Giftcode game

Danh sách giftcode game AVATARA cập nhật liên tục

Tựa game AVATARA đang là hiện tượng của làng game trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mới để thưởng thức, đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Để giúp bạn có được trải nghiệm AVATARA tốt nhất, hiện tại tôi đã tổng hợp được một số giftcode AVATARA mới nhất.

Nếu bạn nhập mã này, bạn sẽ được trải nghiệm AVATARA cùng với tôi. Tuy nhiên, số lượng giftcode AVATARA còn lại là rất hạn chế. Vì thế, nếu bạn muốn trải nghiệm được tựa game này, hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội này.

AVATARA được đánh giá là một trò chơi hấp dẫn và đầy thử thách, với đồ họa tuyệt vời và hệ thống gameplay đa dạng. Bên cạnh đó, AVATARA còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như chế độ chơi đơn và đa người chơi, các bản cập nhật thường xuyên để giúp game luôn mới mẻ và hấp dẫn.

Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia vào thế giới của tựa game này và trải nghiệm những điều thú vị mà nó mang lại, hãy nhanh chóng nhập mã và trải nghiệm ngay hôm nay!

Tổng hợp một số Giftcode game AVATARA hỗ trợ cho tân thủ.

Danh sách giftcodes Phần thưởng
537c2309 Code điểm danh nhận quà
25d6859b Code mở khóa Quỹ Trưởng Thành
75f530a4 Thời Trang tự chọn
3029d10a Tài nguyên tự chọn
48fd5866 Gacha
748c38e8 Random skin

Danh sách Giftcode sự kiện AVATARA

Danh sách giftcodes Phần thưởng
100feed5 Điểm danh nhận quà
4910b1e9 Mở khóa nhân vật
4b9d5deb Thời Trang tự chọn
2d66755c 1000 kim cương
602dcf3a Phần thưởng random
78de1705 Random skin

Một số giftcode giới hạn của AVATARA

Danh sách giftcodes Phần thưởng
53640ac0 Điểm danh nhận quà
64581047 1 trong 5 nhân vật tự chọn
5f89a0e9 Thời Trang tự chọn
3f62c50d 500 kim cương
60044784 Phần thưởng random
60d4853 Random skin

Cách nhận giftcode game AVATARA mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của AVATARA

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của AVATARA

Bước 3: Nhập giftcode AVATARA và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản APK AVATARA mới nhất thì bạn nên đến với apkmody. Trên apkmody, bạn có thể tải xuống AVATARA Mod APK v1.0.13 miễn phí. Tiếp theo là phần giới thiệu chi tiết về AVATARA Mod APK v1.0.13.

Tải xuống miễn phí APK AVATARA Mod

AVATARA Mod APK là phiên bản PRO của AVATARA APK. Bằng cách sử dụng APK AVATARA Mod, bạn có thể dễ dàng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và yêu cầu trong đó. Thường thì bạn phải dành nhiều thời gian hoặc tiền bạc để dễ dàng nhận được phần thưởng, nhưng bằng cách sử dụng AVATARA Mod APK, bạn thường đạt được mục tiêu của mình trong thời gian rất ngắn. AVATARA Mod APK là cách tốt nhất để bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh của mình. Bây giờ trên apkmody, bạn có thể tải xuống AVATARA APK v1.0.13 miễn phí. Quá trình này không tốn bất kỳ chi phí nào và bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tải xuống APK AVATARA với Apkmody

Nếu bạn không muốn tải xuống phiên bản mod của APK AVATARA, bạn cũng có thể dễ dàng tải xuống APK AVATARA trên Apkmody. apkmody sẽ cập nhật phiên bản AVATARA APK trong thời gian nhanh nhất. Người dùng có thể dễ dàng cập nhật AVATARA APK mà không cần tải xuống Google Play.

Tính năng của AVATARA APK v1.0.13 2023

Bạn đã đến thế giới của Moras, sau một thứ gì đó có giá trị và trở thành một vị khách. Kể từ bây giờ, bạn sẽ phải chiến đấu chống lại những kẻ thù hùng mạnh để giành lại những gì quý giá đối với mình. Vượt qua các trận chiến với nhiều kẻ thù khác nhau trong các cánh đồng và ngục tối, đồng thời yêu cầu chiến lợi phẩm. Trở nên mạnh mẽ hơn nhờ giao dịch tự do để nhận chiến lợi phẩm, sức mạnh thần thánh và thậm chí cả nhân vật. Phương pháp sinh tồn đầu tiên: AVATAR sức mạnh thần thánh! sức mạnh của thần tồn tại và bạn có thể tăng sức mạnh cho nhân vật và nhiều phần thưởng hơn bằng cách trang bị AVATAR. Có được sức mạnh của các vị thần khác nhau và giành chiến thắng trong các trận chiến khốc liệt. ◆Phương pháp sinh tồn thứ hai: Hệ thống kinh tế tự do! Thương mại tự do đang diễn ra tích cực giữa các du khách trong thế giới Moras. Bạn có thể bán hoặc mua bất cứ thứ gì hoặc trao đổi với người khác từ thị trường trao đổi từ thiết bị, vật liệu, AVATAR là sức mạnh thần thánh của khách truy cập, đến nhân vật là bản ngã thay thế của khách truy cập. ◆Phương pháp sinh tồn thứ ba: PVP với những du khách khác! Những trận chiến khốc liệt để giành lấy TARA và vật phẩm đang diễn ra ở nhiều cánh đồng và ngục tối khác nhau. Nhận giải thưởng tốt bằng cách đánh bại những du khách khác can thiệp vào cuộc săn và giành lấy lĩnh vực này. ◆Phương pháp sinh tồn thứ tư: Tấn công trùm quan trọng! Bạn có thể phát triển nếu bạn có thể săn những con trùm thực sự to và khỏe. Thách thức quái vật trùm với bạn bè và thành viên bang hội, đồng thời kiếm phần thưởng bằng cách đánh bại từng con một.

Cách tải xuống và cài đặt AVATARA Mod APK 1.0.13

Để tải xuống bản mod AVATARA từ Apkmody.io.

Bạn phải bật tùy chọn “Nguồn không xác định”.

1. Nhấp vào nút Tải xuống ở đầu trang để tải xuống AVATARA MOD APK.

2. Lưu tệp trong thư mục tải xuống thiết bị của bạn.

3. Bây giờ hãy nhấp vào tệp AVATARA đã tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

4. Khi hoàn tất, hãy mở game và chơi ngay.Tải xuốngTải nhanh

Sử dụng Ứng dụng Apkmody để tải xuống nhanh chóng

Related Articles

Back to top button