Giftcode game

Danh sách giftcode game Recontact London cập nhật liên tục

Tựa game Recontact London đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Recontact London với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Recontact London mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Recontact London này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Recontact London là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Recontact London hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Recontact London

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Recontact London

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Recontact London mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Recontact London

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Recontact London

Bước 3: Nhập giftcode Recontact London và cùng trải nghiệm nhé!

Recontact London MOD APK (Vô Hạn Tiền) là một trò chơi giải đố mới, có đồ họa chất lượng chân thực. Chỉ cần tải game theo link đính kèm bên dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn là bạn đã có thể tham gia trò chơi này rồi. Hãy giải quyết các trường hợp bí ẩn đã phát sinh ở London.

Giới thiệu về Gọi lại Luân Đôn

Recontact London được phát hành miễn phí vào ngày 20 tháng 4 năm 2020 bởi Recontact Digital Arts. Và đây là phần tiếp theo của series game Recontact với lối chơi mới và đồ họa đẹp mắt đã thu hút rất nhiều người chơi.

Phần 2 của series trò chơi, Recontact Istanbul: Eyes Of Sky đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình và giành được giải thưởng dành cho tựa game di động hay nhất năm 2015 do App Store bình chọn, là ứng dụng hay nhất được công nhận thông qua Liên hoan phim truyền thông mới năm 2017.

Kế hoạch

Trong phần này, bạn sẽ vào vai một thám tử mạng sử dụng công nghệ cao để truy tìm bằng chứng nhằm tìm ra sự thật đằng sau những bí ẩn đã xuất hiện ở London. Một ngày nọ, một cuộc điện thoại bí ẩn đến đồn cảnh sát vào lúc nửa đêm. Bạn được thông báo rằng camera an ninh đã bắt được một bóng ma xuất hiện trong một ngân hàng ở London. Đây là một âm mưu hay chỉ là ảo giác của con người?

Gọi lại Câu chuyện Luân Đôn

trò chơi phong cách

Recontact London có lối chơi khá đơn giản và dễ hiểu. Hệ thống camera an ninh của London khá tốt nên nhiệm vụ của bạn là kiểm tra các camera trên đường phố nơi xảy ra vụ việc và ghi lại khoảnh khắc kẻ tình nghi xuất hiện trên màn hình. Bạn chỉ cần tạm dừng camera tại thời điểm đối tượng xuất hiện và bấm vào nó, bạn đã tìm ra thủ phạm. Mỗi màn chơi là một đoạn video được camera ghi lại, bạn tìm ra kẻ tình nghi càng nhanh thì càng được nhiều điểm.

Gọi lại London Analytics

Có một số camera cần phân tích và giải mã tệp trước khi bạn có thể theo dõi chúng. Kernel Assistant tuyệt đẹp sẽ giúp bạn điều đó. Sau khi phân tích, bạn có thể thấy camera đó và trợ lý Kernel sẽ gửi thêm dữ liệu về nơi kẻ tình nghi đã đi sau khi camera khuất tầm nhìn. Phần thưởng sẽ mất tối đa 10 phút để phân tích và tiêu 50 xu, tốc độ sẽ nhanh hơn khi bạn tăng cấp và tiêu nhiều xu hơn để hoàn thành phân tích và giải mã mà không phải chờ đợi.

AR và máy bay không người lái

Công nghệ AR cho phép tích hợp thông tin ảo vào thế giới thực và giúp người dùng tương tác với nội dung số trong thế giới thực. Bạn sẽ có thể điều tra tội phạm ở những nơi không có camera sử dụng công nghệ AR. Nó sẽ tích hợp thực và ảo, tạo ra một môi trường mới, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và thuận tiện hơn trong việc điều tra. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn điều tra hiện trường vụ án bằng Drone hay còn gọi là Flycam để điều tra những ngôi nhà mà nghi phạm ghé thăm.

Vệ tinh

Sau khi xác định được nghi phạm, bạn phải lần theo dấu vết của hắn để bắt tại trận vì đó là bằng chứng không thể chối cãi. Bạn sẽ sử dụng vệ tinh theo dõi anh ta để lần ra dấu vết và điều tra xem anh ta thường đi đâu, làm gì. “Cái kim trong bọc rồi sẽ lòi ra”. Một khi mục tiêu được tìm thấy, sớm hay muộn anh ta sẽ bị bắt.

Gọi lại đồ họa London

Đồ thị

Recontact London được thiết kế với đồ họa 3D rất chân thực. Chắc hẳn các bạn đã quen thuộc với những trò chơi tình huống được tích hợp sẵn trong phim, nó giống như bạn đang xem một bộ phim nhưng nó có thể ảnh hưởng đến câu chuyện. Trò chơi này sử dụng người thật kết hợp với kết xuất 3D, mang đến cho người chơi cảm giác như một thám tử ngoài đời thực.

Phiên bản Call back London MOD APK

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Bạn có rất nhiều tiền (tiền và điện).

Tải xuống Recontact London MOD APK cho Android

Recontact London là game giải đố đáng chơi. Với lối chơi mới, đồ họa hấp dẫn và nhiều tính năng thú vị, đảm bảo bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời. Hãy nhanh chóng tham gia trò chơi để hóa thân thành một thám tử mạng, giải quyết các vụ án và bí ẩn nảy sinh ở London, mang lại sự an toàn cho người dân.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button