Giftcode game

Danh sách giftcode game Infinite Lagrange cập nhật liên tục

Tựa game Infinite Lagrange đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Infinite Lagrange với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Infinite Lagrange mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Infinite Lagrange này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Infinite Lagrange là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Infinite Lagrange hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Infinite Lagrange

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Infinite Lagrange

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Infinite Lagrange mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Infinite Lagrange

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Infinite Lagrange

Bước 3: Nhập giftcode Infinite Lagrange và cùng trải nghiệm nhé!

Fan game điểm danh vũ trụ. Infinite Lagrange APK là siêu phẩm game di động của nhà phát hành NetEase Games vốn rất nổi tiếng với thể loại vũ trụ. Hãy xem lần trở lại này họ làm nên một kiệt tác vũ trụ như thế nào nhé.

Giới thiệu Lagrange vô hạn

Sự tiến bộ của con người nhờ Điểm kỳ dị Lagrange.

Kế hoạch

Câu chuyện về không gian bên ngoài trong Infinite Lagrange bắt đầu với việc các nhà thám hiểm không gian khám phá ra một điểm kỳ dị trong vũ trụ nơi không-thời gian hội tụ về một điểm, được gọi là Lagrange Node. Các nút Lagrange trong trò chơi này dựa trên lý thuyết nổi tiếng của cơ học Lagrange, trên cơ sở các liên kết tỏa ra từ một điểm trong không gian. Điểm kỳ dị này, nếu được sử dụng đúng cách, sẽ mang lại khả năng kết nối và xây dựng cấu trúc giữa các thiên hà. Và trong vũ trụ này có vô số điểm kỳ dị.

Ảnh chụp màn hình Lagrange Infinite 1440x810

Nhưng nguồn lực có hạn. Trong khi đó, dân số tiếp tục tăng theo thời gian. Vì vậy, các nền văn minh trên khắp vũ trụ bắt đầu tranh giành nhau để giành tài nguyên và nơi trú ẩn. Bạn sẽ là người tìm ra giải pháp khác cho nhân loại, tìm ra nguồn sống mới trong vũ trụ bằng cách xây dựng căn cứ dựa trên cơ chế Singularity. Và cũng là những người tìm cách chiến đấu hoặc hòa bình với các cường quốc đa hành tinh khác nhau để giữ cho lãnh thổ của họ an toàn và tránh các cuộc khủng hoảng trong tương lai.

Ban đầu bạn sẽ chỉ có một con tàu nhỏ, một căn cứ và một căn cứ nhỏ. Bạn sẽ thu thập tài nguyên, nâng cấp tàu vũ trụ để có nhiều tính năng hơn. Nó thậm chí còn mở rộng căn cứ để biến nó thành một trạm vũ trụ di động khổng lồ. Và từ đây, mọi thứ trở nên thú vị.

Bạn có thể làm 1001 việc với con tàu vũ trụ tuyệt vời này

Từ điểm kỳ dị, bạn có cơ hội khám phá một kho tài sản với một mạng lưới dày đặc các đường di chuyển phức tạp. Phương tiện di chuyển hiện nay là những con tàu vũ trụ khổng lồ siêu hiện đại.

Không chỉ là tìm kiếm mục tiêu, tính toán một cách tối ưu nhất, tiết kiệm nhiên liệu và chính xác. Bạn cũng sẽ phải tìm cách bảo vệ sự an toàn của con tàu bằng cách chống lại các cuộc tấn công như vũ bão từ nhiều kẻ thù khác nhau trên đường đi, cũng như các tàu vũ trụ hạng nặng khác.

Lagrange vô hạn trong APKMODY 1440x810

Bạn cũng được giao nhiệm vụ xây dựng một hạm đội vũ trụ hùng mạnh. Những lực lượng này đang cùng nhau chống lại cuộc đấu tranh trong vũ trụ, bảo vệ tàu vũ trụ của bạn và mở đường cho nhân loại tiến xa hơn đến các hành tinh có thể sinh sống được. Để làm được điều này, bạn cần nâng cấp, tăng sức mạnh, tăng hỏa lực cho quân của mình. Đồng thời điều chỉnh đội hình một cách chiến lược để phòng thủ và tấn công luôn trong tư thế sẵn sàng.

Bạn nắm trong tay không phải một mà là nhiều phi thuyền. Mỗi loại sẽ có hình dạng, thiết kế, sức mạnh và đặc điểm riêng. Là một nhà lãnh đạo tài ba, ngoài việc hiểu rõ từng con tàu của mình, bạn còn phải biết hệ thống vũ khí và áo giáp trong game, để tùy chỉnh, lựa chọn và phân bổ cho các con tàu của mình. Mức độ tùy chỉnh là gì? Vô hạn. Bất cứ điều gì bạn có, bạn có thể sửa đổi và cải thiện hệ thống của con tàu của bạn.

Và nó không chỉ là về tàu

Nếu bạn muốn đi nhanh, hãy đi một mình; nếu bạn muốn đi xa, hãy đi cùng nhau. Phát biểu này không sai, ngay cả trong trường hợp Lagrange vô hạn. Để bảo vệ sự an toàn cho không gian của chúng ta cũng như sự phát triển lâu dài của nó sau này, chúng ta không đơn độc mãi mãi. Bạn có thể tương tác với các thành viên Union of the galaxy lên đến 100 thành viên. Tiếp theo là quyết định gia nhập một liên minh khác để cùng nhau chiến đấu, giữ hòa khí và tránh thiệt hại nhiều nhất có thể, cho cả bản thân và đối thủ.

Cuối cùng thì chúng ta sẽ đi bao xa?

Nhờ các hệ thống liên kết, các mạng lưới giao thông liên kết của dải ngân hà, con người hiện nay hầu như có mặt ở khắp mọi nơi. Và nếu bạn có kỹ năng cao hơn, bạn có thể kiểm soát toàn bộ hệ thống Lagrange, bao gồm một loạt các mục tiêu thú vị, sức mạnh mạnh mẽ và công nghệ đáng kinh ngạc nhất trong thiên hà. Nhưng hãy nhớ nếu bạn có tham vọng cao cả này, hãy nhớ chọn cho mình vai trò tư lệnh quân đoàn từ rất sớm. Vị trí này sẽ mang lại rất nhiều sức mạnh và khả năng trong tương lai.

Lagrange vô hạn dành cho Android 1440x810

Một lưu ý khác là về tài nguyên. Nó là cốt lõi của tất cả sự phát triển hệ thống và là cơ sở để nâng cấp tàu vũ trụ. Trong game sẽ có 3 loại tài nguyên Metal, Crystal và Deuterium khác nhau và chỉ những con tàu kỹ thuật mới có thể tận dụng chúng. Kim loại dùng để đóng tàu, Pha lê dùng để nâng cấp và Deuterium dùng để tăng hỏa lực và tăng tốc độ cho tàu.

Tải xuống APK Infinite Lagrange cho Android

Infinite Lagrange là một trò chơi không gian rất sâu. Chơi game này đến cuối mình thấy khá căng thẳng, mới chơi một chút thôi mà đã thấy hại não rồi. Có thể sẽ căng thẳng hơn sau này. Vì vậy, bạn chuẩn bị tâm lý để dành thời gian và tâm trí cho nó.

Link tải game Infinite Lagrange là đây, bạn chỉ việc tải về và hòa mình vào vũ trụ.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button