Giftcode game

Danh sách giftcode game Mr Gun cập nhật liên tục

Tựa game Mr Gun đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Mr Gun với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Mr Gun mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Mr Gun này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Mr Gun là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Mr Gun hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Mr Gun

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Mr Gun

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Mr Gun mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Mr Gun

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Mr Gun

Bước 3: Nhập giftcode Mr Gun và cùng trải nghiệm nhé!

Mr Gun MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) – Ketchapp là một công ty phát triển game di động nổi tiếng của Pháp về các trò chơi dành cho hệ điều hành Android và iOS. Được biết đến lần đầu tiên với thành công rực rỡ từ game trí não 2048 và hàng loạt game nổi tiếng khác như Ball Races, Dunk Shot… nên đã có chỗ đứng vững chắc trong làng game di động.

Giới thiệu về Mr.

Mới đây, Ketchapp vừa phát hành một trò chơi hành động rất thú vị và rất nổi tiếng kể từ khi thành lập, đó là Mr Gun – một trò chơi bắn súng rất thú vị và gây nghiện.

cách chơi

Nằm trong tòa tháp có nhiều tầng và cầu thang, bạn sẽ hóa thân thành chàng cao bồi miền Tây cực ngầu. Với khẩu súng trong tay, công việc của bạn là tiêu diệt bọn Mafia hung hãn qua nhiều cấp độ theo phong cách sát thủ đích thực.

Các quy tắc của trò chơi rất đơn giản:
– Bước 1: Kẻ thù xuất hiện, nhắm cẩn thận.
– Bước 2: Đánh địch để qua màn, bắn headshot sẽ cho hiệu quả cao hơn và nhiều phần thưởng hơn.

Thử thách chết người

Mỗi tầng sẽ được canh giữ bởi một tên “xã hội đen” có trang bị súng, có khi một tên sẽ canh nhiều tầng, tên này sẽ mạnh hơn và hay đòi hơn. Cuối cùng, tầng trên cùng sẽ được canh giữ bởi một con trùm boss. Khỏi phải nói chắc các bạn cũng biết tầng cuối cùng là tầng khó nhất. Đánh bại nó để vượt qua cấp độ.

Là một trò chơi bắn súng tọa độ, khí nhắm, đường tọa độ bắn sẽ di chuyển lên xuống, để bạn tính thời gian cho kẻ thù có thể nhìn thấy bằng cách chạm vào màn hình.

Trở thành game bắn súng số 1

Nếu bị bắn trúng, lính “ác” sẽ bị tiêu diệt chỉ trong 1 viên đạn, nhưng lính tầm trung phải tốn nhiều đạn hơn và sau mỗi lần tấn công, hắn sẽ chạy lên tầng cao hơn và khoảng cách cũng sẽ xa hơn. Đặc biệt hơn, khi bạn bắn headshot, bạn sẽ nhận được vàng và số điểm gấp đôi. Ngoài ra combo headshot liên tục sẽ tạo hiệu ứng đẹp mắt và kích thích.

Và khi bạn bỏ lỡ, sẽ không còn cơ hội nào nữa. Bọn cướp này là những kẻ cơ hội thực sự, nếu bạn lỡ tay chắc chắn chúng sẽ hạ đo ván bạn ngay, khi đó bạn chỉ việc chơi lại từ đầu (trừ khi xem quảng cáo để được hồi sinh).

Do số lượng kẻ thù đông đảo, nhà phát hành đã phát triển nhiều loại vũ khí với nhiều chức năng khác nhau phù hợp để sử dụng trong trận chiến. Ví dụ súng máy sẽ bắn nhiều đạn và bẻ cong về nhiều hướng để dễ dàng bắn trúng kẻ thù, trong khi súng bắn tỉa chỉ bắn 1 viên nhưng độ sát thương cao, hoàn hảo để kết liễu kẻ thù nhanh chóng.

Tính năng Mr Gun

  • Vàng: là Đơn vị tiền tệ duy nhất của Mr Gun được sử dụng để mua các vật phẩm trong hệ thống cửa hàng. Bạn có thể kiếm vàng bằng cách bắn headshot, giết trùm…v.v. Cũng xem quảng cáo.
  • Blacklist: là danh sách các Boss mà bạn phải tiêu diệt sau khi tiêu diệt lính. Sau khi đánh bại trùm, bạn sẽ mở khóa các màn chơi mới và nhận được nhiều phần thưởng như vàng, vũ khí hay nhân vật mới.
  • Quần áo: Là hệ thống nhân vật trong game. Có rất nhiều nhân vật đẹp và bạn chỉ có thể nhận được chúng bằng cách hoàn thành nhiệm vụ chứ không phải bằng vàng. Kẻ thù cũng được thiết kế đa dạng và khá ngầu với áo vest, mũ flannel hay kính râm… Những con trùm thậm chí còn ngầu và hung hãn hơn.
  • Kho vũ khí: là hệ thống kho vũ khí với nhiều loại vũ khí như súng trường, súng máy, súng lục… với các chỉ số sát thương hay loại đạn khác nhau. Bạn có thể làm nhiệm vụ hoặc sử dụng vàng để sở hữu vũ khí. Ngoài ra, xem quảng cáo còn mang lại cho bạn 35 vàng mỗi lần xem.

đồ họa cổ điển

Đồ họa và lối chơi đơn giản là hai trong số các yếu tố nổi bật của trò chơi Ketchapp và Mr Gun cũng không ngoại lệ. Đồ họa 2D 8 bit sẽ mang đến cho bạn cảm giác của những trò chơi cổ điển từ những năm 90 và giúp trò chơi dễ dàng tương thích với hầu hết các thiết bị Android.

Phiên bản MOD APK của Mr Gun

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Da/Vũ khí đã được mở khóa

Tải xuống Mr Gun MOD APK cho Android

Có rất nhiều lý do tại sao bạn nên tải xuống và dùng thử Mr Gun. Chứng tỏ mình là một tay bắn tỉa trong trò chơi vui nhộn này. Những game này rất thích hợp để giải trí nhẹ nhàng sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi giúp bạn thư giãn, xả stress. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó không phải là một trò chơi gây nghiện!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button