Danh sách giftcode game Fire Emblem Heroes cập nhật liên tục

Tựa game Fire Emblem Heroes đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Fire Emblem Heroes với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Fire Emblem Heroes mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Fire Emblem Heroes này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Fire Emblem Heroes là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Fire Emblem Heroes hỗ trợ tân thủ

GRMS295038c3

THD5f775146

SDHX30cf0123

HNJ418d2334

VXVM60282f5f

SBM2711b125

QSDM152fca22

Danh sách Giftcode sự kiện Fire Emblem Heroes

DXRX5db99405

CORJ22fb14d3

PCLM649b3309

VKLM37c1f833

BXCM7206649c

Một số giftcode giới hạn của Fire Emblem Heroes

7ce87dc2

54641cfc

77bddb49

66897b8a

678ce061

6f5b861a

7498042c

Cách nhận giftcode game Fire Emblem Heroes mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Fire Emblem Heroes

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Fire Emblem Heroes

Bước 3: Nhập giftcode Fire Emblem Heroes và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống phiên bản APK Fire Emblem Hero và trải nghiệm cuộc chiến khốc liệt giữa hai vương quốc Askr và Embla.

Giới thiệu Anh hùng biểu tượng lửa

Fire Emblem Heroes là một trò chơi nhập vai chiến thuật của nhà phát hành nổi tiếng Nintendo. Đây là phiên bản di động đầu tiên của loạt game chiến thuật ăn khách mang tên Fire Emblem, đã tồn tại hơn 28 năm trên hệ máy console. Vinh dự nhận được nhiều giải thưởng và từng được đề cử ở hạng mục “game di động hay nhất”, Fire Emblem Hero hứa hẹn một cuộc phiêu lưu kỳ thú.

Kế hoạch

Bối cảnh trong Fire Emblem Heroes xoay quanh cuộc xung đột giữa hai vương quốc Askr và Embla. Các nhân vật chính cùng với chỉ huy Anna, hoàng tử Alfonse và công chúa Sharena là những người bảo vệ Vương quốc Askr. Cùng nhau, cả bốn đối đầu với Công chúa Veronica và Hoàng tử Bruno – hai thủ lĩnh của Embla.

Cả hai vương quốc đều sử dụng những anh hùng được triệu hồi từ các thế giới khác để tham gia vào trận chiến. Tuy nhiên, điều này đã gây ra một điều gì đó bất ngờ cho vương quốc Embla, khi họ mất quyền kiểm soát quân đội của Dökkálfheimr.

Bạo loạn luôn xảy ra. Và sự xuất hiện của nhân vật chính được cho là sẽ làm giảm xung đột đã diễn ra trong nhiều năm.

Phong cách chơi

Fire Emblem Heroes là một game nhập vai chiến thuật và có lối chơi tương tự như các phiên bản trước. Bạn điều khiển một đội gồm bốn anh hùng, thực hiện các nhiệm vụ chống lại các thế lực đối nghịch.

Fire Emblem Hero cho phép bạn chọn bản đồ trước khi vào trận chiến. Nhìn chung, khung cảnh và các yếu tố thay đổi, nhưng mọi thứ đều nằm trên lưới 6×8.

Nếu là một fan lâu năm của Fire Emblem, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng tất cả các bản đồ này đều dựa trên các phiên bản trước. Địa hình như rừng, núi, đại dương, dung nham khiến trò chơi trở nên kịch tính hơn. Và nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chiến lược của bạn.

Ngoài yếu tố địa hình, bạn phải nắm chắc điểm mạnh, điểm yếu của từng thành viên trong đoàn. Hãy sắp xếp chúng vào những vị trí hợp lý trên bản đồ để chúng có thể phát huy hết khả năng của mình.

Fire Emblem Heroes mang tính chiến thuật khá cao. Bạn cần hiểu cách thức hoạt động của trò chơi để có thể đi sâu hơn vào cốt truyện. Tuy nhiên, nếu lần đầu tiên trải nghiệm Fire Emblem Hero và chưa hiểu rõ về cách chơi, bạn nên xem hướng dẫn từ hệ thống, hoặc sử dụng chế độ chiến đấu tự động. Sau đó quan sát và hiểu cách chơi của trò chơi.

Chế độ

Được phát triển từ một series đã hơn 25 năm tuổi, trò chơi này có nhiều chế độ thú vị. Một số chế độ nổi bật bao gồm Chế độ Câu chuyện – bao gồm 13 chương, với 1100 giai đoạn. Mỗi khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ hoặc một trận đấu lẻ, bạn sẽ được thưởng một Quả cầu và mở khóa màn tiếp theo. Trong quá trình trải nghiệm cốt truyện, bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ do hệ thống và các NPC cung cấp, mỗi nhiệm vụ đều mang lại những phần thưởng hấp dẫn!

Chế độ tháp huấn luyện với tháp mười một tầng. Bạn lần lượt hoàn thành từng thử thách cho đến khi lên đến tầng cao nhất. Vượt qua 5 cấp độ bình thường, 3 cấp độ khó và 3 cấp độ Lunatic để có quyền di chuyển đến tầng tiếp theo. Chiến thắng ở mỗi tầng sẽ mang lại mảnh vỡ và tinh thể (dùng để tăng điểm kinh nghiệm) và huy hiệu (để thăng cấp cho nhân vật).

Cuối cùng là Đấu trường Duel – một đấu trường thực sự, nơi bạn có thể thách đấu và cạnh tranh với những người chơi khác trên toàn thế giới. Chiến đấu liên tiếp với 5 đội khác nhau để thu thập điểm. Bảng xếp hạng sẽ tổng kết vào mỗi cuối tuần để trao thưởng cho các chiến binh đạt thành tích cao nhất.

Vũ khí

Các lớp nhân vật trong Fire Emblem Heroes được thiết lập và hạn chế sử dụng một bộ vũ khí duy nhất. Bộ vũ khí được chia thành năm loại chính với các màu sắc và khả năng khác nhau. Tuy nhiên, nếu muốn phá lệ, bạn có thể kết hợp hai loại vũ khí để tăng hiệu quả chiến đấu.

Tùy thuộc vào đơn vị quân địch, bạn cần tính toán sử dụng vũ khí một cách công bằng. Ví dụ, cung tên là vũ khí thích hợp nhất để chống lại các đơn vị bay. Dao găm có khả năng hạ chỉ số phòng thủ của đối phương.

Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp kỹ năng, vũ khí và vật phẩm cho nhân vật của mình. Bằng cách này, bạn trở nên mạnh mẽ hơn và chiến thắng dễ dàng hơn trong các trận đấu.

Tải xuống APK Fire Emblem Heroes cho Android

Thú vị, hấp dẫn và kịch tính, đó là những gì chúng ta có thể cảm nhận được khi trải nghiệm Fire Emblem Heroes. Nếu quan tâm, bạn có thể tải game này theo đường dẫn bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