tư muốn chú ý là câu chuyện của những người lao động. Trong khi thưởng thức những món ăn ngon, du khách đến đây chia sẻ những câu chuyện về chúng. Trò chơi này chỉ là để nấu những món ăn yêu thích cho khách và kể những câu chuyện và mong muốn của họ. Đôi khi những câu chuyện có thể khiến bạn bật cười và cũng có thể khiến bạn rơi nước mắt.

đồ họa

Game Hungry Hearts Diner được phát triển trên nền đồ họa 2D theo phong cách hoạt hình không quá nổi bật. Trò chơi được miêu tả bằng những bức tranh đơn giản nhưng thể hiện rất nhiều màu sắc của cuộc sống. Các nhân vật đều được thiết kế theo phong cách chibi, rất dễ thương và đáng yêu. Nhưng bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp nhờ những hình ảnh trong game. Đó là cách mà hai bà cháu cảm thấy thoải mái khi nấu ăn cùng nhau và phục vụ khách hàng một cách thân thiện. Vùng nông thôn xinh đẹp với những nhà hàng cổ điển chứ không phải những nhà hàng sang trọng.

APK của Hungry Hearts Diner phiên bản tiếng Việt

Tính năng

  • Ngôn ngữ là tiếng Việt (Giữ nguyên tên các nhân vật trong game và khách hàng đến quán).
  • Lưu ý: Trong khi chơi game, hệ thống có tính năng Bỏ qua lời thoại, nhưng bạn không thể Bỏ qua.

Tải xuống APK Hungry Hearts Diner Vietnam Hoa cho Android

Trò chơi này rất nổi tiếng cả về lối chơi và đồ họa. Đặc biệt là phần cốt truyện, không biết nhà phát triển đã đầu tư bao nhiêu mà có thể hay đến vậy. Và đây chỉ là phần đầu tiên của loạt phim Hungry Hearts Diner. Truy cập APKMODY hàng ngày để nhận các bài viết về các phần tiếp theo của trò chơi. Hãy nhớ rằng, khi mặt trời lặn, dù bạn đang mệt mỏi hay chán đời, hãy nhìn những vì sao trên bầu trời, vì dù bạn ở đâu, sẽ có một người đặc biệt dành cho bạn, người luôn sẵn sàng chia sẻ những vì sao.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button