Giftcode game

Danh sách giftcode game Bunniiies: The Love Rabbit cập nhật liên tục

Tựa game Bunniiies: The Love Rabbit đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Bunniiies: The Love Rabbit với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Bunniiies: The Love Rabbit mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Bunniiies: The Love Rabbit này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Bunniiies: The Love Rabbit là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Bunniiies: The Love Rabbit hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Bunniiies: The Love Rabbit

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Bunniiies: The Love Rabbit

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Bunniiies: The Love Rabbit mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Bunniiies: The Love Rabbit

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Bunniiies: The Love Rabbit

Bước 3: Nhập giftcode Bunniiies: The Love Rabbit và cùng trải nghiệm nhé!

Bunnyies: The Love Rabbit MOD APK có hai phiên bản, một phiên bản dành riêng cho người lớn và một phiên bản dành cho trẻ em. Tôi trên 18 tuổi, vì vậy tôi sẽ nói về phiên bản Chỉ dành cho người lớn.

Giới thiệu Bunny: Bunny Love

Trang trại nhỏ dễ thương

Trò chơi Bunnies: The Love Rabbit chính xác là gì?

Đây là một trò chơi câu đố. Nhiệm vụ của bạn là nuôi thỏ và phát triển trang trại của mình. Trong chuyến đi, bạn sẽ nuôi và chăm sóc nhiều loại thỏ. Hợp nhất chúng lại với nhau để tạo ra loài mới. Đồng thời, cần huấn luyện thỏ nhiều kỹ năng để có thể cạnh tranh với thỏ của các trang trại khác trong các hội thi, hội làng.

Theo nhà sản xuất, trò chơi này cung cấp hơn 1000 loại thỏ. Sở thích lớn nhất của tôi khi chơi là quá trình chăn nuôi. Ghép một chú thỏ xanh và một chú thỏ vàng sẽ tạo thành một chú thỏ xanh, ghép một chú thỏ hồng và trắng với một số món ăn đặc biệt sẽ tạo ra một chú thỏ trắng với những đốm hoa màu hồng.

Xen kẽ các nhiệm vụ chính rất rõ ràng và có tiến độ, đa dạng hóa trang trại thỏ, phát triển trang trại bền vững, bạn cũng sẽ được gợi ý làm rất nhiều nhiệm vụ phụ khác nhau. Và thông qua đó sẽ quyên góp được tiền. Tiền được sử dụng để mua giống thỏ mới, mua thiết bị hữu ích của nhà máy, trang trại và vườn ươm.

Chăm sóc thỏ là gì?

Bạn cho rằng game này khác gì nuôi thú ảo, có thể đây chỉ là game tô màu dành cho trẻ em. Thành thật mà nói, ban đầu tôi cũng có suy nghĩ như vậy. Nhưng sau khi chơi khoảng nửa giờ, anh lắc đầu thở dài, thừa nhận mình đã sai. Chăm sóc thỏ trong trang trại không hề đơn giản. Bởi vì bạn không chỉ có một hay một vài con, mà là một đàn thỏ mà số lượng của chúng cuối cùng sẽ trở nên vô số.

Chưa kể đến giống thỏ đặc biệt được lai tạo từ con lai của loại này với loại khác. Chưa kể, để chăm sóc tốt một chú thỏ, bạn phải làm từ A-Z: cho ăn, uống, chải lông, tắm, ủ ấm, vệ sinh chuồng trại, trị bệnh, chải lông. Chưa kể để thả được ít thỏ hơn và cũng có vốn để quay vòng, bạn phải bán thỏ để lấy tiền. Thỏ càng huyền thoại, càng hiếm, nuôi càng tốt, giá bán càng cao, càng quý. Việc tìm nguồn mua, thương lượng giá cả, lựa chọn con thỏ nào để bán cũng là những việc anh phải làm tận tay. Chưa kể bạn còn phải coi chừng thỏ bị ăn thịt bởi cáo, cú và thây ma (đúng là có thây ma ở đây, nhưng chúng chỉ ăn thịt thỏ chứ đừng nói là nhìn thấy con người).

Mỗi chú thỏ có một chỉ số sức khỏe tổng hợp khác nhau bao gồm Sắc đẹp, Trí thông minh, Trò chơi điện tử, Chạy, Khéo léo, Sức mạnh. Theo dõi, cân bằng và điều phối các chỉ số này để giữ cho chúng ổn định, bất kể loài thỏ nào. Khi đó mới có thể nói rằng bạn đã thành công trong việc nuôi thỏ.

