Giftcode game

Danh sách giftcode game Rolly Legs cập nhật liên tục

Tựa game Rolly Legs đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Rolly Legs với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Rolly Legs mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Rolly Legs này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Rolly Legs là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Rolly Legs hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Rolly Legs

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Rolly Legs

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Rolly Legs mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Rolly Legs

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Rolly Legs

Bước 3: Nhập giftcode Rolly Legs và cùng trải nghiệm nhé!

Tải Rolly Legs MOD APK (Vô Hạn Xu) tại APKMODY, bạn có rất nhiều tiền để mở khóa những quả bóng và skin huyền thoại.

Giới thiệu Rolly Feet

Nhắc đến những ý tưởng độc đáo và sáng tạo không thể không nhắc đến Voodoo, một nhà phát hành game nổi tiếng với rất nhiều game thùng vui nhộn. Rolly Legs là trò chơi mới nhất trên Google Play, một trò chơi thực sự tuyệt vời. Mặc dù trò chơi này đã không được phát hành trong một thời gian dài, nhưng các cuộc đua bóng vui nhộn và độc đáo khiến mọi người phấn khích!

Điều khiển

Điểm chung của các game Voodoo là lối chơi dễ tiếp cận và sự tối giản có kiểm soát. Thú vị, đơn giản, dễ dàng là đánh giá của người chơi về trò chơi này sau khi trải nghiệm.

Khi gặp một mặt dốc, người chơi chỉ cần trượt ngón tay để robot lăn như một quả bóng. Điều này sẽ giúp tốc độ di chuyển của anh ta nhanh hơn để vượt lên trước đối thủ của bạn. Nếu gặp chướng ngại vật, người chơi chỉ cần chạm vào màn hình để chân của robot xuất hiện và nhảy qua chúng.

Có thể bạn chưa biết, Draw Climber cũng có những cuộc đua thực sự vui nhộn.

cuộc đua vui vẻ

Rolly Legs không phải là game chạy vô tận như iRunner hay Tower Run. Thậm chí còn phải đối mặt với những thử thách khó khăn và thú vị hơn. Đường đua có lúc bằng phẳng, quanh co, có lúc gợn sóng như sóng, có lúc người chơi phải đi qua những đoạn đường đầy cát và nước. Không chỉ vậy, các chướng ngại vật trên đường đua cũng rất chông gai. Người chơi phải trèo tường, phá chướng ngại vật nếu không muốn gặp tai nạn.

Ngoài ra, Rolly Legs cũng khá cạnh tranh. Trong một cuộc đua, người chơi phải đối mặt với ba đối thủ AI khác để cố gắng trở thành người về đích đầu tiên.

Phần thưởng

Người chơi cũng có thể sử dụng dù để giữ bóng trên không lâu hơn, bay xa hơn nhờ gió. Khi quả bóng ở trên không trong một khoảng thời gian nhất định, nó sẽ tự động dùng lực để đẩy nó đi xa hơn và nhanh hơn. Tuy nhiên, kỹ thuật này chỉ được sử dụng một lần cho mỗi cuộc đua.

Khi vượt qua nhiều màn chơi, các đường đua mới sẽ được mở khóa. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng sau lần đầu tiên vượt qua vạch đích. Tất nhiên, thời gian hoàn thành cuộc đua càng ngắn, bạn càng nhận được nhiều tiền thưởng. Ở phía đích đến là một hộp tiền thưởng, người chơi chọn nhận một số tiền ngẫu nhiên, đôi khi là một giải độc đắc.

Mở khóa giao diện độc đáo

Với số tiền kiếm được, người chơi có thể sử dụng để thu thập các skin bóng độc đáo. Các nhà thiết kế đã tạo ra nhiều giao diện mới và thú vị, cũng như lối chơi của trò chơi.

Tuy nhiên, người chơi không thể mua trực tiếp các skin này mà phải thu thập chúng dưới hình thức quay thưởng. Da càng độc đáo, số vòng sẽ càng tăng. Những quả bóng nhiều màu sắc, bảy sắc cầu vồng, bánh xe, người ngoài hành tinh, hươu cao cổ, lạc đà và nhiều loài động vật dễ thương khác.

đồ họa đơn giản

Đua xe trong Rolly Legs được mô phỏng trên nền đồ họa 3D sống động và đầy màu sắc. Cả hai bên đường đua được thiết kế và bổ sung thêm cây cối, nhà ở, bể bơi, đập, v.v. Vì vậy, theo dõi là thực tế hơn. Giao diện cũng rất đơn giản nhưng hài hòa và tương tác tốt với người dùng.

Cuối cùng không thể không nhắc đến phần nhạc kịch. Quả bóng di chuyển theo nhịp điệu của nhạc nền, mang đến cho cả hai bạn cơ hội thưởng thức một bản nhạc EDM vui nhộn và thú vị hơn khi bạn có thể đồng bộ hóa nó với lối chơi.

Nhưng mà

Nhiều người cho rằng trò chơi này rất dễ hack và rất không công bằng. Nếu muốn vượt qua các chướng ngại vật và giành chiến thắng một cách dễ dàng, người chơi chỉ cần tăng tốc và sử dụng dù để giúp quả bóng bay lâu trên không trung. Điều này sẽ giúp vượt qua thời gian vượt rào. Nếu người chơi đang di chuyển với tốc độ bình thường và vượt qua các chướng ngại vật, bot luôn được ưu tiên chạy nhanh hơn, ngay cả khi cả hai có cùng một hành động.

Phiên bản Rolly Legs MOD APK

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Bạn không cần phải xem quảng cáo nữa, vì phiên bản MOD APK do chúng tôi cung cấp đã có rất nhiều xu rồi. Sử dụng chúng để tham gia các vòng quay may mắn và mở khóa các trang phục độc đáo!

Không có quảng cáo: Gói Voodoo Premium được mở khóa.

Tải xuống Rolly Legs MOD APK cho Android

Rolly Legs mới ra mắt cách đây không lâu nên mình chưa có cơ hội trải nghiệm nhiều. Do đó, nhận xét của tôi có thể không đầy đủ. Nhưng nhìn chung, trò chơi này khá thú vị và là một cách xả stress tốt. Nếu rảnh rỗi, bạn có thể tải Rolly Legs về điện thoại và trải nghiệm.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button