Giftcode game

Danh sách giftcode game Zen Match cập nhật liên tục

Tựa game Zen Match đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Zen Match với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Zen Match mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Zen Match này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Zen Match là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Zen Match hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Zen Match

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Zen Match

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Zen Match mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Zen Match

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Zen Match

Bước 3: Nhập giftcode Zen Match và cùng trải nghiệm nhé!

Zen Match dành cho Android
Tải về Zen Match APK
Zen Match MOD của APKMODY

Zen Match MOD APK là một game match 3 khá đặc biệt. Không phải vì lối chơi mà vì cảm giác mà nó mang lại trên đường đi và cả sau khi màn hình điện thoại tắt.

Giới thiệu Zen Match: 50 sắc thái của zen

Chơi trận đấu-3 và nghĩ rằng bạn đang lạc vào một thiền định tuyệt vời!

Hãy thư giãn và chơi game, còn việc kết hợp cả hai trong một thì sao?

Có rất nhiều cách để giải tỏa tâm trí và làm dịu tâm trí của bạn. Một số người đọc sách, một số nghe nhạc, một số người ngồi thiền, và như tôi, họ chơi game. Đôi khi tôi chỉ ngồi và nghĩ Wow, tại sao không ai kết hợp cả hai để chơi game và thiền? Chơi trò lầm bầm mà nghi ngờ sự thật. Vừa mới xem một trò chơi 2 trong 1 sáng nay, đó chính xác là những gì tôi đã nghĩ vào ngày hôm trước. Hãy thử và bây giờ giới thiệu cho bạn trải nghiệm.

Tôi và bạn đều cần một không gian yên tĩnh trong ngày để tập trung và hạ hỏa, xốc lại cảm xúc, vượt qua những lo toan, lấy lại năng lượng để hướng tới một ngày mới. Lúc đó bạn sẽ nghĩ ngay đến việc ngồi thiền. Nhưng sẽ khá khó khăn nếu bạn là người “tập đi”, ngồi yên, không nói gì rồi thực hiện tư thế hít thở sâu này. Trong khoảnh khắc đó, một bài hát ru cảm xúc tốt nhất là thứ gì đó làm chuyển hướng nguồn năng lượng luôn chảy trong bạn, buộc bạn phải tập trung và thậm chí cảm nhận được âm thanh của âm nhạc nhẹ nhàng, êm dịu. tích cực chẳng hạn. Không cần tìm đâu xa, chỉ cần mở điện thoại của bạn, tải xuống Zen Match để chơi nhiều cấp độ.

Zen Match là một trò chơi match-3 với lối chơi cổ điển: kết hợp các biểu tượng và màu sắc giống nhau trong các hàng và cột để loại bỏ chúng và tạo ra nhiều hiệu ứng domino hơn với các hàng và cột. những người khác tốt hơn. Chiến thắng là khi bạn loại bỏ được càng nhiều màu, khối càng tốt theo quy luật của từng màn chơi.

Nhưng match-3 trong Zen Match là một màu hoàn toàn khác

Đầu tiên, thiết kế nền, màu sắc và không gian của Zen Match-3 được tạo ra theo phong cách thiền định, thư thái. Bầu trời trong xanh, lá thu vàng dịu, dòng suối chảy trên sườn núi, cánh đồng lúa bạt ngàn… Thiết kế không gian của game thực sự là bối cảnh cho Zen. Trong nền, bạn sẽ nghe thấy âm nhạc du dương nhẹ nhàng, âm thanh nhẹ nhàng của hạt tiêu, nước rì rào, gió nhẹ. Bao nhiêu mệt mỏi cũng theo đó mà tan biến hết.

Các khối màu, khối trong mỗi cảnh tùy theo phong cách của ảnh nền cũng thay đổi theo. Ví dụ trên nền phong cảnh mùa thu, các khối hình cần ghép sẽ có hình chiếc lá vàng, hình quả bí ngô tròn dễ thương. Khi đến khung cảnh mùa xuân, các khối sẽ là những bông hoa rực rỡ. Nhiệm vụ của bạn là ghép các khối của cùng một bức tranh. Cảm giác khi nhìn thấy những bức tranh dễ thương, nhỏ nhắn và duyên dáng sẽ một lần nữa khiến bạn rơi vào không gian êm dịu của những xúc cảm nhẹ nhàng.

Nhưng tâm trí bạn không ngủ. Bởi vì kết hợp phòng thiền với trò chơi match-3 là nhẹ nhàng và đầy thử thách. Như vậy đầu óc bạn sẽ được tập trung, thoải mái và phần nào được thử thách. Nó di chuyển, nhưng với tốc độ nhàn nhã, như thể bạn đang thư giãn khi đi bộ thong thả xuống phố. Loại bài tập này rất tốt cho sức khỏe não bộ của bạn và cũng tốt cho cơ thể mệt mỏi của bạn sau một ngày dài làm việc.

Trận đấu-3 thực sự chỉ là phần bắt đầu của trò chơi. Khi bạn tiến bộ qua các cấp độ và tiến bộ qua các cấp độ thử thách tăng dần, bạn sẽ dần dần thu thập được nhiều bộ sưu tập khác nhau về phòng, khung ảnh, gạch lát, màu gỗ, cửa sổ, cửa ra vào, nền tường. …. Tất cả những thứ này sẽ là nguyên liệu chính để bạn tiếp tục trải qua một thử thách thú vị không kém: thiết kế lại một căn phòng theo phong cách thiền.

Phần thiết kế nội thất này sẽ là lúc mọi giác quan của bạn được đánh thức, hướng đến tính thẩm mỹ và tập trung nhiều năng lượng tích cực. Thả hồn đổi màu vui nhộn khi tự tay thay đổi những đường viền màu, cánh cửa nhỏ xíu trong căn phòng nhỏ xinh và cuối cùng là khoác lên mình chiếc áo mới tối giản, tinh tế, chất lượng. thơ. Bạn cũng sẽ thấy tâm hồn mình sảng khoái. Dòng cảm xúc nhẹ nhàng lan tỏa ấm áp trong trái tim và khối óc.

Không chỉ phù hợp-3 và nền màu mịn

Zen Match cũng là nơi có hàng trăm câu đố đặc biệt được trình bày cho bạn mỗi ngày. Như thử thách trồng cây trong nhà hay tìm kiếm mối liên hệ với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp… Minigame hàng ngày này sẽ một lần nữa kéo bạn vào một lĩnh vực khác nhau, mỗi ngày một ít, khám phá nhiều khả năng hơn. Khả năng sáng tạo vô tận.

Phiên bản APK MOD của Zen Match

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK & MOD Zen Match cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi nhẹ nhàng và đầy cảm hứng theo một cách hoàn toàn mới và đặc biệt, tôi nghĩ bạn nên chơi Zen Match. Và nếu bạn muốn duy trì cảm giác đó lâu dài và trải nghiệm sự thư thái sau bao bộn bề lo toan thì hãy giống như tôi: tải toàn bộ game về máy, lấy ra chơi nhẹ nhàng khoảng 15 – 20 phút mỗi ngày. . khác ngay lập tức.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button