Giftcode game

Danh sách giftcode game Rebel Cops cập nhật liên tục

Tựa game Rebel Cops đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Rebel Cops với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Rebel Cops mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Rebel Cops này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Rebel Cops là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Rebel Cops hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Rebel Cops

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Rebel Cops

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Rebel Cops mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Rebel Cops

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Rebel Cops

Bước 3: Nhập giftcode Rebel Cops và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống trò chơi Rebel Cops MOD APK (Vô Hạn Tiền) miễn phí trên APKMODY và ​​tham gia trải nghiệm săn tội phạm tại thành phố Ripton!

Giới thiệu cảnh sát nổi loạn

Nếu bạn đã từng chơi This Is the Police 2, tôi chắc chắn rằng trò chơi mà tôi sắp giới thiệu sau đây sẽ không làm bạn thất vọng. Rebel Cop được coi là phần phụ của This Is a Cop. Tuy nhiên lối chơi thay đổi khá nhiều so với TITP. Thay vì quản lý và điều tra, giờ đây nó đã chuyển sang chiến thuật theo lượt, đòi hỏi người chơi phải tính toán từng bước di chuyển. Rebel Cops đã chứng minh cho mọi game thủ thấy rằng bạo lực không phải lúc nào cũng là cách tốt nhất để hoàn thành công việc, đặc biệt là trong ngành cảnh sát.

Kế hoạch

Rebel Cop mở ra với khung cảnh thành phố Ripton đổ nát sau cuộc chiến băng đảng tội phạm. Hiện tại, thành phố nằm dưới sự kiểm soát của trùm tội phạm Viktor Zuez. Các nhà lãnh đạo, thậm chí cả cảnh sát địa phương, đã bó tay với anh ta. Là một tên tội phạm chuyên đe dọa và tống tiền, Zuev nắm giữ mọi cơ sở kinh doanh, kiểm soát mọi giao dịch kinh doanh tại đây. Tuy nhiên, anh không thể kiểm soát tất cả. Một nhóm “cảnh sát nổi dậy” không chịu khuất phục Zuev. Không chịu bị áp lực và là kẻ thua cuộc, những cảnh sát này tổ chức một chiến dịch nhỏ để phá hủy cơ sở Zuev. Mục tiêu chính của họ là những tên trùm xã hội đen độc ác.

Ảnh chụp màn hình Cảnh sát nổi loạn 1024x576

trò chơi phong cách

Mặc dù các nhân vật trong Rebel Cops hầu hết được lấy từ This is the Police, nhưng đây thực sự là một trò chơi hoàn toàn độc lập từ quan điểm chơi trò chơi. Nếu chưa từng chơi bộ truyện này, bạn không cần lo lắng về diễn biến cốt truyện.

Rebel Cops có lối chơi chiến thuật theo lượt truyền thống. Nhưng khác với cách nâng cấp đơn vị và chiến đấu thông thường, bạn sẽ chiến đấu theo cách “tinh ranh” hơn. Kẻ thù sẽ đi theo một lộ trình cố định được cung cấp, chúng sẽ luôn tìm kiếm và dễ dàng tìm thấy bất kỳ mối nguy hiểm nào trong tầm mắt. Nếu một sĩ quan cảnh sát được tìm thấy trong khu vực của họ, những người còn lại trong băng nhóm sẽ cảnh giác và sẵn sàng nổ súng.

Ban đầu khi chơi, bạn sẽ thấy Rebel Cops rất giống với phiên bản chiến thuật theo lượt của Commando huyền thoại. Tuy nhiên, các nhân vật trong Rebel Cops đều là người bình thường, có nghĩa là họ khá dễ chết (chỉ với một viên đạn) và sẽ không hồi phục sức khỏe hay hồi sinh như các game chiến thuật khác. Vì vậy, không phải là một ý kiến ​​hay khi đối mặt với bọn tội phạm.

Trò chơi cảnh sát nổi loạn 1024x576

Cơ chế trò chơi có một số điểm khá khó chịu. Mục tiêu đứng yên nhưng nếu bạn không còng tay họ, họ có thể bỏ chạy sau vài hiệp hoặc thậm chí giết chết cảnh sát của bạn. Là một sĩ quan cảnh sát, bạn phải tuân theo luật pháp. Rebel Cop hạn chế bắn giết như các game cùng thể loại (thậm chí nó còn có các nhiệm vụ mà bạn không phải giết ai cả). Người chơi chỉ có thể dùng súng gây choáng, dùi cui đánh vào gáy hoặc cầm vũ khí từ phía sau và khống chế mục tiêu.

Hãy cẩn thận

Bên cạnh những chiến trường chật hẹp, Rebel Cops còn cung cấp những địa điểm rộng lớn hơn để người chơi khám phá theo phong cách sandbox. Người chơi được phép lục soát từng phòng, mở két và đi vào ngục tối, cố gắng đi vào những khu vực khó tiếp cận để lấy mọi thứ họ cần. Đặc biệt, các thành viên trong nhóm phải đồng hành cùng nhau và hành động thận trọng.

Cảnh sát nổi loạn tải xuống 1024x576

Hành động nhanh hay chậm?

Zuev không phải kẻ ngốc, anh ta rất tàn nhẫn và rất mạnh tay với những ai cản trở công việc kinh doanh của anh ta. Bạn có thể đánh bại anh ta mà không chơi theo luật của anh ta không? Bạn sẽ cúi đầu trước cảnh sát địa phương và đội ngũ lãnh đạo hay đi theo con đường của riêng bạn? Người ta nói rằng trong chiến tranh, bạn phải làm bất cứ điều gì cần thiết để sống sót. Nhưng trong xã hội của Ripton, đôi khi danh tiếng quan trọng hơn tiền bạc. Nếu bạn không cẩn thận và để danh tiếng của mình bị ảnh hưởng, rất có thể mọi thứ sẽ chống lại bạn.

Phiên bản MOD APK của Rebel Police

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống Rebel Cops MOD APK cho Android

Nhìn chung, đây là một trò chơi thú vị, có lối chơi độc đáo hơn so với các sản phẩm cùng thể loại. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng một số pha hành động và đồ họa trong Rebel Cops không phù hợp với trẻ em và người yếu thần kinh. Bạn nên cân nhắc trước khi nhấp vào liên kết tải xuống phiên bản MOD APK của Rebel Cops ở cuối bài viết.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button