Danh sách giftcode game Guns of Glory cập nhật liên tục

Tựa game Guns of Glory đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Guns of Glory với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Guns of Glory mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Guns of Glory này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Guns of Glory là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Guns of Glory hỗ trợ tân thủ

GRMS4890f70

THD59033b76

SDHX513b7c81

HNJ462c86d5

VXVM74e2070

SBM68877806

QSDM303ae9db

Danh sách Giftcode sự kiện Guns of Glory

DXRX493cd3ea

CORJ3b56e44b

PCLM6f8cfb8e

VKLM25a2cd6d

BXCM128264b9

Một số giftcode giới hạn của Guns of Glory

25cd3a0c

55718729

65be1b25

78a45b5f

3ce5c710

4e33afe9

2c91b4da

Cách nhận giftcode game Guns of Glory mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Guns of Glory

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Guns of Glory

Bước 3: Nhập giftcode Guns of Glory và cùng trải nghiệm nhé!

Guns of Glory APK là một trò chơi chiến lược của nhà phát hành Century Games Publishing. Một câu chuyện nhập vai, lối chơi nhập vai nhiều người chơi thú vị và nhiều điều bạn nên biết về trò chơi này.

Giới thiệu Vũ khí Vinh quang

Anh hùng của ngục tối, vị cứu tinh của đế chế tội phạm

Câu chuyện

Trong thời kỳ thế giới trung cổ, đất nước có vẻ yên bình dưới sự trị vì của nhà vua. Nhưng thực tế vua chỉ là bù nhìn. Hồng y và thuộc hạ là người đứng sau giật dây. Một ngày. Vị hồng y cuối cùng đã giết nhà vua vì kế hoạch chiếm đoạt ông đã được thực hiện từ lâu. Hồng y giáo chủ cũng không còn là hồng y mà trước đây mọi người kính trọng. Anh đã bán linh hồn của mình cho quỷ dữ. Và chấp nhận liên minh với cái ác và bóng tối để đổi lấy sức mạnh, phép thuật và quyền thống trị vương quốc này. Cả vùng chìm trong bóng tối, dường như không gì có thể thay đổi được số phận u ám phía trước.

Weapon of Glory dành cho Android 1440x810

Sâu trong ngục tối, bạn là một tù nhân già “nổi tiếng” trong nhà tù Bastille. Thân phận bí ẩn, không ai biết chuyện gì đã xảy ra, bạn đã làm gì để bị tống sâu vào ngục, không ai biết bạn là ai. Nhưng điều đó không còn quan trọng nữa. Đối với anh, với sức mạnh phi thường và một tinh thần không biết sợ là gì, trái tim lạnh lùng, cái đầu sắt đá, sẽ là hy vọng duy nhất cho vương quốc.

Khi hay tin đức vua băng hà, đất nước loạn lạc và thế lực hắc ám mượn tay hồng y để xâm lược toàn thế giới, bạn quyết không đứng ngồi không yên. Thoát khỏi ngục tù, sống sót bằng mọi giá, rèn luyện tinh thần và sức mạnh cao trong thời gian ngắn, xây dựng một đội quân hùng mạnh, phát triển đầu óc chiến lược nhạy bén, chuẩn bị vũ khí, tìm kiếm kho báu, tập hợp đồng minh … Đó là tất cả những gì bạn sẽ làm để chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng để cứu vương quốc sẽ chìm trong lửa địa ngục. Và, đó là tất cả những gì bạn sẽ làm trong trò chơi mang tên Guns of Glory này.

Gameplay

Guns of Glory là một trò chơi nhập vai trực tuyến MMORPG nhiều người chơi. Chiến lược cổ điển là một yếu tố rất quan trọng trong trò chơi này. Bằng cách xây dựng đội quân hùng mạnh của riêng mình, bạn sẽ chọn trong số những người bạn từ khắp nơi trên thế giới những đồng minh xứng đáng để chiến đấu bên cạnh kẻ thù đen tối của mình. Tính chiến lược thể hiện ở những lựa chọn thông minh, cách chia đội hình để tấn công cùng nhau. Đặc biệt là cách bạn chọn con đường nâng cấp cho nhân vật của mình và cách chọn vũ khí, trang bị phù hợp cho từng cấp độ.

Guns of Glory thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi nên số lượng tổ đội không phải là tất cả. Trong khi đó, con đường cá thể hóa và phát triển của mỗi nhân vật là rất quan trọng. Tùy thuộc vào cấp độ của bạn, vũ khí, trang bị và kỹ năng của bạn sẽ có mức nâng cấp riêng và tối đa và tối thiểu. Khả năng nâng cấp càng cao, mở khóa càng nhiều và cũng mang đến nhiều khó khăn khi lựa chọn người chơi.

