Giftcode game

Danh sách giftcode game Homeless Demon King cập nhật liên tục

Tựa game Homeless Demon King đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Homeless Demon King với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Homeless Demon King mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Homeless Demon King này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Homeless Demon King là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Homeless Demon King hỗ trợ tân thủ

GRMS62c17186

THD7b5a3735

SDHX3b984a92

HNJ467236dd

VXVM4cb40dc4

SBM7c9dc400

QSDM3bc23c6e

Danh sách Giftcode sự kiện Homeless Demon King

DXRX3e6dc3b2

CORJ4deb9175

PCLMc86c94c

VKLM4ff73b78

BXCM5e6be601

Một số giftcode giới hạn của Homeless Demon King

397c0b6f

2cc1443e

2d4e0bce

6b86010d

e0d4965

1fe7f903

4cad512a

Cách nhận giftcode game Homeless Demon King mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Homeless Demon King

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Homeless Demon King

Bước 3: Nhập giftcode Homeless Demon King và cùng trải nghiệm nhé!

Homeless Demon King MOD APK là trò chơi nhập vai đến từ nhà sản xuất Studio Drill. Bạn vào vai một Quỷ vương bị con người đánh bại và chiếm được lâu đài. Để lấy lại danh dự đã mất và lấy lại cuộc sống tươi sáng, anh phải tìm cách chuộc lại lâu đài.

Vua quỷ vô gia cư

Vua quỷ khóc tìm cách bù đắp cho lâu đài đã mất!

Âm mưu của Ma Vương vô hình

Một năm đã trôi qua kể từ ngày Quỷ vương bị con người tiêu diệt và phá hủy lâu đài, ngôi nhà, nơi trở về duy nhất của hắn. Để có chỗ ở và tiền trang trải cuộc sống, Ma Vương phải làm việc bán thời gian tại một cửa hàng tiện lợi trong khu phố. Nhưng không thể để Ngài yên, ngày qua ngày đám côn đồ cứ tìm cớ trêu chọc, sỉ nhục, hạ nhục Chúa Quỷ bằng đủ mọi cách. Vận xui ập đến khiến Quỷ vương của chúng ta vô cùng stress và bắt đầu… rụng tóc. Lúc đầu tóc rụng vài sợi, sau đó rụng từng mảng. Chúa Quỷ vốn dĩ không xinh đẹp, đã mất hết đường nét và thậm chí còn bị hói. Vì vậy, người bạn yêu tinh của cô ấy cuối cùng đã rời bỏ cô ấy vì “Tôi không muốn hẹn hò với một anh chàng đầu trọc”.

Trong cơn tuyệt vọng, ông như nghe thấy một tiếng vọng từ sâu thẳm tâm hồn và chợt nhận ra nguyên nhân của mọi mất mát, đau thương, khốn khổ này: “Tất cả là tại nhân dân, chúng đã cướp ngôi. lâu đài của tôi, đã đưa tôi vào nỗi đau khổ bi thảm này. Tôi phải lấy lại lâu đài quỷ vương bằng mọi giá, tôi thề.”

Ma Vương sẽ cùng các tay sai của mình lần lượt chiến đấu với từng kẻ thù để tìm cách lấy lại tòa lâu đài đã mất. Kẻ thù của Quỷ vương trong trò chơi cũng là những thứ tào lao và kinh khủng nhưng đây là câu chuyện. Là Keyboard Warrior (anh hùng bàn phím), Gold Piggy Bank (heo vàng), Drunkard (con nghiện rượu), Mobster (ông già cổ hủ), Knifing Robber (tên cướp kiêu ngạo), Duel wielding Chef (trùm bếp gắt gỏng) hay Gambler (ba nhiều thế hệ nghiện cờ bạc)… Sau khi chiến đấu với một nhân vật, bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền thưởng, đó là tiền tích lũy để chuộc “ngôi nhà” sau này.

Cách chơi dễ dàng đến mức không yêu cầu bất kỳ hướng dẫn hay thực hành nào

Chỉ cần chạm và đấm vào đối thủ trước mặt bạn, liên tục không ngừng cho đến khi anh ta biến mất. Hãy sẵn sàng để đi đến cấp độ tiếp theo và thu thập rất nhiều tiền. Đó là tất cả. Nhưng chính lối chơi đơn giản mới là điểm nhấn tuyệt đối của trò chơi này.

