Giftcode game

Danh sách giftcode game Sky Surfing cập nhật liên tục

Tựa game Sky Surfing đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Sky Surfing với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Sky Surfing mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Sky Surfing này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Sky Surfing là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Sky Surfing hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Sky Surfing

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Sky Surfing

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Sky Surfing mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Sky Surfing

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Sky Surfing

Bước 3: Nhập giftcode Sky Surfing và cùng trải nghiệm nhé!

Sky Surfing dành cho Android
Tải xuống APK Sky Surfing MOD
Sky Surfing MOD của APKMODY

Sky Surfing MOD APK là game di động nổi tiếng của nhà phát hành Macaca Games Inc. Trong game, bạn chỉ thực hiện nhiệm vụ “lướt” trên bề mặt vật thể bay lên giữa bầu trời. Nhưng sự thật có đơn giản như vậy không?

Sky Surfing: Lợi thế của sự phức tạp của con người

Nếu bạn lè lưỡi và chế nhạo, “Đùa thôi, ai mà những ngày này người lớn chơi những trò chơi điên rồ miễn phí?” Tôi nghĩ một khi bạn thử nó, bạn sẽ hối tiếc.

Sky Surfing thách thức trí óc đúng đắn

Vì Sky Surfing đúng nghĩa là một game di động thông thường dành cho những ai có chiều sâu. Cách chơi không yêu cầu bạn phải làm gì nhiều mà chỉ cần chạm vào màn hình điện thoại, kéo tay lên xuống để di chuyển vật chủ, sao cho họ chạm và trượt qua các chướng ngại vật trên không.

Mình nói liên hệ ở đây là liên hệ chính xác nhé mọi người. Bạn đã bao giờ xem hoặc lướt web chưa? Đó là sự tiếp xúc bề mặt giống hệt nhau, không phải một inch. Tức là nếu bạn bay cao hơn chướng ngại vật thì sẽ không được điểm, không được tính là vật qua. Và nếu tôi bay thấp hơn máy bay, nó sẽ nổ tung, phát nổ không dấu vết dù bạn là máy bay hay linh vật.

Giờ thì bạn đã hiểu tại sao đây lại là một trò chơi khó đến vậy chưa? Khó khăn không nằm ở cách chơi mà nằm ở yêu cầu vận hành chính xác.

Trò chơi mang lại cho tôi một vài thứ nhưng lấy đi của tôi rất nhiều

Lúc đầu, bạn sẽ là một máy bay trực thăng. Trong cảnh ban đầu này, mọi thứ khá dễ dàng. Bạn có thể nhìn rõ sàn máy bay, và đỉnh cột chống trời, rất dễ khiến cả hai chạm vào nhau. Bạn vượt qua bao nhiêu cột, sẽ có số liệu thống kê ở đầu máy bay báo cho bạn biết bạn sẽ vượt qua cảnh nào.

Giữa các trụ chắn đường sẽ có rất nhiều tiền vàng đem về kho giúp bạn nâng cấp sau này. Và mỗi khi nó “lướt” chính xác trong cột, thì cũng có điểm tích lũy. Tiền và điểm, hệ thống sẽ tự động tính toán để khi đến thời điểm sẽ tự động cho bạn như sau:

  • Giờ phát sốt: Với chế độ này, bạn sẽ biến thành một “siêu cò đốt da” với thân hình bốc lửa, không sợ bất cứ trụ cột nào. Cứ như vậy bay nhanh, lao tới không sợ chết, không sợ game over mà vẫn có điểm lao như thể bạn đã lướt thành công.
  • Hoặc trò chơi sẽ cho phép tôi thay đổi máy chủ. Có một số con thú vị như chồn, sóc. Nhưng cũng có một số người “man rợ”, nhìn anh ta mà không biết đầu để đâu, mông ở đâu, rồi dùng vật gì bay vào để sờ vào cái cần sờ. Hãy xem con diều mỏng manh này, qua những cảnh con diều xuất hiện mà không biết phải làm thế nào với nó. Đây cũng là một điểm tuyệt vời của trò chơi này. Do hình thức host đa dạng, phong phú giúp mình chơi mãi mà không thấy chán. Và mỗi vật chủ này có một cách di chuyển, bay và hạ cánh khác nhau. Vì vậy, sự phấn khích và đắm chìm trong thử thách cứ tiếp diễn, cho đến khi bạn đạt được khả năng hết sức mình.
  • Game cũng cung cấp cho tôi độ khó nhanh chậm tùy theo mức độ “thu hoạch” của mình. Bạn đã chơi một vài cảnh và đều về đích đúng hẹn, kho hàng quá phong phú, chứng tỏ bạn đã chơi tốt và có nhiều tiềm năng. Bản thân trò chơi hiểu điều đó. Và hào phóng thưởng cho bạn các cấp độ chơi tuyệt vời, với các máy chủ nhỏ hơn, khó lướt hơn và bay nhanh hơn. Đó là lý do tại sao nó được gọi là kết hợp tài năng.

Nhìn chung, Sky Surfing chỉ mang đến cho bạn một vài vật phẩm để thu thập điểm cho vui và một bộ sưu tập cảnh vật với các host sặc sỡ, còn lại thì hơi “lầy”.

Chìa khóa của niềm vui nằm ở nhiều khía cạnh khác của trò chơi đơn giản này

Các cảnh diễn ra trong game cũng không thể đoán trước được. Nó không chỉ khác về phông nền, phối cảnh, tông màu mà những vật chủ như tôi đã đề cập ở trên cũng sẽ khác, và các chướng ngại vật không chỉ là cột trên bầu trời nữa mà có thể trở thành mặt đất trong không khí. Ở trung tâm, những chiếc lá bay là điệu đà trên bầu trời, hay những di tích cổ kính với những đám mây bay. Rất nhiều kết cấu và sự kết hợp như thế này cũng là một nét đẹp của một kẻ giết thời gian điển hình.

Chơi trò này một lúc tôi nghĩ: người ta giỏi thật, dù đơn giản hay dễ hiểu thì cũng có 1001 cách để biến nó trở nên phức tạp hơn. Và Sky Surfing này là một ví dụ. Nhưng đó cũng là sự phức tạp mà mọi người bị thu hút. Và đó là lý do tại sao tôi đã đánh mất buổi chiều của mình trong khi có 100 trò chơi đang xếp hàng chờ chơi.

Đồ họa và âm nhạc dành cho nhau

Đồ họa trong Sky Surf rất đơn giản, không có gì phức tạp. Chỉ là ảo giác thị giác sẽ tăng lên khiến bạn đôi khi bối rối không biết đâu là cột, đâu là vật ảo, rồi đâm đầu vào. Tôi thực sự thích cách phối màu trong trò chơi. Tạo cảm giác 3D lãng mạn khá tốt, đặc biệt là những cảnh có tông màu xanh tím.

Âm thanh nền của Sky Surfing là điện áp ổn định. Chủ yếu là va chạm giữa vật chủ và chướng ngại vật, được điều chỉnh riêng cho từng hạng mục. Ví dụ, khi máy bay chạm sàn, nó nghe thấy tiếng sột soạt, trong khi chim chạm vào hoa lá và chỉ nghe thấy tiếng gió xào xạc. Một cái bắt tay khá thú vị.

Phiên bản APK Sky Surfing MOD

Tính năng MOD

Mở khóa máy bay

Tải xuống Sky Surfing MOD APK dành cho Android

Nếu bạn có một chút thời gian rảnh và không biết phải làm gì, hãy thử một số trò chơi Sky Surfing cho vui. Tải game tại đây nhé mọi người.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button