Giftcode game

Danh sách giftcode game Big City Life cập nhật liên tục

Tựa game Big City Life đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Big City Life với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Big City Life mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Big City Life này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Big City Life là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Big City Life hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Big City Life

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Big City Life

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Big City Life mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Big City Life

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Big City Life

Bước 3: Nhập giftcode Big City Life và cùng trải nghiệm nhé!

Big City Life MOD APK là trò chơi mô phỏng đến từ nhà phát hành CactusGamesCompany. Bạn sẽ vào vai một chàng trai nhà quê lên đường lập nghiệp. Cuộc sống khó khăn hơn bạn nghĩ, nhưng ý chí và quyết tâm của bạn sẽ giúp bạn vượt qua tất cả.

Giới thiệu cuộc sống thành phố lớn

Trai quê lên đường lập nghiệp chưa bao giờ dễ dàng

Cốt truyện và diễn biến trò chơi

Nếu trò chơi đã thay đổi một chút thành “Big City Boy”, mọi thứ có thể đã khác, khi đó bạn là một người chơi già trên phố với ánh đèn sáng, không bắt đầu mọi thứ theo cách hiện tại. Nhưng bạn ơi, thực tế luôn phũ phàng. Để trở thành Big City Kid, trước tiên chúng ta phải vượt qua Big City Life.

Cuộc sống thành phố lớn cho Android 1440x810

Trong Big City Life, bạn vào vai một cậu bé nhà quê lên đường với mong muốn đổi đời. Cuộc sống nơi đây buộc anh phải tồn tại bằng mọi giá. Đây không phải là cuộc chiến sinh tồn với súng đạn và ranh giới giữa thiện và ác như bạn nghĩ, đây là cuộc chiến mà tất cả mọi người, hàng ngày, trong cuộc đời của họ đều phải trải qua: kiếm sống, làm việc, tiêu dùng một cách khôn ngoan. , nắm lấy cơ hội và thanh toán hóa đơn, trả góp hàng tháng… Đây là một cuộc chiến tranh thế giới thực, nơi bạn phải làm rất nhiều việc để vượt qua và đạt được một tương lai tốt đẹp hơn, trở thành một Big City Boy là đúng.

Cậu bé của chúng ta có một người bạn đồng hành tên Michael, dân thành phố chân chất và rất nhiệt tình chỉ bảo, khuyên nhủ này nọ. Đầu tiên với lời khuyên của Michael, bạn cần có bằng lái xe máy trước, để có thể tìm được việc làm. Thành phố lớn có nhiều thứ phải lo cho kế sinh nhai của nhau, nhưng xung quanh đó luôn có những cơ hội. Điều quan trọng là liệu bạn có biết cách hiểu nó hay sống sót qua nó hay không.

Cậu bé sẽ lấy bằng lái xe, sau đó tìm việc làm trong một tiệm bánh pizza nhỏ dưới phố. Ban đầu, anh sống trong các nhà trọ, mỗi tháng cố gắng tiết kiệm càng nhiều càng tốt để trang trải chi phí sinh hoạt. Sau đó, bạn lần lượt làm theo cách của mình thông qua các ngành nghề khác nhau như thợ nề, công nhân vệ sinh, v.v.

Mỗi nhiệm vụ có 1001 điều cần vượt qua và hoàn thành, mỗi khi hoàn thành bạn sẽ được thưởng tiền để chi trả các chi phí và mua sắm những thứ cần thiết cho cuộc sống của mình. Và có lẽ trải qua nhiều thứ, thứ đắt giá và quý giá nhất mà bạn có thể mua được từ tay mình chính là một ngôi nhà vững chắc và tiện nghi.

Một số điều cần xem xét khi chơi Big City Life

Nhân vật của chúng ta sẽ có ba chỉ số về sức khỏe: Năng lượng, Đói và Tâm trạng. Khi bất kỳ chỉ số nào trong ba chỉ số này giảm xuống, bạn sẽ hết hơi. Làm việc gì cũng vậy, chăm chỉ là được nhưng cần chú ý đến mức độ tụt giảm của thang điểm.

Chơi trò chơi này khá dễ dàng mặc dù nó kết hợp nhiều hình thức thao tác khác nhau. Khi bạn phải đưa ra quyết định, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào mục thích hợp. Khi thực hiện các thao tác công việc như lái xe giao hàng, lái xe đến công trường thì giống như một phân đoạn game lái xe thông thường, điều khiển trái phải bằng cách chạm vào màn hình với các nút chức năng bên cạnh. góc dưới bên phải. Mọi thao tác đều ở mức cơ bản, dễ hiểu và dễ tiếp cận.

Big City Life MOD bởi APKMODY 1440x810

À, nhớ “ghé thăm” menu nhân vật thường xuyên nhé. Menu sẽ bao gồm các mục Bản đồ, SMS, Tòa nhà, Công việc, Giấy phép, Thống kê, Trò chơi, Ngân hàng. Thường xuyên quay lại thực đơn để xem lại công việc đang làm dở sẽ giúp bạn có động lực lớn để tiếp tục công việc còn dang dở và kiếm nhiều tiền hơn. Giống như một đứa trẻ thỉnh thoảng lấy tiền từ lợn ra đếm, sẽ có rất nhiều kiên nhẫn để dành dụm.

Đồ thị

Chơi game, bạn sẽ được thưởng thức đồ họa HD phong cách 3D sống động. Nơi đường phố, xe cộ, tòa nhà và cây cối xung quanh được hiển thị khá gọn gàng và chi tiết. Chuyển động của nhân vật cũng tốt và nhịp nhàng, giúp trải nghiệm chơi thoải mái.

Tải xuống APK Big City Life MOD 1440x810

Âm thanh trong game cũng rất tốt, mô phỏng từng âm thanh cụ thể để khớp với thực tế và khớp với hành động của nhân vật. Bạn sẽ khó lòng quên được bước chân ngập ngừng của nhân vật khi lần đầu tiên đến chỗ thi bằng lái, và chính những bước chân ấy càng về sau càng hào hứng và tự tin hơn khi mua xe lần đầu. số tiền tôi kiếm được sau một thời gian làm việc chăm chỉ. Cảm giác ấy chỉ những ai đã từng trải qua mới hiểu được.

Phiên bản MOD APK của Cuộc sống thành phố lớn

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK Cuộc sống thành phố lớn MOD cho Android

Big City Life là một game mô phỏng không quá xuất sắc về mặt hình ảnh, cũng không chứa đựng một câu chuyện bí ẩn sâu xa, mà chỉ là cuộc sống thực của một cậu bé tỉnh lẻ lên thành phố kiếm sống và đổi đời. . . thông qua sự kiên trì, bền bỉ, kiên trì và không ngại khó khăn. Sống trong một thành phố lớn không bao giờ là dễ dàng, phải không?

Đồng cảm với các bạn trẻ ở đây!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button