Giftcode game

Danh sách giftcode game Fury Survivor: Pixel Z cập nhật liên tục

Tựa game Fury Survivor: Pixel Z đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Fury Survivor: Pixel Z với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Fury Survivor: Pixel Z mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Fury Survivor: Pixel Z này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Fury Survivor: Pixel Z là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Fury Survivor: Pixel Z hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Fury Survivor: Pixel Z

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Fury Survivor: Pixel Z

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Fury Survivor: Pixel Z mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Fury Survivor: Pixel Z

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Fury Survivor: Pixel Z

Bước 3: Nhập giftcode Fury Survivor: Pixel Z và cùng trải nghiệm nhé!

Fury Survivor: Pixel Z APK của nhà phát hành Leiting Games là một trò chơi nhập vai bổ sung các yếu tố của trò chơi sinh tồn.

Giới thiệu Kẻ sống sót cuồng nộ: Pixel Z

Game lấy bối cảnh hậu tận thế khi thế giới vừa trải qua đại dịch zombie. Khác với những tựa game sinh tồn hiện nay, điểm đặc biệt của Fury Survival chính là đồ họa theo phong cách pixel cổ điển, mang lại cảm giác hoài cổ cho người chơi. Khi chơi trò chơi này, bạn sẽ tham gia một bữa tiệc máu thịt điên cuồng, nơi những kẻ ăn não là con mồi của bạn.

Kế hoạch

Thử nghiệm thuốc của chính phủ khiến vi-rút Z bị rò rỉ. Nó nhanh chóng lan rộng khắp thế giới, biến những người nhiễm bệnh thành thây ma và tiếp tục tìm kiếm những vật chủ khỏe mạnh để truyền bệnh.

Câu chuyện về Fury Survivor Pixel Z 1024x576

Nhân vật chính trong game đã mất vợ và con gái khi thế giới chìm trong hỗn loạn bởi virus Z. Bạn không biết họ còn sống hay đã chết, hoặc tệ hơn nữa là họ có tham gia câu lạc bộ zombie hay không? Trong hành trình tìm kiếm vợ và con gái, anh phải chiến đấu và quét sạch lũ thây ma ở tất cả những vùng đất anh đi qua. Cuộc đời mỗi người đều rất mong manh. Một vết cắn của zombie có thể khiến anh ta mất tất cả.

trò chơi phong cách

Trong Last Day On Earth (MOD Free Craft), bạn phải bắt đầu bằng tay không và tìm những công cụ cần thiết trước khi đối mặt với nguy hiểm. Fury Survivor: Pixel Z tăng tốc độ đó. Ngay khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ bắt đầu một bữa tiệc máu thịt đúng nghĩa. Lấy vũ khí cần thiết và lao đến những thây ma khát máu trên đường phố, cho chúng thấy ai mới là kẻ thống trị thực sự của Trái đất.

Trò chơi Fury Survivor Pixel Z 1024x576

Virus Z đã tạo ra rất nhiều loại zombie, đó có thể là người bình thường, chó hay thậm chí là rồng đột biến. Dù kẻ thù của bạn là ai, bạn phải chiến đấu để sống sót và thắp lên hy vọng tìm được vợ và con gái.

Thiết bị

Vì đây là một thế giới hỗn loạn và tàn khốc, bạn sẽ cần những thiết bị cần thiết cho cuộc phiêu lưu của mình. Để tồn tại trong hoàn cảnh này, những người bình thường cần thức ăn, nước uống, quần áo, thuốc men, dụng cụ chữa cháy, v.v. Ngoài ra, áo giáp, giày, mũ, vũ khí, đạn dược cũng rất quan trọng. cần thiết nếu bạn muốn bảo vệ mình khỏi vết cắn của zombie.

Vật phẩm Pixel Z của Fury Survivor 1024x576

Súng là người bạn duy nhất của bạn trong Fury Survivor: Pixel Z. Đây là thứ sẽ biến bạn thành một thợ săn zombie thực thụ. Có rất nhiều loại vũ khí mà bạn có thể sử dụng trong nhiệm vụ tiêu diệt zombie của mình. Bạn có thể tìm thấy súng và lựu đạn trên đường đi hoặc rơi ra từ những thây ma đã chết. Phá hủy ô tô, thùng rác, thùng cũng mang lại vũ khí mạnh mẽ. Ngay cả một cây gậy bóng chày cũng đủ để bạn tham gia bữa tiệc.

cắm trại an toàn

Người sống sót trong trại giận dữ Pixel Z 1024x576

Sau khi bạn hoàn thành chương 3, một nơi gọi là trại sẽ được mở. Đây là nơi cung cấp thức ăn và nước uống miễn phí cho tất cả những người sống sót. Đặc biệt, zombie không thể vượt qua hệ thống phòng thủ của trại này. Đây cũng là nơi giao nhau của 2 chương, bạn có thể sang chương mới hoặc chơi lại chương cũ bằng cách đi qua các trại này.

Đồ họa và Giao diện

Khác với Last Day On Earth, đồ họa của Fury Survivor: Pixel Z được thiết kế theo phong cách pixel cổ điển. Nó mang đến cho người chơi trải nghiệm mới mẻ và hoài cổ thay vì những trò chơi hiện có trên thị trường. Âm thanh, tiếng hét của thây ma và những bức ảnh cũ kỹ sẽ đẩy nỗi sợ hãi bên trong bạn lên đến tột độ.

Đồ họa Fury Survivor Pixel Z 1024x576

Trên giao diện chính:

  • Thanh màu đỏ là số HP của bạn.
  • Thanh màu xanh cho thấy nhân vật của bạn đang khát như thế nào.
  • Thanh màu cam cho thấy nhân vật của bạn đang đói như thế nào. Nếu thanh cam quá ít, hãy nhanh chóng bổ sung các loại thức ăn nhanh như cà rốt, hoa quả, v.v.

Tải xuống Fury Survivor: Pixel Z APK cho Android

Một trò chơi không thể bỏ qua nếu bạn thích các trò chơi theo chủ đề zombie. Trong bối cảnh đại dịch zombie, kẻ mạnh nhất và thông minh nhất sẽ là kẻ sống sót. Bạn đã sẵn sàng tham gia bữa tiệc thây ma trong Fury Survivor: Pixel Z chưa?

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button