Giftcode game

Danh sách giftcode game Jade Dynasty cập nhật liên tục

Tựa game Jade Dynasty đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Jade Dynasty với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Jade Dynasty mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Jade Dynasty này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Jade Dynasty là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Jade Dynasty hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Jade Dynasty

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Jade Dynasty

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Jade Dynasty mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Jade Dynasty

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Jade Dynasty

Bước 3: Nhập giftcode Jade Dynasty và cùng trải nghiệm nhé!

Jade Dynasty APK là game MMORPG nổi tiếng trên di động. Câu chuyện xoay quanh đề tài kiếm hiệp, lối chơi đậm chất cổ điển và rất nhiều điểm nhấn mới. Triệu Hồi Ngọc Vương Triều có vẻ hơi lạ, nhưng Tru Tiên chắc bạn đã nghe nhiều lần. Hãy cùng tìm hiểu về phiên bản Tru Tiên trên di động,

Giới thiệu Vương triều Ngọc

Một game kiếm hiệp huyền thoại, ai hợp nhãn thì cũng nên biết!

Jade Dynasty là một trong những siêu phẩm MMORPG lấy đề tài cổ tích đã mất rất nhiều thời gian để đánh giá và sản xuất trước khi chính thức phát hành. Tất nhiên, khi nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên của trò chơi, bạn sẽ hiểu ngay tại sao nó lại được làm một cách kỳ công đến vậy. Cốt truyện dài với nhiều sự kiện, tuyến nhân vật phong phú, đồ họa được thiết kế tận răng với công nghệ Unity 5, cho góc nhìn rộng, đổ bóng hoàn hảo và hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời.

Chưa kể hàng loạt điểm gay cấn trong lối chơi.

Tiểu sử

Jade Dynasty kể về cuộc phiêu lưu của những anh hùng đa đảng phái trong một thế giới cổ tích huyền diệu. Kinh đô Dương Thành hùng vĩ là nơi diễn ra hầu hết các trận chiến. Đây cũng là nơi sinh sống của nhiều đảng phái và chủng tộc, được chia thành nhiều vùng lãnh thổ nhỏ khác nhau với hàng nghìn bí mật được chôn sâu trong quá khứ. Một sự kiện bất ngờ đã gắn kết tất cả mọi người, kéo tất cả họ đến Edge of Immortality, đỉnh cao của thế giới nơi những chiến binh mạnh nhất sẽ gặp nhau và chiến đấu cho quyền lực tối cao của đảng. gửi cho mình.

Jade Dynasty dành cho Android

Bao trùm thế giới kiếm hiệp trong Jade Dynasty là những màn chiến đấu PvP hoành tráng, đậm chất thần tiên, không chỉ giữa các anh hùng của mỗi phe mà còn giữa những thú cưng mạnh mẽ với hàng loạt trận chiến trên không. Cháy.

Nếu Minecraft đưa bạn vào một thế giới mở hiện đại, nơi bạn có thể tự do xây dựng mọi thứ cho mình, kể cả kẻ thù. Sau đó là Tru Tiên, thời Ngọc mang theo một thuyết kỳ lạ gọi là Đa thế giới va chạm. Các va chạm xảy ra trong khi chiến đấu sẽ vô tình cản đường giữa các thế giới và đưa người chơi đến các địa điểm mới. Nó đã là nơi trú ngụ hàng nghìn năm của những con quái vật đáng sợ nhất trong truyền thuyết. Và để giành được nó, người chơi phải thực hiện một loạt các kết hợp để triệu hồi một câu thần chú chiến thắng.

Không có nhiều lớp nhân vật, nhưng lớp nhân vật nào thì có

Yếu tố nhập vai trong Jade Dynasty theo tôi là ở mức đáng nể. Bạn có thể lựa chọn, thậm chí tùy chỉnh một trong các lớp nhân vật: Bút chủ, Pháp Luân, Quân thần và Kiếm sĩ. Mỗi lớp nhân vật đều có những điểm mạnh và lợi thế khác nhau, tùy theo mục tiêu và phong cách chiến đấu mà bạn lựa chọn lớp nhân vật nào phù hợp với mình. Ở đó:

