Giftcode game

Danh sách giftcode game Backyard Parking – Stage Two cập nhật liên tục

Tựa game Backyard Parking – Stage Two đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Backyard Parking – Stage Two với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Backyard Parking – Stage Two mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Backyard Parking – Stage Two này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Backyard Parking – Stage Two là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Backyard Parking – Stage Two hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Backyard Parking – Stage Two

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Backyard Parking – Stage Two

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Backyard Parking – Stage Two mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Backyard Parking – Stage Two

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Backyard Parking – Stage Two

Bước 3: Nhập giftcode Backyard Parking – Stage Two và cùng trải nghiệm nhé!

Backyard Parking – Phase Two MOD APK sẽ đưa bạn vào một trong những tuyến đường mô phỏng lái xe và điều khiển xe chi tiết, thú vị và thực tế nhất hiện nay. Chơi để học hỏi thêm kinh nghiệm lái xe cũng tốt, nói chung.

Giới thiệu Bãi đậu xe ở Sân sau – Giai đoạn Hai

Trò chơi mô phỏng trường học lái xe chất lượng, dễ chơi, nhanh và thú vị!

Bãi đậu xe – Giai đoạn Hai là một trò chơi mô phỏng lái xe. Mục đích chính là giúp người chơi làm quen với việc lái xe ngoài đời thực. Đặc biệt là điều mà nhiều anh chị em vẫn luôn e ngại đó là: để xe đúng nơi quy định và đặt xe ngay ngắn vào bãi xe.

Gameplay

Trong Bãi đậu xe sau – Giai đoạn 2, bạn làm chủ một chiếc ô tô, làm quen với việc điều khiển ô tô từ vô lăng, vô lăng, tăng tốc, lùi, rẽ nhanh, nhìn vào gương chiếu hậu để theo dõi quãng đường của xe … Mọi thao tác từ cơ bản đến nâng cao yêu cầu một trình điều khiển lịch sự. Việc luyện tập được thực hiện thông qua nhiều nhiệm vụ nhỏ thú vị mà trò chơi đưa ra: đưa xe vào bãi đậu, về đích trong thời hạn, di chuyển trên những đoạn đường gồ ghề …

Sân sau Bãi đậu xe Giai đoạn Hai MOD bởi APKMODY 1440x810

Khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ đến các cấp độ nhất định, bạn sẽ mở khóa những chiếc xe mới. Có hơn 50 loại xe khác nhau trong Bãi đậu xe ở Sân sau – Giai đoạn Hai. Trải nghiệm thú vị được nâng cao hơn nữa với nhiều loại phương tiện khác nhau, từ hình dạng, kích thước, màu sắc cho đến cách điều khiển. Mỗi chiếc xe thành thạo là sau khi bạn tích lũy thêm kinh nghiệm lái xe thực tế cho bản thân, hoặc có cơ hội trở thành tay lái lụa trong các game đua xe để chơi sau này.

Chưa kể khả năng tùy chỉnh xe cũng khá ok từ Bãi đậu xe sau – Giai đoạn Hai. Dù không thể làm quá nhiều thứ hay đụng chạm đến nội thất, nhưng đối với những người chơi quan tâm đến trải nghiệm xe tập lái thì việc thay đổi “diện mạo” của từng chiếc xe là điều khá thú vị. đã sẵn sàng. Nhưng nó không phải là quá ít. Bạn có thể thay đổi loại sơn, thay đổi vành, lốp, dán … và nhiều thứ khác. Cũng khá vui.

Tải xuống APK sân sau bãi đậu xe Stage Two Tải xuống APK 1440x810

Bãi đậu xe – Giai đoạn Hai cũng cung cấp nhiều nhiệm vụ hàng ngày. So với các nhiệm vụ huấn luyện lái xe chính của trò chơi, các hoạt động hàng ngày này được coi là minigame. Nếu bạn hoàn thành nó, bạn sẽ nhận được một phần thưởng đặc biệt, hữu ích cho nhiệm vụ chính khi bạn quay trở lại trò chơi.

Mô phỏng rất thực tế

Mô phỏng chất lượng là một phần lý do tại sao mọi người yêu thích Bãi đậu xe ở Sân sau – Giai đoạn Hai. Môi trường trong game hoàn toàn được tính toán vật lý trước khi đưa vào game. Bạn có thể thấy bánh xe hơi chao đảo khi phanh gấp trên đường. Nếu tính toán không chính xác, đặt xe không đúng chỗ và gây ma sát với xe đỗ bên cạnh, bạn có thể cảm thấy hơi rít khi hai xe va chạm. Sau đó, khi sang số không mượt mà, chiếc xe trông rõ ràng và dừng lại như một con ngựa nghịch ngợm. Động tác, “sự cố” nho nhỏ rõ ràng rất giống đời thực.

Mô phỏng vật lý hay của Bãi đậu xe ở Sân sau – Giai đoạn Hai cũng giúp bạn hình dung điều gì sẽ xảy ra nếu có một chút bất cẩn nhỏ trong khi lái xe. Nhờ đó giúp người chơi cẩn thận hơn khi lái xe ngoài đời thực.

Chỉ cần học lái xe không cần phải xinh là được

Backyard Parking – Stage Two chỉ là một game mô phỏng lái xe, nhưng động thái bất ngờ của nhà phát triển là đầu tư mạnh vào đồ họa 3D. Thành thật mà nói, tôi nghĩ đây không kém gì một trò chơi lái xe và đua xe thực sự. Hình ảnh phong cảnh, con đường, các chi tiết trên đường, đặc biệt là hình dáng của mỗi chiếc xe đều mang chất hoài cổ và hiện đại trong đó, chắc chắn bộ combo sẽ khiến bạn đôi khi quên mất mình đang chơi để tập lái. xe hơi.

Bãi đậu xe ở sân sau Giai đoạn hai dành cho Android 1440x810

Đi kèm với những hình ảnh 3D sống động cũng là âm thanh chất lượng khá cao. Nó không đặc sắc và phong phú như các game đua xe, nhưng tiếng ồn vừa phải và đúng chỗ, ít nhất là không gây cảm giác khó chịu. Tốt.

Bãi đậu xe ở sân sau – Giai đoạn hai. Phiên bản APK MOD

Tính năng MOD

Mở khóa xe

Tải xuống Backyard Parking – Stage Two APK & MOD cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm một “nơi yên tĩnh” để tập đỗ xe, tập lái xe và thành thạo một loạt các thao tác lái xe để đi nhanh hơn trong các trò chơi đua xe trong tương lai hoặc để làm quen với cuộc sống thực, thì Bãi đỗ xe – Giai đoạn hai sẽ là một lựa chọn hài lòng. cả lối chơi và hình ảnh.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button