Giftcode game

Danh sách giftcode game Scythe: Digital Edition cập nhật liên tục

Tựa game Scythe: Digital Edition đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Scythe: Digital Edition với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Scythe: Digital Edition mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Scythe: Digital Edition này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Scythe: Digital Edition là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Scythe: Digital Edition hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Scythe: Digital Edition

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Scythe: Digital Edition

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Scythe: Digital Edition mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Scythe: Digital Edition

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Scythe: Digital Edition

Bước 3: Nhập giftcode Scythe: Digital Edition và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi cờ đầy chiến lược và cũng kết hợp khả năng xây dựng sự bền vững với chủ đề hậu Đại chiến thú vị? Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không chơi ngay Scythe: Digital Edition APK, tựa game chiến thuật theo lượt đến từ nhà phát triển Asmodee Digital.

Giới thiệu Scythe: Digital Edition

Một cuộc chiến công nghiệp và quân sự giữa 5 đế chế trong khu vực rộng lớn của Châu Âu!

Tiểu sử

Scythe: Digital Edition được lấy cảm hứng từ khu vực những năm 1920 của Châu Âu. Cuộc đại chiến đã qua mấy năm nhưng dư âm của nó vẫn còn cháy bỏng. Hàng loạt xung đột lớn nhỏ, căng thẳng nối tiếp nhau từng ngày và trở thành điểm khởi đầu của một cuộc chiến mới. Ở những quốc gia tồn tại trong thời kỳ hỗn loạn này, có một nơi được gọi là ‘Nhà máy’, một thành phố tự cung tự cấp và tự trị với nguồn tài nguyên phong phú. Và đây nhanh chóng trở thành mục tiêu của nhiều vương quốc xung quanh.

Phiên bản Digital Scythe trên APKMODY 1440x810

Trong game, bạn sẽ trở thành anh hùng của một trong năm phe: Đế chế Saxon, Hãn quốc Crimean, Liên bang Nga, Cộng hòa Polania hoặc Vương quốc Bắc Âu, và sẽ chiến đấu để The Factory trở nên giàu có và cao cấp nhất. các quốc gia trên khắp châu Âu.

Trò chơi này sẽ giúp bạn khám phá, chinh phục các lãnh thổ mới, chiêu mộ tân binh, triển khai quân đội và xây dựng một đội quân Mech chiến đấu bất khả chiến bại. Bạn sẽ có nhiều vũ khí tối tân, máy móc và liên tục đưa ra những quyết định mang tính chiến lược. Và cuộc chiến cam go, đổ mồ hôi với chiến thắng này không một ai, một đế chế nào có đủ khả năng làm bá chủ châu Âu trong thời điểm đen tối phức tạp này.

lối chơi

Là một board game 4X theo lượt truyền thống, nhưng Scythe: Digital Edition ẩn chứa rất nhiều thử thách dành cho bạn, từ giai đoạn đầu cho đến khi trò chơi đạt đến đỉnh cao.

Đầu tiên, mỗi người chơi sẽ bắt đầu cuộc chiến của mình với một nguồn tài nguyên khởi đầu khác nhau, bao gồm năng lượng nguyên tố, tiền xu, bản năng chiến đấu nhạy bén, sự nổi tiếng… tạo nên sự khác biệt thực sự giữa các phe phái. Và cách bắt đầu cũng rất khác, từ địa điểm chiến đấu đầu tiên đến mục tiêu bí mật đầu tiên.

Hơn nữa, tính chiến thuật trong Scythe: Digital Edition ở mức rất cao và là “vũ khí” sắc bén cho bất kỳ game thủ nào có dòng máu chiến thuật tinh tế trong người. Khi chơi trò chơi này, bạn sẽ có thể kiểm soát gần như toàn bộ số phận của vương quốc mà bạn cai trị. Mọi cách chơi, mọi nước đi đều nằm trong tầm tay và quyết định của bạn. Yếu tố may rủi trên bàn cờ này chỉ là 1%, và tỷ lệ hiếm hoi đó là Encounter, dùng để tương tác với cư dân của vùng đất mới khai hoang.

Phiên bản lưỡi hái kỹ thuật số cho Android 1440x810

Điều đó có nghĩa là chính bạn cũng không biết họ sẽ phản ứng như thế nào và quân đội của bạn sẽ chủ động hay tấn công vùng đất mới. Rốt cuộc, may mắn chỉ đứng về phía này. Mọi thứ khác là tùy thuộc vào bạn để kiểm soát. Từ cách đánh, quản quân, chọn quân, vũ khí… mọi thứ đều có thể được lựa chọn và xử lý theo cách của riêng bạn. Vì vậy, chiến thắng hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng quan sát và đầu óc chiến lược tuyệt vời của người chơi. Những ai thích game chiến thuật hardcore chắc chắn sẽ thích điều này.

