Giftcode game

Danh sách giftcode game Ninja’s Creed cập nhật liên tục

Tựa game Ninja’s Creed đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Ninja’s Creed với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Ninja’s Creed mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Ninja’s Creed này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Ninja’s Creed là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Ninja’s Creed hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Ninja’s Creed

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Ninja’s Creed

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Ninja’s Creed mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Ninja’s Creed

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Ninja’s Creed

Bước 3: Nhập giftcode Ninja’s Creed và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống Ninja’s Creed MOD APK nếu bạn muốn mở khóa vũ khí ninja mạnh mẽ và nâng cấp vũ khí của mình nhanh nhất có thể.

Giới thiệu Ninja’s Creed

Kế hoạch

Ninja’s Creed kể về hành trình tiêu diệt bọn côn đồ của một ninja.

Thành phố nơi các ninja sinh sống dường như bị kiểm soát bởi các băng đảng xã hội đen. Điều này làm xáo trộn trật tự xã hội nơi đây. Trong tình huống luật pháp không thể được thực thi, người dân thường xuyên bị áp bức và sống trong sợ hãi. Gia đình ninja là một trong những kẻ xấu, bị giết một cách thảm khốc. Anh quyết định trả thù, đồng thời đánh đổ tất cả những thế lực xấu xa này để giành lại bình yên cho thành phố.

Phong cách chơi

Ban đầu khi trải nghiệm Ninja’s Creed, mình thấy lối chơi rất giống với Sniper 3D nhưng được đầu tư kỹ lưỡng hơn từ bối cảnh đến cốt truyện.

Gameplay của Ninja Creed

Đặc biệt hơn, khi đi làm nhiệm vụ, bạn sẽ được đưa đến một địa điểm cụ thể, cùng với đó là mục tiêu giết chết nhân vật do hệ thống xác định. Dựa trên bộ kẻ ô trên mục tiêu. Với mỗi nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ nhận được phần thưởng bao gồm: tiền mặt, thành tích, điểm kinh nghiệm để thăng cấp.

Tuy nhiên, có một vài điều đáng nói. Đầu tiên, đây là một gợi ý từ hệ thống. Nó chỉ là một dòng văn bản, mô tả ngắn gọn mục tiêu bạn cần giết, ví dụ: một người đàn ông cầm vali, một người đàn ông mặc đồ đỏ, hoặc một người đang chạy. Điều này khá phổ biến, và có thể gây nhầm lẫn cho bạn khi địa điểm bạn đang đột kích có rất nhiều người. Hãy chú ý quan sát và tìm đúng đối tượng, vì nếu giết nhầm người sẽ bị chúng tóm gọn, hoàn thành nhiệm vụ.

Thứ hai, độ khó không ngừng tăng lên. Đôi khi các nhiệm vụ của hệ thống buộc bạn phải tiêu diệt mục tiêu trong vòng 30 giây, hoặc có nhiều chướng ngại vật hơn trên bản đồ. Khi đó, bạn phải có kỹ năng ngắm bắn tốt để tận dụng được những yếu tố này, đồng thời bạn cũng phải chọn được vũ khí phù hợp. Tắt đèn gây nhầm lẫn cho mục tiêu. Bạn cũng nên bắn một sợi dây xích đang treo trên một hộp đựng hoặc hộp kim loại khác để tạo ra một tai nạn “tình cờ”.

Ủng hộ

Trên thực tế, bạn có một khoảng thời gian ngắn để tiếp tục giết kẻ thù nếu bạn vô tình nhắm nhầm mục tiêu. Tuy nhiên, anh ta sẽ đề phòng và liên tục nấp sau những vệ sĩ khác. Trong trường hợp này, bạn nên có một vũ khí đủ mạnh để giết chúng, hoặc sử dụng Eagle-Eyes nếu kẻ thù ở quá xa và bạn cần nhiều tầm nhìn hơn.

Eagle-Eyes là vật phẩm hỗ trợ duy nhất trong trò chơi này. Nó giúp bạn xác định mục tiêu bằng cách tạo cho nó một đường viền màu đỏ. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng nó, vì nó sẽ làm mất đi sự kịch tính và thú vị.

Tăng

Nếu bạn không thích sử dụng hỗ trợ từ các vật phẩm Eagle-Eyes, bạn có một sự lựa chọn khác, đó là nâng cấp vũ khí. Quá trình này tuy tốn rất nhiều tiền nhưng lại mang lại cho bạn hàng loạt lợi thế như: tốc độ thay đạn, tốc độ bắn, tầm bắn hay tỷ lệ sát thương.

Nâng cấp Ninja Creed

Với một vũ khí mạnh hơn, bạn có thể tấn công nhanh hơn, đồng thời có thể giết nhiều hơn một mục tiêu chỉ với một mũi tên.

Hiện tại, Ninja’s Creed có ba loại vũ khí đặc biệt thường được sử dụng bởi các ninja. Chúng bao gồm: Vũ khí ẩn, Cung và Mũi tên đôi. Đặc điểm của mỗi loại rất khác nhau, ví dụ như Hidden Weapons có đường di chuyển cong, có thể tiêu diệt nhiều mục tiêu theo phương ngang. Mũi tàu có chuyển động thẳng đều, chỉ tập trung vào một mục tiêu. Tùy theo mức độ phức tạp của địa hình và bản đồ mà bạn chọn loại vũ khí phù hợp.

Khả năng mở khóa

Không giống như Sniper 3D, Ninja’s Creed có một hệ thống nâng cấp và khả năng rất chi tiết. Có tới 12 loại khả năng đang chờ bạn mở khóa. Chúng sẽ mang lại cho bạn những lợi thế trong quá trình làm nhiệm vụ, chẳng hạn như khả năng sử dụng Vũ khí ẩn, và Nỏ đôi, ngụy trang trong bóng tối, nhanh chóng phát hiện kẻ thù (Eagle-Eyes),…

Chế độ chơi

Sự đa dạng trong thời trang là đỉnh cao của Ninja’s Creed. Nhà phát triển muốn người chơi có thêm thời gian để thư giãn, đồng thời có thể trải nghiệm những điều thú vị mà trò chơi mang lại. Họ đã thêm một số chế độ mới như: Săn danh sách, Thợ săn tiền thưởng, Xung đột vũ trang và Nhiệm vụ hàng ngày.

Chế độ Ninja Creed

Trong đó, Danh sách Săn bắt chứa nhiều thử thách khó khăn nhất và Thợ săn tiền thưởng mang về nhiều tiền thưởng nhất.

Phiên bản APK Ninja’s Creed MOD

Tính năng MOD

  • Năng lượng không giới hạn (không khấu trừ)
  • Không ngạc nhiên
  • Quảng cáo miễn phí

Tải xuống Ninja’s Creed MOD APK dành cho Android

Mặc dù được coi là phiên bản làm lại của game 3D Sniper nhưng Ninja’s Creed đã được cải tiến với diện mạo hoàn toàn mới với nội dung chi tiết hơn, thêm cốt truyện và quay video cảnh quay, nhiều chế độ chơi. Tải game này về máy, nhập vai ninja để trả thù gia đình và tiêu diệt bọn côn đồ trong thành phố.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button