Giftcode game

Danh sách giftcode game Forest Golf Planner cập nhật liên tục

Tựa game Forest Golf Planner đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Forest Golf Planner với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Forest Golf Planner mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Forest Golf Planner này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Forest Golf Planner là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Forest Golf Planner hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Forest Golf Planner

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Forest Golf Planner

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Forest Golf Planner mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Forest Golf Planner

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Forest Golf Planner

Bước 3: Nhập giftcode Forest Golf Planner và cùng trải nghiệm nhé!

Forest Golf Planner MOD của APKMODY
Jungle Golf Planner trong APKMODY
Tải xuống APK Jungle Golf Planner
Jungle Golf Planner dành cho Android

Forest Golf Planner MOD APK là một trò chơi thể thao của Kairosoft mô phỏng việc quản lý sân gôn. Chi tiết và phong cách của đồ họa pixel từ nhà phát triển này sẽ mang đến cho bạn một trò chơi đáng nhớ.

Giới thiệu về Forest Golf Planner

Trò chơi mô phỏng quyền sở hữu sân gôn, vừa quản lý bàn tay của bạn vừa chơi gôn theo ý muốn của bạn!

Một game mô phỏng nghề nghiệp hay nếu giữ chân người chơi lâu với những tình tiết logic, tỉ mỉ. Trên thực tế, không nhiều game mô phỏng làm được điều này mà không rơi vào tình trạng “đầu voi đuôi chuột”. Vì vậy đối với những bạn yêu thích thể loại này (mình là một trong số đó) một khi tìm được game mình thích thì sẽ rất cảm kích, cứ gọi là vùi đầu vào máy rồi lâu lâu lại lấy ra chơi. tiếp tục chơi.

Một trong những trò chơi có sẵn trên thiết bị của tôi là Forest Golf Planner.

Tôi không phải là một fan hâm mộ golf và không biết nhiều về nó. Không bao giờ nghĩ rằng sẽ chơi một trò chơi liên quan đến môn thể thao này. Nhưng khi thấy nhà phát hành là Kairosoft, tôi đã tải ngay về máy và không suy nghĩ gì. Phần lớn là vì danh tiếng và hiệu suất ổn định của các trò chơi do hãng này tung ra trên di động. Và nó thực sự không làm tôi thất vọng.

Nhắc đến trò chơi này, tôi sẽ không nói về golf nữa. Thực sự đối với tôi nó vẫn còn khá khô khan, ngay cả khi đã chơi và thưởng thức trò chơi Forest Golf Planner này. Thay vào đó, tôi sẽ nói về khía cạnh quản lý của sân gôn. Phần này khá thú vị với tôi.

Sở hữu sân golf, tạo bất kỳ mô hình kinh doanh nào bạn muốn

Chơi Forest Golf Planner, bạn vào vai chủ nhân của một sân golf rộng, đẹp ngay sát khu rừng, tận hưởng trọn vẹn không gian và bầu không khí khoáng đạt mà rừng xanh mang lại. Nói chung nó thích hợp để làm sân golf.

Trên thực tế, lúc đầu, hầu như không có gì trong tay ngoại trừ một bãi đất hoang xanh. Bạn sẽ là người đưa những hình thức kinh doanh mới vào không gian này. Với niềm đam mê Golf, anh chị đã quyết định đưa Golf về đây, tạo nên một dự án kinh tế cho riêng mình.

Bạn bắt đầu mua sắm món đồ đầu tiên, sửa sang lại từng khu vực, kết hợp với việc tìm cách thu hút người chơi golf.

Mọi thứ khá khó khăn khi bắt đầu. Với số tiền có hạn, bạn chỉ có thể làm một việc tại một thời điểm, một trong những thời điểm cần thiết. Nhưng nhờ nó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để quan sát nhu cầu thực sự của người chơi golf. Họ cần một chiếc lều tắm nắng, bạn sẽ nhận ra rằng bạn cần đầu tư vào một chiếc lều. Họ cần một nơi bán quần áo thể thao tốt, bạn sẽ tìm cách xây dựng một quầy hàng bán…

Hoặc bạn có thể không phải làm và đi theo cách của riêng bạn. Tôi thích chơi những trò chơi mô phỏng như thế này để dễ suy nghĩ hơn. Loại bí mật kinh doanh nào không đi từ nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu? Nếu bạn dính vào nó, bạn có thể dính. Hãy chọn cách kinh doanh phù hợp với tính cách của bạn, đây là lúc bạn có nhiều hướng đi để lựa chọn.

Làm thế nào để trở nên giàu có khó và dễ dàng

Hãy kiên nhẫn như vậy từng chút một. Bạn đã bắt đầu có khách hàng. Truyền miệng và thêm nhiều khách mới. Các sân hiện đang được mở rộng với nhiều khu vực đào tạo hơn cho sinh viên. Bạn tạo ra một môi trường chơi gôn khép kín. Từ những tay golf mới tập đến những người chuyên nghiệp chuẩn bị thi đấu đều có nhu cầu tập luyện và luyện tập. Bạn sẽ cho họ một lý do tuyệt vời để đến thăm sân gôn này.

Sau đó cung cấp nhiều dịch vụ hơn trong tương lai, chẳng hạn như khu nghỉ dưỡng, khu cắm trại và khu nghỉ ngơi. Bạn càng có nhiều dịch vụ hấp dẫn, trang nhã, bạn càng có nhiều cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn. Càng nhiều tiền, khả năng mở rộng diện tích chơi golf càng cao.

Sau này, bạn có điều kiện hơn, bạn kiêm luôn vai trò “người chọn show”. Sân golf đạt tiêu chuẩn sẽ được chọn làm địa điểm thi đấu với các giải đấu chuyên nghiệp. Đây là thời điểm để tạo thêm thu nhập, thu hút các nhà tài trợ và cũng là cách để bạn quảng bá danh tiếng của mình tới những người hâm mộ môn thể thao xa xỉ này.

Chơi gôn vui vẻ

Trên sân gôn này, bạn không chỉ là chủ sở hữu mà còn là một tay chơi điêu luyện. Sân lớn để làm gì? Chơi gôn với khách hay tự mình tập chơi gôn cũng sẽ giúp bạn có được nhiều phút thú vị.

Chỉ cần một chút hứng thú với môn golf, bạn sẽ có thể nhập cuộc rất nhanh. Những người có kinh nghiệm chơi, tôi tốt hơn. Vì trong phần chơi golf, Forest Golf Planner được chia thành nhiều cấp độ và thử thách. Cả người mới bắt đầu và người chơi nâng cao đều có vị trí của họ. Bạn có thể bắt đầu từ trình độ cơ bản nhất, học lý thuyết và thực hành trong lần chơi đầu tiên. Từng bước phát triển các kỹ năng của mình, bạn sẽ thử thách bản thân trong các cuộc thi hàng năm để tìm ra những giải thưởng giá trị.

Phiên bản APK Forest Golf Planner MOD

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Điểm thiên nhiên không giới hạn
  • Điểm Cardio không giới hạn

Tải xuống trò chơi Forest Golf Planner APK & MOD cho Android

Đồ họa pixel đơn giản, dễ hiểu ý nghĩa, các chi tiết không cầu kỳ nhưng mọi thứ đều rất cầu toàn, game diễn đạt có tâm. Nếu bạn tò mò về việc chơi gôn có cảm giác thú vị như thế nào, có lẽ cách duy nhất là chơi Forest Golf Planner.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button