Giftcode game

Danh sách giftcode game Hidden Hotel: Miami Mystery cập nhật liên tục

Tựa game Hidden Hotel: Miami Mystery đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Hidden Hotel: Miami Mystery với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Hidden Hotel: Miami Mystery mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Hidden Hotel: Miami Mystery này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Hidden Hotel: Miami Mystery là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Hidden Hotel: Miami Mystery hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Hidden Hotel: Miami Mystery

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Hidden Hotel: Miami Mystery

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Hidden Hotel: Miami Mystery mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Hidden Hotel: Miami Mystery

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Hidden Hotel: Miami Mystery

Bước 3: Nhập giftcode Hidden Hotel: Miami Mystery và cùng trải nghiệm nhé!

Hidden Hotel: Miami Mystery MOD APK là một trò chơi phiêu lưu tìm kiếm đồ vật của nhà phát hành Tilting Point. Trong trò chơi, bạn vào vai người thừa kế của một khách sạn cũ, hiện đã bị bỏ hoang. Bạn sẽ phải làm rất nhiều việc để khôi phục và thay đổi mọi thứ để đưa khách sạn trở lại thời kỳ huy hoàng trước đây.

Giới thiệu khách sạn ẩn: Miami Mystery

Tìm đồ vật bị mất, khôi phục khách sạn và khám phá bí mật của vụ mất tích 7 năm trước.

Kế hoạch

Hidden Hotel: Miami Mystery giới thiệu một cách cô đọng bài báo về một chủ khách sạn lớn đã mất tích trong 7 năm. Toàn bộ khách sạn danh giá hiện đã được giao cho một người cháu trai. Bạn là một thanh niên may mắn. Nhưng tôi không biết mình có may mắn hay không. Nơi bạn đến dường như không còn là một khách sạn nữa, nói chính xác là một tòa nhà to lớn cũ kỹ, lộn xộn, hỗn loạn và gần như không thể chứa được người nữa.

Bí ẩn khách sạn Miami cho Android

Đứng giữa sự hỗn loạn, xuất hiện một người quản gia già tên là Oliver. Sau khi cảm ơn Giời một lúc, tôi đến để thừa kế một cái gì đó, sau đó chú bắt đầu nói về những khó khăn của khách sạn. Bắt đầu từ những việc rất nhỏ như tìm cái này cái kia, đặt đúng vị trí của mình, rồi quét chỗ này lau chỗ kia để thấy sạch sẽ hơn …

Anh là một thanh niên osin thứ thiệt, muốn làm gì thì làm, cẩn thận vô cùng. Hầu hết mọi thứ đều được hướng dẫn và hỏi han, bởi vì điều bạn thực sự muốn lúc này là đưa khách sạn hoạt động trở lại và giải mã những bí mật xung quanh sự biến mất kỳ lạ của người ông của bạn.

Thể loại và cách chơi trò chơi

Gọi nó là Hidden Hotel: Miami Mystery là một trò chơi phiêu lưu, nó cũng có thể được gọi là một trò chơi vật thể ẩn, cũng là một mô phỏng. Tất cả đều hơi hỗn hợp, nhưng món lẩu này rất ngon. Qua hướng dẫn của Oliver, bạn sẽ tìm thấy những món đồ bị mất hoặc nằm ở vị trí không dễ thấy, được sắp xếp gọn gàng. Đó là một loại săn vật phẩm. Và sau đó bạn nhận được yêu cầu làm điều này và điều kia trong các dãy phòng và khu vực khác nhau của tòa nhà khổng lồ này, và cả trong khuôn viên, đó là cuộc phiêu lưu. Mô phỏng là khi bạn chọn thủ công các hạng mục được thiết kế lại cho mọi ngóc ngách của khách sạn, biến nó từ một nơi cũ nát thành một khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Trong quá trình chơi game, mỗi khi hoàn thành tốt nhiệm vụ được yêu cầu hoặc có cách thực hiện hiệu quả nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất trong khung thời gian nhiệm vụ quy định, bạn sẽ nhận được Sao Đổi Mới. Càng nhiều sao, bạn càng thu thập được nhiều thứ hay ho hơn. À, khi tìm đồ, đừng quên nhặt tiền vàng để mua đồ đạc và thanh toán cho việc sửa chữa sau này. Càng vượt qua nhiều thử thách, bạn càng nhận được nhiều điểm kinh nghiệm. Những điểm này sẽ cung cấp cho bạn một số khả năng đặc biệt như di chuyển nhanh hơn.