Sau trận chiến, Quỷ Vương sẽ dần tiến hóa lên một cấp độ tăng sức mạnh khác (dù rất chậm nhưng rồi cũng sẽ đến với bạn) như thêm cánh, tốc độ di chuyển, đòn đánh nhanh hơn…

Cứ sau 10 tầng, bạn sẽ có thể nhận được Dấu ấn của Quỷ vương. Bạn phải có 10 điểm này để đạt được mục tiêu hạng cuối cùng. Ước tính khi đạt đến Tầng 100 (tương ứng với cấp 100 trong game), bạn có thể đủ điều kiện Kế vị để trở thành Chúa Quỷ thế hệ mới và có quyền sở hữu lâu đài của riêng mình. Và con trùm cuối cùng, mạnh nhất và khủng khiếp nhất mà bạn phải đánh bại ở tầng 100 này chính là Hiệp sĩ thép, một kẻ tàn bạo đã từng đánh bại bạn trong quá khứ, nay trở lại mạnh mẽ gấp trăm lần. . Bạn vừa phải chiến đấu với người thật, vừa phải vượt qua nỗi ám ảnh lớn nhất của cuộc đời mình, vì vậy đây là cuộc chiến sinh tử khó khăn nhất với Ma Vương.

Trong game còn có các đơn vị đo lường khác là Máy đo linh hồn và Đá linh hồn. Nếu Vàng là tiền tệ thì bạn có thể có vũ khí mới, sức mạnh mới. Sau đó, Đá ma thuật và Máy đo linh hồn là những gì bạn có thể mang đến cho quá trình tiến hóa cấp cao hơn của nhân vật Quỷ vương. Ở mỗi cấp độ tiến hóa, bạn sẽ có bộ kỹ năng và loại tăng sức mạnh riêng. Tận dụng triệt để điều này, bạn sẽ rút ngắn thời gian tiêu diệt kẻ thù để nhanh chóng chiếm lại thành trì của mình.

Đồ họa thú vị nhất

Như các bạn đã xem cốt truyện của Quỷ vương vô gia cư, nếu nói không hài hước thì không còn trò nào để giả nữa. Từ đó chúng ta cũng có thể đoán được tinh thần trào phúng lan tỏa khắp đồ họa và hình ảnh trong game. Nhưng tôi hơi ngạc nhiên là há hốc mồm, vì tôi không thể tưởng tượng được làm thế nào mà mọi nhân vật Chúa Quỷ và tất cả kẻ thù lại có thể dễ thương, được vẽ biếm họa và dễ thương đến vậy. Chúa Quỷ của chúng ta đúng chuẩn “con của mẹ”, hay khóc nhè, lùn, mũm mĩm, đáng yêu, đánh nhau dữ dội và trông rất mong manh. Thêm con quỷ nấm lùn theo sau, đôi khi cũng đỡ một chút, nhưng đa phần là giải trí hơn anh ơi, nhìn cũng lạ và dễ thương.

Đối thủ của chúng tôi là một cái tên rất lạ. Họ đại diện cho tất cả những tầng lớp bẩn thỉu nhất của con người. Là con người nhưng không phải con người, làm game cho lũ quái vật này cũng ghê gớm. Như tên Drunkard (con nghiện rượu) cẩu thả, râu tóc bù xù, nhìn thôi đã thấy bốc mùi khó chịu, hay tên Knifing Robber (tên trộm lắm tiền) có ánh mắt rất khả nghi, ánh mắt hung ác. Hoang dại.

Phiên bản APK Homeless Demon King Mod

Tính năng MOD

Chế độ thần

Tải xuống APK MOD Vua Quỷ Vô Gia Cư cho Android

Quỷ Vương Vô Gia Cư rất thú vị nhé mọi người. Game arcade với hình ảnh vui nhộn, cốt truyện vui nhộn, cốt truyện hài hước, chiến nhanh, dễ dàng, không có gì phải lo, chỉ cần chạm, một tay là ok, không suy nghĩ, không chần chừ, không căng thẳng.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button