Đợi đã, nó vẫn chưa kết thúc. Tại ngôi làng chat này cũng có rất nhiều cuộc thi, sự kiện lớn nhỏ được diễn ra liên tục. Thực hành kỹ năng chú thỏ của bạn và đưa chúng đi kiểm tra. Giành giải thưởng và thu thập giải thưởng có giá trị. Chủ trại thỏ chỉ có vài phút tự hào với những đứa con ngoan của mình. Nhưng đừng vội phấn khích vì giai đoạn luyện tập cũng rất tốn thời gian và hại não.

Nuôi thỏ chỉ là một phần công việc, mục tiêu lớn hơn vẫn là trang trại

Thỏ là một phần của trang trại. Để phát triển trang trại của bạn và nâng cao tiêu chuẩn, bạn phải làm nhiều hơn nữa. Tôi thấy những chú thỏ ở đây như chủ của chúng, còn người chơi là tôi thì càng giống tôi hơn, cày như trâu chỉ để chúng vui, khỏe và đẹp, khoe bộ lông của mình.

Trở lại câu chuyện trang trại. Đó cũng là một niềm an ủi rằng ngoài công việc, bạn còn có thể đi khắp nơi khám phá trang trại xinh đẹp của mình. Mua thiết bị mới, nông cụ, tùy chỉnh và trang trí nhà máy, mua thêm máy móc. Hàng xóm quá thân thiện nên họ cũng giao cho bạn rất nhiều nhiệm vụ khác nhau. Bù lại, mỗi khi hoàn thành bạn sẽ nhận được quà cảm ơn, thường là thứ nằm trong bụng mà bạn rất thích và muốn tìm. Mỗi ngày khi bạn mở mắt thức dậy, sẽ có rất nhiều việc phải làm, bao gồm các nhiệm vụ được lên lịch trước liên quan đến chăm sóc thỏ và nâng cấp trang trại, cộng với vô số nhiệm vụ không tên khác mà trò chơi cung cấp.

Bạn cũng mơ ước mở rộng và làm đẹp trang trại của mình. Vì vậy đừng ngại bỏ tiền bạc, thời gian và công sức vào quá trình cải tạo, trang trí nhà xưởng, trang trại. Mua thêm chó bảo vệ, thêm đồ đạc, trang trí mọi ngóc ngách trên mảnh đất màu mỡ này. Bắt đầu từ việc trồng thêm cây, mua luống, thay khung tranh, nâng nền nhà, mua thuyền, thêm nông cụ, máy móc…

Tùy vào sở thích cá nhân mà bạn có thể tiếp tục biến tấu trại thỏ của mình thành những không gian khác nhau. Đôi khi là phong cách bãi biển, đôi khi là trang trí Giáng sinh với người tuyết và ông già Noel, đôi khi là bầu trời thơ mộng như phong cảnh mùa xuân… Vâng, khả năng cá nhân hóa từng chi tiết trong game thực tế là vô tận, bạn có thể làm bất cứ điều gì miễn là bạn hãy ghi nhớ mục tiêu chính: nuôi thỏ và phát triển trang trại.

Một phút bình yên có quá đắt không?

Lưu ý nhẹ: Phiên bản tôi kể không dành cho trẻ em vì có một số cảnh máu me khi những con thỏ bị buộc tội và tấn công. Và nếu bạn muốn mở khóa các hoạt hình thỏ dễ thương, bạn cần phải chi một số tiền mặt để vào khu vực VIP.

Phiên bản MOD APK của Bunny: Bunny in Love

Tính năng MOD

Mua hàng miễn phí

ghi chú

Bạn có thể mua các gói bằng tiền thật miễn phí, không liên quan đến giao dịch thực tế.

Tải xuống Bunnies: The Love Rabbit MOD APK cho Android

Đồ họa đẹp, cảnh đồng quê thơ mộng, màu sắc tươi sáng tràn đầy sức sống. Hình ảnh động mượt mà, chuyển động linh hoạt. Quan trọng nhất, có 1001 việc cần làm với chú thỏ yêu quý của bạn. Anh em nào yêu thích chăn nuôi hay đặc biệt yêu thích Thỏ thì vào đây nghiền vài tiếng nhé.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button