Tải xuống APK Hidden Hotel Miami Mystery MOD

Miễn là bạn thu thập được tất cả các ngôi sao, bạn có thể bắt đầu thiết kế và tu sửa khách sạn của mình. Tất nhiên, cùng lúc, Oliver vẫn đang tìm cái này cái kia, nên cứ làm đi, không tốn thêm tiền.

Trong quá trình cải tạo khách sạn, đối với mỗi hạng mục, dù lớn hay nhỏ, bạn cũng sẽ có sự lựa chọn. Tùy theo túi tiền và thẩm mỹ mà bạn lựa chọn loại phù hợp nhất cho khách sạn của mình. Nếu lựa chọn sai, bạn cũng có thể quy đổi thêm tiền vàng để đổi lấy vật phẩm khác, chỉ mất tiền, không mất gì.

“Cây gậy và củ cà rốt” tiếp tục đến với bạn

Nói qua các vòng, có thể thấy nhiệm vụ đồ vật ban đầu (đi về sau) chính là mấu chốt của mọi thứ, là nguồn kiếm tiền dồi dào và ổn định nhất cho nhân vật. Nhưng tìm đồ ở Hidden Hotel: Miami Mystery không dễ ăn chút nào.

Một cơ ngơi đồ sộ, chật vật, đôi khi có nhiều vật phẩm, và nằm ở góc không ngờ nhất, giữa một đống thứ lộn xộn, khó tìm thấy trong đời thực, ít hơn nhiều trong game. Vì vậy mà tựa game này luôn được trang bị cho “anh osin” những công cụ hỗ trợ vô cùng hữu ích như đồng hồ Booster tăng thời gian, Đèn lồng sáng lên vật thể ẩn, hay tính năng trực tiếp bỏ qua màn hình để làm nhiệm vụ. Tiếp theo. Tất nhiên, đây không phải là ngay lập tức, nó sẽ là một loại phần thưởng khi bạn giành được một số chiến thắng kha khá.

Đồ họa và âm thanh

Hình ảnh 2D sắc nét, chi tiết với màu sắc chân thực, sống động. Trọng tâm của trò chơi là các vật phẩm lớn nhỏ ở khắp mọi nơi, vì vậy hình ảnh được làm rất tốt. Mỗi phòng và khu vực đều được thiết kế khác nhau, mang những đặc điểm và phong cách riêng có thể khơi gợi nhiều cảm hứng cho bạn trong quá trình trùng tu khách sạn.

Hidden Hotel Miami Mystery MOD bởi APKMODY

Âm thanh từ đầu đến cuối là cổ điển, nhạc nền nhẹ nhàng, lối chơi rất thư giãn và thoải mái, tất nhiên đừng quên mỗi nhiệm vụ đều có bộ đếm thời gian. Hầu hết các hiệu ứng về âm thanh và màu sắc đều không quá nhiều, nhưng chính sự chi tiết và chính xác trong game sẽ cuốn bạn vào thế giới của Hidden Hotel mỗi lần xem.

Phiên bản APK MOD của Hidden Hotel: Miami Mystery

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn / Sao / Bàn chải / Năng lượng / Vé

Lưu ý: Tiền sẽ tăng lên khi bạn sử dụng nó.

Tải xuống Hidden Hotel: Miami Mystery MOD APK dành cho Android

Game hay, đẹp, nhiều thể loại đan xen khéo léo, chơi nhanh chậm tùy bạn quan sát. Phần còn lại dành cho gu thẩm mỹ và sự phối hợp tinh tế để thiết kế lại toàn bộ không gian rộng lớn. The World of Hidden Hotel: Miami Mystery thực sự là một thế giới thú vị, đáng để khám phá và “khám phá”.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button