Danh sách giftcode game High Sea Saga cập nhật liên tục

Tựa game High Sea Saga đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm High Sea Saga với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode High Sea Saga mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game High Sea Saga này cùng ad nhé. Số lượng giftcode High Sea Saga là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game High Sea Saga hỗ trợ tân thủ

GRMS622a4516

THD22d17170

SDHXa828151

HNJ3875e9be

VXVM1ebcf77a

SBM66bb4d17

QSDM33b66560

Danh sách Giftcode sự kiện High Sea Saga

DXRX3646fbda

CORJ592aa455

PCLM3730219d

VKLM1178f53e

BXCM409798dc

Một số giftcode giới hạn của High Sea Saga

34c2e829

2938e784

32e1a8b6

7ff23e9b

2095e1d4

29b1c6d3

4db97487

Cách nhận giftcode game High Sea Saga mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của High Sea Saga

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của High Sea Saga

Bước 3: Nhập giftcode High Sea Saga và cùng trải nghiệm nhé!

Với phiên bản APKMODY High Sea Saga MOD APK, vấn đề tài chính của trò chơi đã được giải quyết hoàn toàn. Do đó, bạn có thể mua các vật phẩm hỗ trợ, tuyển dụng thành viên phi hành đoàn và đóng tàu của mình nhanh hơn nhiều.

Giới thiệu câu chuyện về biển cả

Mình đã có dịp chơi thử một số game của Kairosoft và nhận xét, hầu hết chúng đều khá hài hước và mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Thêm vào đó, mọi thứ đều được xây dựng dựa trên đồ họa pixel cổ điển và điều đó có nghĩa là rất nhiều hoài niệm và thú vị đang chờ bạn khám phá.

Mới đây, Kairosoft đã phát hành High Sea Saga, một trò chơi mô phỏng quản lý rất được mong đợi. Bạn sẽ vào vai một thuyền trưởng, cố gắng xây dựng một thủy thủ đoàn huyền thoại và đưa con tàu đi khám phá những vùng biển chưa ai từng đặt chân tới! Lòng dũng cảm sẽ đưa bạn đến đâu? Hãy đến trải nghiệm trò chơi và tìm câu trả lời ngay bây giờ!

Trở thành thuyền trưởng tài ba

Mục tiêu của mọi người chơi trong High Sea Saga là khám phá những vùng biển mới và tìm kho báu được cất giấu bởi những tên cướp biển huyền thoại. Và để làm được điều đó, bạn cần phải xây dựng một thủy thủ đoàn mạnh và một con tàu đủ tốt, đủ khỏe để chống chọi với bão tố, quái vật và các hạm đội cướp biển khác.

APK bản mod High Sea Saga

Nền kinh tế sẽ giải quyết hầu hết các vấn đề của bạn trong trò chơi. Bạn phải chi tiền cho mọi công việc, dù nhỏ đến đâu. Các thành viên phi hành đoàn sẽ không đồng ý tham gia nhóm của bạn nếu bạn không thể trả lương cho họ hoặc cung cấp thức ăn hàng ngày cho họ. Bạn cũng không thể phát triển tàu, xây dựng các công trình quan trọng nếu không có tiền mua nguyên liệu. Nó khá thực tế, phải không? Họ là những gì làm cho High Sea Saga hấp dẫn.

Và hơn thế nữa, khi thủy thủ đoàn của bạn lớn lên, bạn sẽ đủ điều kiện để mở khóa những vùng biển mới. Có thể có những kho báu quý giá bị chôn vùi dưới lòng đại dương hàng ngàn năm, nhưng cũng có những nguy hiểm đang chờ đợi bạn. Kho báu chỉ thuộc về những người xứng đáng! Nhớ lấy.

Tuyển dụng thủy thủ và xây dựng đế chế cướp biển của bạn

Thủy thủ đoàn là một phần quan trọng trong hành trình khám phá biển khơi của High Sea Saga. Mỗi thành viên ở mỗi vị trí khác nhau sẽ đảm nhận vai trò, đặc quyền, khả năng phù hợp.

Cách chơi trong High Sea Saga

Ví dụ, một thương nhân sẽ giúp bạn xây dựng một cửa hàng vật phẩm ngay trên tàu. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều thứ hữu ích ở đây khi con tàu của bạn gặp sự cố và cần sự giúp đỡ. Trong khi đó, người tham gia sẽ làm việc hiệu quả hơn, giúp giảm thời gian xây dựng hoặc chế tạo mọi thứ và làm việc.

Tuyển dụng thành viên phi hành đoàn là dễ dàng. Họ có thể là bất cứ ai đang tìm việc, ở bất cứ đâu. Bạn có quyền từ chối ai đó, hoặc nói với họ về cơ hội trở thành thành viên phi hành đoàn, tham gia hành trình tìm kiếm kho báu và những điều mới lạ.

Tất cả các thành viên phi hành đoàn đều có một hệ thống cấp độ. Bạn có thể nâng cấp chúng để tăng hiệu suất cá nhân, tốc độ và khả năng của chúng.

Cuộc chiến khốc liệt trên biển

Lênh đênh trên biển cả và tìm kiếm kho báu là mục tiêu của nhiều tên cướp biển. Bạn sẽ gặp chúng thường xuyên, vì vậy hãy luôn sẵn sàng chiến đấu. Tính sẵn sàng ở đây bao gồm cả yếu tố con người và công nghệ. Bạn có thể lắp ráp vũ khí cho con tàu của mình, sử dụng chúng để tiêu diệt tàu địch và giành chiến thắng.

Tải xuống High Sea Saga

Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải đối mặt với quái vật biển và những người canh giữ kho báu. Chúng khá hung dữ và tàn bạo. Bạn cần đảm bảo rằng sức mạnh của mình đủ tốt để giành chiến thắng khi đối mặt với chúng.

Nếu có điều kiện kinh tế, bạn cũng có thể đổi lấy các vật phẩm để tăng sức chịu đựng. Những vật phẩm này cho phép phi hành đoàn của bạn hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn, giảm số lần bạn phải chơi lại một cấp độ do bạn không đủ mạnh.

Phiên bản APK High Sea Saga MOD APK

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • huy chương không giới hạn
  • Điểm nghiên cứu không giới hạn

Tải xuống High Sea Saga MOD APK cho Android

High Seas Saga là một trò chơi có đồ họa và nội dung vui nhộn, giống với những trò chơi đã được Kairosoft phát hành trước đây. Nhưng lần này, cuộc hành trình diễn ra trên biển cả, với nhiều thử thách hơn, nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành hơn.

Tuy nhiên, High Sea Saga có một số quảng cáo. Nó bật lên ở cuối màn hình, thậm chí tự động phát video 30 giây mỗi khi bạn lật một trang. Do đó, bạn phải ngắt kết nối internet khi đang chơi. Lợi thế của quảng cáo không còn nhiều ý nghĩa nữa, vì bạn có rất nhiều tiền khi sử dụng phiên bản MOD APK của APKMODY.

Bình luận
Chia sẻ