Giftcode game

Danh sách giftcode game Last Hope TD cập nhật liên tục

Tựa game Last Hope TD đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Last Hope TD với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Last Hope TD mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Last Hope TD này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Last Hope TD là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Last Hope TD hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Last Hope TD

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Last Hope TD

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Last Hope TD mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Last Hope TD

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Last Hope TD

Bước 3: Nhập giftcode Last Hope TD và cùng trải nghiệm nhé!

Last Hope TD MOD của APKMODY
TD's Last Hope dành cho Android
Tải xuống APK TD's Last Hope

Last Hope TD MOD APK sẽ là game thủ theo chủ đề zombie hậu tận thế mà bạn sẽ muốn chơi nếu bạn thích thể loại này. Chất lượng đồ họa ok, chiến thuật tốt, hệ thống phòng thủ phong phú. Và còn rất nhiều điều thú vị khác xuất hiện khi chơi.

Giới thiệu TD cuối cùng

Game thủ tiêu diệt thây ma với nhiều hệ thống phòng thủ đa dạng và tiên tiến!

Có rất nhiều game phòng thủ tháp (TD) trên di động, hầu hết đều lấy bối cảnh mới, nhân vật dễ thương với phòng thủ tháp, xây tháp hoặc kết hợp tướng, binh với nhau. Nhưng nếu bạn muốn tìm một trò chơi 3D TD tiêu chuẩn với các tình huống thực tế trong bối cảnh tối hơn, sâu hơn thì sao? Bạn sẽ có một trò chơi đáp ứng các tiêu chí này: Last Hope TD.

Tiểu sử

Sau đại dịch, hầu hết mọi người đều bị nhiễm virus và biến thành thây ma. Một số người sống sót chồng chất Trong Last Hope TD, bạn là chỉ huy căn cứ duy nhất còn lại của nhân loại được tập hợp trong một căn cứ bí mật. Theo thời gian, nơi này không còn an toàn nữa. Zombies bắt đầu đến và cố gắng xâm nhập vào căn cứ.

Bạn là một chỉ huy chiến thuật tài năng ở đây. Trách nhiệm bảo vệ sự an toàn thuộc về bạn. Bạn phải kết hợp tất cả các nguồn lực sẵn có để thực hiện các nhiệm vụ chiến đấu chống lại làn sóng thây ma đang tràn ngập căn cứ, ngày càng nhiều và thường xuyên hơn.

Gameplay

Last Hope TD được chia thành nhiều màn chơi với độ khó tăng dần. Mỗi khi chiến thắng qua một màn chơi, bạn sẽ được thưởng một số tiền lớn. Số tiền này dùng để nâng cấp binh lính, nâng cấp vũ khí, xây dựng thêm các chốt chặn trên đường, thêm tháp canh để chiến đấu từ xa, tăng sức mạnh tổng thể để đẩy lùi zombie. Mặc dù về sau lũ zombie sẽ bận rộn và hung hãn hơn nhưng tiền bạc trong trò chơi này khá phóng khoáng nên hãy cân nhắc sử dụng tiền một cách cẩn thận, bạn vẫn có rất nhiều cơ hội chiến thắng.

Những gì bạn có thể sử dụng bao gồm: tất cả mọi người có mặt tại căn cứ, những người lính tinh nhuệ được huấn luyện đặc biệt để hành động, hàng chục boongke đủ loại và vũ khí tối tân hiện đại.

Last Hope TD có tổng cộng hơn 145 màn chơi phù hợp với hơn 30 bối cảnh khác nhau, diễn ra ở nhiều khu vực khác nhau của căn cứ khổng lồ. Bệnh viện, trường học, nông trại… mỗi nơi với địa hình khác nhau sẽ giúp bạn có rất nhiều lợi thế trong việc đưa ra chiến lược đặc biệt để chống lại những đoàn thây ma đang ập đến.

Càng chiến đấu nhiều, bạn càng có nhiều cơ hội mở khóa quân mới. Bạn sẽ có quyền lựa chọn quân tùy theo trạng thái của mình. Những quân mới cùng với những nâng cấp trên nếu được sử dụng hợp lý sẽ đem lại chiến thắng cho bạn trong những màn chơi sau này.

Những con số ấn tượng cho công việc thủ môn

Hiện Last Hope TD cung cấp 10 chiến binh đặc biệt: Công chúa dịu dàng, Barbarian anh hùng, trinh sát bí ẩn, thợ máy điên cuồng vũ khí, Chiến binh phòng thủ, Chiến binh robot, Nhà khoa học dũng mãnh và bậc thầy hiện trường thực thụ. Mỗi người đều có những khả năng và tài năng, ngoại hình và tính cách khác nhau.

Trong quá trình chơi, bạn sẽ lần lượt nâng cấp và có 12 tòa tháp khác nhau để bảo vệ căn cứ chính. Mỗi tháp có một cây sinh trưởng riêng, hãy tiêu tiền để củng cố nó và tạo ra một hàng phòng thủ vững chắc. Mỗi tòa tháp có nhân vật và sức mạnh riêng. Giống như Arrow Turret Tower có thể bắn hàng loạt cung tên để tiêu diệt zombie từ xa, Mortar Bombs có thể thổi bay đám zombie lớn, Tesla Coil Tower có khả năng điện giật zombie và ngăn chặn sự tiến bộ của chúng… Với tòa tháp mạnh mẽ này, bạn có thể ngăn chặn nhiều cuộc tấn công đáng sợ hơn cả lũ thây ma khát máu.

Khi bạn có một con đường phát triển rộng rãi như vậy thì ngược lại, zombie cũng có lính và trùm. Đi vào trận chiến, bạn sẽ gặp 50 loại zombie với nhiều hình dạng, màu sắc và khả năng khác nhau. Có những con rất khỏe, có con giết người mãi không chết, chúng di chuyển rất nhanh, thậm chí có thể nhảy xa. Tuy nhiên có 5 ông chủ lớn mạnh mẽ đang chờ bạn trên bản đồ trò chơi. Nhìn thấy ông chủ là một cuộc đấu tranh.

Last Hope TD cũng có một bộ kỹ năng đáng sợ. Bạn có thể có một loạt kỹ năng Anh hùng thông qua việc nâng cấp cho mỗi người lính. Bạn cũng nhận được sự trợ giúp từ tính năng Monster Tome, tính năng này nhanh chóng xác định điểm yếu của kẻ thù để có kế hoạch bảo vệ căn cứ an toàn hơn.

Tùy chọn cấp độ và chế độ trò chơi

Game được chia thành 3 mức độ khó khác nhau để người chơi lựa chọn: Normal, Hard & Nightmare. Bạn có thể chọn chiến đấu ở chế độ Endless nên không giới hạn thời gian. Hoặc chế độ Thành tựu để thu thập hàng tấn giải thưởng và tìm hiểu các loại nâng cấp thú vị trong trò chơi.

Phiên bản APK MOD của Last Hope TD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK & MOD Last Hope TD cho Android

Các trận chiến zombie phòng thủ cơ bản khốc liệt hơn bao giờ hết trong trò chơi phòng thủ tháp zombie 3D Last Hope TD. Quang cảnh từ trên cao cũng góp phần tạo nên cảm giác hùng vĩ và dữ dội ở mọi cấp độ. Đây là một game chiến thuật phòng thủ tháp mà người hâm mộ zombie nào cũng nên chơi ít nhất một lần.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button