Weapons of Glory trong APKMODY 1440x810

Ngoài những trận chiến, bạn và đồng đội còn quản lý tốt rất nhiều tài nguyên để phục vụ cho quá trình xây dựng: doanh trại, trại lính ngự lâm, khu tuyển mộ, khu huấn luyện, khu dành riêng cho những con tốt đặc biệt… Tất cả những quá trình này đều đòi hỏi sự phân chia cẩn thận giữa người chơi và người giỏi nhất . nỗ lực của mọi người. Chỉ cần thống nhất với nhau về hướng phát triển ngay từ đầu rồi tự do xây dựng theo hướng đã thống nhất. Vì vậy, so với chiến lược, rõ ràng làm việc nhóm không là bao nhiêu. Thay vào đó, bạn nên quan tâm đến công việc kinh doanh của chính mình trước và sau đó chỉ tham khảo ý kiến ​​của các đồng minh khi cần thiết. Bơi lội là chìa khóa.

Hiện tại Guns of Glory cho phép bạn chọn một trong ba nhân vật có sẵn để tham gia trò chơi. Mỗi loại đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Hoặc bạn có thể trung thành với vai diễn và tiếp tục đào sâu hơn để hấp thụ các nhân vật. Hoặc mỗi lần chơi, bạn sử dụng một nhân vật khác nhau để quan sát một khu vực rộng lớn. Cách nào cũng được, quan trọng là phải chơi tốt.

Vũ khí Khai sáng

Câu chuyện đen tối mà chúng ta theo dõi diễn ra trong một thời đại khác thường, được gọi là Thời kỳ Khai sáng. Đó là thời điểm thế giới có khẩu súng lục đầu tiên và hàng loạt vũ khí chiến đấu hạng nặng với sức sát thương cao. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi dù chọn nhân vật nào đi chăng nữa, bạn sẽ có trong tay rất nhiều vũ khí cực ngầu trong tương lai, từ kiếm thường, kiếm quý, đến cung tên, súng ống, súng trường… Với mỗi lần chiến thắng kẻ thù là bạn là chiến binh Cardinal hay chiến binh ma của thế lực bóng tối, bạn đều sẽ nhận được Vàng, một số trận đánh trùm nhỏ thậm chí còn nhận được nhiều Vàng hơn. Vàng trong Guns of Glory có thể được sử dụng để làm nhiều việc: nâng cấp lồng để chế tạo trang bị kỵ binh tốt hơn, mua thêm vũ khí, chiêu mộ thêm binh lính …

Tải xuống Guns of Glory APK 1440x810

Thế giới Khai sáng trong Guns of Glory còn cho phép người chơi thoải mái so tài trong chiến thuật thời gian thực. Tùy thuộc vào chiến lược tổng thể của nhóm và chiến thuật nhỏ của mỗi người chơi, bạn có thể chọn tùy chỉnh Máy bay, Quân đội hoặc Công trình của mình. Cả trang bị, vũ khí và đường nâng cấp cũng có thể được tùy chỉnh theo tình huống và ý định của mỗi người. Hệ thống vũ khí và trang bị như mình vừa đề cập, rất phong phú, có đủ mọi khả năng hỗ trợ, từ cận chiến (kiếm) đến tầm xa (cung, súng, súng trường) … Bạn sẽ có 1001 cách để tăng sức mạnh trước khi vào trận cuối cùng. trên mái nhà.

Đồ họa và âm thanh

Kỹ thuật đồ họa HD trong Guns of Glory khá kỳ quặc. Thế giới nửa tối nửa sáng mở ra khiến bạn không khỏi rùng mình vì những bí ẩn ẩn sâu bên trong. Những trận chiến khốc liệt, âm thanh gây sốc, với những nhân vật mạnh mẽ, khói ở khắp mọi nơi, và rất nhiều kẻ thù cả người lẫn quái vật. Tất cả những gì bạn có thể tưởng tượng về những cảnh chiến tranh thời trung cổ hào hùng và khốc liệt nhất từng có trong Guns of Glory.

Tải xuống Guns of Glory APK dành cho Android

Bạn đã sẵn sàng sát cánh cùng những người chơi khác để đẩy lùi những âm mưu thâm độc, những bóng đen xấu xa và xây dựng đế chế của riêng mình? Nếu vậy, hãy tải MMORPG Guns of Glory này về máy để chơi cho nhanh.

Bình luận
Chia sẻ