Danh sách giftcode game A Dance of Fire and Ice cập nhật liên tục

Tựa game A Dance of Fire and Ice đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm A Dance of Fire and Ice với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode A Dance of Fire and Ice mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game A Dance of Fire and Ice này cùng ad nhé. Số lượng giftcode A Dance of Fire and Ice là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game A Dance of Fire and Ice hỗ trợ tân thủ

GRMS5b51870f

THD16d18dcb

SDHX5761984e

HNJ531aabac

VXVM65a3bd56

SBM35e4c8dc

QSDM29370129

Danh sách Giftcode sự kiện A Dance of Fire and Ice

DXRX51142591

CORJ19496623

PCLM2fb343a2

VKLM7d733312

BXCM2f7a23ac

Một số giftcode giới hạn của A Dance of Fire and Ice

29bfde24

1bd5ab62

80b3d8b

3f8d0a6d

412a69a7

21804158

4baf17f5

Cách nhận giftcode game A Dance of Fire and Ice mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của A Dance of Fire and Ice

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của A Dance of Fire and Ice

Bước 3: Nhập giftcode A Dance of Fire and Ice và cùng trải nghiệm nhé!

Screenshot image (11)
Screenshot image (10)
Screenshot image (9)
Screenshot image (8)
Screenshot image (4)
Screenshot image (3)
Screenshot image (2)
Screenshot image

A Dance of Ice and Fire là một trò chơi nhịp điệu một chạm đơn giản. Khi bạn hướng dẫn hai hành tinh quay quanh một con đường, hãy tập trung mà không phá vỡ sự cân bằng hoàn hảo của chúng.
Thật khó để mô tả, nhưng nếu bạn không chắc mình sẽ thích trò chơi này, bạn nên chơi phiên bản trực tuyến miễn phí trên máy tính để bàn của mình trước!

Tính năng:

• 20 thế giới, mỗi thế giới giới thiệu các hình dạng và nhịp điệu mới. Hình tam giác, hình bát giác hoặc hình vuông phát ra âm thanh như thế nào? Mỗi thế giới có cảnh quan tưởng tượng vẽ tay độc đáo của riêng mình, với các cấp độ hướng dẫn ngắn, tiếp theo là cấp độ trùm đầy đủ.
• Thử thách sau cuộc đua: thử thách tốc độ và mức thưởng tốc độ dũng cảm cho mỗi thế giới.
• Các cấp độ mới để chơi miễn phí: nhiều cấp độ hơn sẽ được thêm vào trong những tháng tới.
• Tùy chọn hiệu chuẩn: hiệu chuẩn tự động và hiệu chuẩn thủ công. Đây là một trò chơi nhịp điệu chính xác, vì vậy hãy sử dụng tai thay vì mắt khi chơi.
Cảnh báo: Đây là một trò chơi khó tăng tốc. Không phải theo nghĩa spam – trong hầu hết các trường hợp, bạn chỉ cần giữ nhịp nhất quán – nhưng giữ nhịp không phải là dễ. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy khó khăn, đừng lo lắng!

Phiên bản MOD APK của A Dance of Fire and Ice

Tính năng MOD

Chơi miễn phí

Tải A Dance of Fire and Ice APK & MOD cho Android

Là một người thích thử thách nhịp điệu, trò chơi này khiến tôi khiêm tốn. Tôi đã mất 56 lần để đánh bại mức đầu tiên với 98%. Tôi vừa ghét bạn vừa yêu bạn. Tôi muốn nghỉ việc, nhưng tôi biết rằng nếu tôi tiếp tục làm việc chăm chỉ và theo đúng nhịp điệu, tôi sẽ thành công. yêu âm nhạc. Cảm ơn vì đã tạo ra trò chơi này.
Dance of Fire and Ice Âm nhạc Thời gian phản ứng Nhịp điệu Mô tả Dance of Fire and Ice là một trò chơi có nhịp điệu nghiêm ngặt. Hãy tập trung khi bạn hướng dẫn hai hành tinh quay xung quanh dọc theo những con đường quanh co của chúng mà không phá vỡ sự cân bằng hoàn hảo của chúng. Nhấn từng nhịp của bản nhạc để xếp hàng. Mỗi chế độ có nhịp điệu riêng. Nó sẽ trở nên khó khăn. Trò chơi này hoàn toàn dựa trên nhịp điệu, vì vậy hãy sử dụng đôi tai chứ không phải thị giác. Xem toàn bộ trò chơi trên Steam. Như mọi khi, chúc may mắn và vui vẻ!

Bình Luận
Chia Sẻ