Giftcode game

Danh sách giftcode game Love Star cập nhật liên tục

Tựa game Love Star đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Love Star với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Love Star mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Love Star này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Love Star là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Love Star hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Love Star

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Love Star

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Love Star mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Love Star

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Love Star

Bước 3: Nhập giftcode Love Star và cùng trải nghiệm nhé!

Ngôi sao tình yêu dành cho Android
Tải về Ngôi sao tình yêu APK
Love Stars MOD của APKMODY

Khi yêu, bạn có muốn cho cả thế giới biết rằng bạn đang yêu? Ngay cả khi người trong cuộc là người nổi tiếng và khi lên tiếng có thể gây tổn hại đến danh tiếng hiện tại của anh ấy? Những câu chuyện và tình huống này có trong game Ngôi sao tình yêu mà mình muốn giới thiệu hôm nay.

Về Ngôi sao tình yêu

thích phiêu lưu

Mọi thứ không dừng lại ở những lựa chọn

Không chỉ là một trò chơi tiểu thuyết tương tác thông thường, ở đó có một tình huống và chính bạn là người đưa ra lựa chọn để đi đến cuối cùng, theo cách của riêng bạn. Love Star cũng là một game mô phỏng khá mạnh mẽ. Chơi game, bạn có thể trở thành nhân vật chính, tự mình quyết định, thay quần áo, kết nối gửi tin nhắn, đăng ảnh lên mạng xã hội “Instagrum”, sử dụng các ứng dụng hẹn hò và nhiều thứ khác như cuộc sống thực bên ngoài. ngoài.

Nhìn nhận một cách khách quan, Ngôi Sao Tình Yêu là một “trải nghiệm trưởng thành” hơn một trò chơi tiểu thuyết tương tác, cả về cốt truyện, diễn biến tình yêu, lãng mạn và mức độ biến đổi của nhân vật. Có thể xem đây là một chương trình thực tế về tình yêu và nhiều cung bậc cảm xúc khác, nhiều trong một.

Câu chuyện

Ngôi sao tình yêu đầu tiên là một cuộc phiêu lưu khiêu dâm. Trong đó, câu chuyện tình yêu được khắc họa có chiều sâu, giữa những con người đã trưởng thành và có thể chịu trách nhiệm với tình cảm của mình. Theo dòng biến cố và những quyết định, hành động của chính mình, bạn sẽ dần nhận ra rằng mình đang trưởng thành, học cách xây dựng tình bạn yêu thương và khám phá ra nhiều bí mật đằng sau cuộc sống tưởng như yên bình của mình. . Trò chơi này cũng là câu chuyện về một phần cuộc đời của một cô gái, người luôn khao khát tìm được tình yêu đích thực.

Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ rối rắm và rắc rối của một cô gái trẻ (nhân vật của bạn) và ba chàng trai. Một thanh niên lịch lãm và nghiêm túc, một người đàn ông vui vẻ và lãng mạn. Giữa bạn và ba người họ lúc đầu chỉ là bạn bè, nhưng sau đó một trong những mối quan hệ đó đột nhiên phát triển thành tình yêu. Có một điều không biết, may mắn hay không may, cả ba đều là những người nổi tiếng trong lĩnh vực tương ứng.

Bạn không biết làm thế nào để đối phó với sự nổi tiếng đó. Khi đã yêu và muốn cả thế giới biết mình đang yêu, bạn phải đối mặt với nhiều phân vân khi đứng giữa danh vọng, tình yêu, cuộc sống bình thường và cuộc đời đầy sóng gió của mối quan hệ với người nổi tiếng. Bạn sẽ lựa chọn như thế nào? Bỏ lại tất cả và trở về với cuộc sống đủ yên tĩnh để thoát khỏi sự soi mói của thế giới hoặc cứ mặc kệ tất cả và bước tiếp. Bạn sẽ đối phó với hai người kia như thế nào khi đã xác định được cảm giác của mình? Hàng loạt câu hỏi đặt ra và hàng trăm tình huống cần giải quyết.

Hãy tận hưởng và đối mặt với nó

Tựa game tình cảm này cũng là một sự kết hợp hoàn hảo với những yếu tố mà tôi đảm bảo rằng ai cũng muốn trải nghiệm khi đọc một cuốn tiểu thuyết: bí ẩn, hồi hộp, hủy diệt, tuyệt vọng, hy vọng, khao khát… Tất cả những cung bậc cảm xúc mà bạn muốn trải nghiệm tất cả trong câu chuyện thú vị này. Tất nhiên với những lựa chọn khác nhau sẽ dẫn bạn đến một cái kết hoàn toàn khác. Cuốn tiểu thuyết này mang đến cho bạn cảm giác thích thú và phải đối mặt với những cung bậc cảm xúc kỳ lạ khác nhau.

Tình yêu lãng mạn, để rồi chứng kiến ​​nỗi sợ hãi của bản thân và những người xung quanh, khám phá bí mật, lời giải đáp, lưỡng lự giữa tình bạn và tình yêu, giữa bí mật và công khai, giữa bóng tối và ánh sáng. Tất cả câu trả lời là tùy thuộc vào bạn và quyết định của bạn sau này. Hãy nhớ rằng ngay cả những quyết định nhỏ nhất (như đăng hình ảnh nào trên mạng xã hội) cũng không ảnh hưởng nhiều đến kết quả.

Mô phỏng cuộc sống hiện đại thực tế

Game cũng xây dựng bối cảnh thế giới hiện đại rất chân thực. Cung cấp cho bạn một mô phỏng thú vị. Đây là một phụ bản tinh thần mà tôi hiếm thấy trong bất kỳ trò chơi tiểu thuyết tương tác nào kết hợp.

Ví dụ, khi bạn trở thành nhân vật chính, bạn sẽ có thể gửi tin nhắn, gọi điện cho bạn bè, trò chuyện với họ thông qua phòng chat, đăng những bức ảnh đẹp của bạn qua mạng xã hội (nó có tên là Instagram, dễ thương phải không?), Chọn quần áo. , và nhiều hơn nữa. những việc nhỏ khác mà mọi người đều làm hàng ngày trong cuộc sống thực.

Tuy không phong phú lắm, các cấp độ mô phỏng cũng không sâu lắm, nhưng ít ra thì chút gia vị bổ sung này cũng đã đưa cốt truyện và diễn biến game trong Ngôi Sao Tình Yêu lên một tầm cao mới. so với các trò chơi tương tác Otome thông thường.

Phiên bản MOD APK Love Star

Tính năng MOD

Không giới hạn sao

Ghi chú

Bạn có thể sử dụng Dấu sao ngay cả khi nó không đủ.

Tải xuống APK & MOD trò chơi Ngôi sao tình yêu cho Android

Tôi đảm bảo các cô gái sẽ thích trò chơi này. Vì những bức tranh anh chị em ở đây đều dựa trên người thật chứ không phải nhân vật hoạt hình. Và mọi thứ đều rất mlm mlm. Vâng, hãy xem tiếp, tôi sẽ tìm một trò chơi đối kháng để chơi ngay bây giờ.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button