  • Kiếm sĩ: Vũ khí chính là Dao, Kiếm. Là class mạnh nhất, tấn công nhanh, tiêu diệt gọn, có khả năng bùng nổ khi dồn sát thương. Trong tình thế nguy cấp có thể đấu 1 chọi 10. Sức mạnh cao nhất nằm ở những kiếm pháp uy lực, vũ bão trong thiên hạ như Thanh Minh Xuất Nhập Khẩu, Thanh Liên Kiếm Ca … Trận pháp mạnh là vậy, nhưng thuộc tính còn lại. của Võ Lâm Truyền Kỳ đều khá yếu, đặc biệt là ít máu và thời gian hồi chiêu lâu.
  • Pen Su: Vũ khí chính của anh là Pen Spirit, một nhân vật có khả năng điều khiển mọi thứ và vạch ra chiến lược tấn công cho toàn đội. Master Pen có nhiều cột máu, có khả năng chống lại những đợt tấn công mạnh mẽ của kẻ thù. Những chiêu thức đặc biệt của Pen Su có phần ảo thuật như Hạo Nhiên Chính Chi Ca, Thiên Hỉ Đông Ca. Trận địa này có tác dụng bao vây, giao tranh với đối thủ và tạo kết giới hữu hiệu cho cả nhóm. Một điểm sáng nữa của các Nghệ sĩ là họ thường có vẻ đẹp ma mị, lung linh rất được lòng phái đẹp. Nhược điểm là khả năng chiến đấu không cao.
  • Pháp Luân: Vũ khí chính là Bánh xe vàng mạnh mẽ. Các nhân vật của Pháp Luân có khả năng điều khiển kẻ thù từ xa, và thông thạo Phật pháp. Tuyệt chiêu là những đòn xuyên thấu chớp nhoáng và khả năng chống chịu cao với kẻ địch như Đại Ngũ Hành Điểu Tuyết, Bạch Kiếp Băng Liên. Ưu điểm là mạnh mẽ và linh hoạt trên chiến trường, nhưng bù lại Pháp Luân ít máu hơn và cũng cần thời gian hồi chiêu lâu.
  • Quân Thần: Vũ khí chính của hắn là Song Quyền cực mạnh. Quân Thần có khả năng phóng ra tia chớp, đòn chí mạng vào điểm yếu của kẻ địch. Nhanh, cũng rất linh hoạt, đặc biệt là khi tung đòn tấn công theo nhiều hướng cùng lúc, nhưng điểm yếu của nó là sức công phá của đòn đá không cao lắm (thua Võ Lâm Truyền Kỳ và Pháp Luân). Quân Thần là lớp nhân vật duy nhất có thể tăng thuộc tính theo nhiều hướng trong quá trình chơi. Các tuyệt chiêu của Quyền Thần là Nhất Quyền Hoành Thiên, Ma Kha Vô Song… Điểm yếu của anh là không tốt về phép thuật và phòng thủ.
Tải về Jade Dynasty APK

Ngoài những lớp nhân vật cơ bản trên, trong bản cập nhật Vương triều ngọc bích mới nhất, 3 lớp nhân vật mới cũng xuất hiện:

  • Ice (tạm dịch là Người băng): Nhân vật Người băng nổi tiếng với tính cách lạnh lùng và thần kinh thép. Chúng sống ở những khu vực đóng băng vĩnh cửu trên thế giới, cơ thể chúng cũng thay đổi để thích nghi ngay từ khi sinh ra. Vũ khí là những mảnh băng sắc nhọn. Chiêu cuối của anh ta là Ice Training, có thể khiến bất kỳ đối thủ nào đóng băng vì sợ hãi. Ưu điểm là tấn công nhanh, sự lạnh lùng tàn nhẫn, kỹ năng chiến đấu siêu việt. Nhược điểm là ít phòng thủ hơn và cũng ít máu hơn.
  • Arden (Khách): Arden thường ẩn náu trong rừng hàng nghìn năm, thờ phụng Thần Cáo. Những người không may bước vào nơi trú ẩn của họ sẽ bị tấn công không thương tiếc với hàng ngàn mũi tên sắc nhọn xuyên qua cơ thể họ. Arden nhanh, mạnh và luôn là cung thủ giỏi nhất. Nhược điểm là khả năng sử dụng phép thuật rất hạn chế và cận chiến kém.
  • Bóng tối: Vũ khí chính là một phép thuật phong ấn làm suy yếu đối thủ. Ảnh Khách không oai phong lẫm liệt trên chiến trường mà thường ẩn nấp đâu đó để hỗ trợ và làm chỗ dựa an toàn cho đồng đội. Những người bạn này cũng có khả năng độc đáo là nhìn thấy trong bóng tối, phát hiện điểm yếu của đối phương và ra lệnh cho cả đội thực hiện trận chiến phù hợp.
  • Mỗi lớp nhân vật trong Jade Dynasty đều được tổ chức rất bài bản, có chiều sâu và mang tính đặc trưng rõ ràng, nhưng Jade Dynasty cũng có nhiều phẩm chất xứng đáng là một MMORPG ăn khách kinh điển. Chẳng hạn như nhiều người chơi trực tuyến, các trận chiến sử thi Pvp quy mô lớn, các mảng phức tạp và phức tạp, thành lập gia tộc, hệ thống nâng cấp, nâng cấp, các sự kiện đặc biệt trên con đường nhân vật, cả mối quan hệ tình cảm của những anh hùng đầu tiên, cái kết viên mãn với cuộc hôn nhân của anh hùng … Tất cả tạo nên một bộ phim sử thi hoành tráng nhất trên di động hiện nay.
Vương triều ngọc bích trong APKMODY

Dàn linh thú mang đến nhiều bất ngờ trong quá trình chơi game

Không chỉ sở hữu ma thuật, vũ khí và kỹ năng phi thường, các tiên nữ thuộc nhiều tầng lớp khác nhau trong Vương triều ngọc bích còn có linh thú hoặc ma thú làm đồng minh trung thành. Hoặc không giống như việc bạn đột nhiên có linh thú trong tay. Nhưng trước đó, bạn phải sử dụng sức mạnh của chính mình để thuần hóa chúng. Hãy từ từ xây dựng những mối liên kết bền chặt để chúng có thể đồng hành cùng bạn và ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn trong các trận chiến của bạn.

Tải xuống APK Jade Dynasty cho Android

Game mobile lấy đề tài tiên hiệp đẹp thổn thức, dã sử dã sử. Đối với những bạn thích chủ đề này, hãy yên tâm chơi Jade Dynasty – Tru Tiên, đảm bảo bạn sẽ không thể rời mắt trong nửa phút.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button