Yếu tố thứ ba tạo nên vị thế vững chắc của Scythe: Digital Edition chính là khả năng xây dựng trong game. Mỗi lần chơi lại, bạn sẽ thấy tình hình phát triển và mở rộng đế chế của mình khác đi nhờ chức năng xây dựng mở tại đây.

Xây dựng cơ sở của bạn

Mọi thứ cần phải được xây dựng để có thể sử dụng được. Và khả năng xây dựng càng cao, càng rộng thì bạn càng nghĩ sẽ tăng sức mạnh, chiến đấu hiệu quả và giành được nhiều chiến thắng hơn: xây dựng các công trình căn cứ đặc biệt, chiêu mộ binh lính mới về phe mình. , kích hoạt Mech chiến đấu để phòng thủ, ngăn chặn kẻ thù tấn công, đồng thời mở rộng biên cương, cùng với đó là tìm kiếm và thu thập thật nhiều tài nguyên, vũ khí cho tổ đội của mình.

Trò chơi này không chỉ là về chiến thuật chiến đấu, bạn còn phải xây dựng một hậu phương vững chắc. Và chính giai đoạn xây dựng này là cốt lõi để hiện thực hóa sự phát triển thịnh vượng và lâu dài trong tương lai. Đây cũng là yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa Scythe: Digital Edition và các game thẻ bài chiến thuật khác. Khi bạn nhận thấy rằng kỹ năng xây dựng của mình đã phát triển, đó cũng là lúc bạn nhận thấy cấp độ của mình đã thay đổi, cao hơn đối thủ một cấp và so với chính bạn trước đây. Như câu nói thông thường “Giữ nước đi đôi với dựng nước”, đây là giai đoạn “dựng nước” kinh điển để khởi đầu cho một nền kinh tế và kỹ thuật ổn định trong tương lai.

Game bài với nhiều chế độ độc đáo

Cuối cùng, có nhiều chế độ trò chơi hiếm có trong trò chơi cờ bàn. Chính xác Scythe: Digital Edition là một board game chiến lược 4X ((eXplore, eXpand, eXploit và eXtermina) trong đó mức độ tùy biến đạt đến đỉnh cao: bạn có thể tự do thay đổi các tùy chọn để biến lợi thế chiến lược cho mình trong từng giai đoạn, có thể chọn chuyên môn hóa cho từng nhiệm vụ như Nhà nông nghiệp, Nhà công nghiệp, Kỹ sư, Người yêu nước hay Thợ máy, có thể chọn chiến đấu một mình chống lại AI, chơi với một nhóm bạn trong chế độ Vượt qua và Chơi hoặc chiến đấu với nhiều người chơi khác trong Chế độ trực tuyến.

Đánh giá đồ họa và âm thanh

Chơi Scythe: Digital Edition, bạn không cần phải nhìn vào board game với những nước cờ khô khan thông thường mà sẽ được chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật chiến đấu mang hơi hướng tương lai cổ điển đầy chân thực. Toàn bộ đồ họa 2D của Scythe: Digital Edition mang màu sắc hoài cổ, tông màu trầm và phông nền hơi trầm để làm nổi bật tính chiến thuật của toàn bộ cuộc chiến.

Phiên bản kỹ thuật số lưỡi hái APK 1440x810 Tải xuống

Không vội vã, ồn ào như game đối kháng, cũng không quá nhàm chán như một số game thẻ bài chiến thuật khác, Scythe: Digital Edition mang đến một ấn tượng hoàn toàn khác khi kết hợp hài hòa giữa các phần hoài cổ, lối đánh thuần thục với nền âm thanh nhẹ nhàng, khá êm tai, xen lẫn những trường đoạn căng thẳng khi chiến đấu. trận chiến thú vị bắt đầu.

Kỷ lục quan trọng!

Trước khi mở trò chơi, hãy ngắt kết nối internet. Nếu không, bạn sẽ bị kẹt ở màn hình chờ.

Tải xuống Scythe: Phiên bản kỹ thuật số APK cho Android

Được cập nhật liên tục với các phe phái và thảm mới cho từng chế độ, Scythe: Digital Edition tập trung vào việc xây dựng và bảo vệ đế chế, đồ họa cổ điển tốt nhất và sự hài hòa thú vị. Anh em chiến thuật đâu, vào đây chơi thôi. Nhưng trước tiên, tôi mời bạn tải xuống trò chơi tại đây.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button